Dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl nằm tọa lạc ỏ bờ biển đẹp mang sức hút to lớn đối với thị trường bất động sản. Gần đây, chủ đầu tư tập đoàn Vingorup 1 lần nữa tạo ra sức nóng cho dự án Vinpearl Golf Land với chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi.

Nằm tọa lạc ở đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang, dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land mang tới cơ hội sinh lời khủng, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Bên cạnh điều kiện tự nhiên, cảnh quan du lịch đa dạng, dự án Vinpearl Golf Land hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, toàn diện từ hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl ở trên hòn đảo này như biệt thự, khách sạn 5 sao, khu vu chơi giải trí Vinpearl Land, bờ biển riêng, hồ bơi ngoài trời, hệ thống cáp treo, sân golf 18 lỗ, khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm …

Do đó, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land không chỉ mang tới không gian nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn mang lại cơ hội đầu tư giàu tiềm năng cho các chủ sở hữu, vừa là 1 khối tài sản gia tăng giá trị vừa là nguồn thu nhập an toàn và ổn định theo thời gian.

Vinpearl Golf Land không chỉ mang tới không gian nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn mang lại cơ hội đầu tư giàu tiềm năng cho các chủ sở hữu

Đầu tư vào dự án Vinpearl Golf Land, khách hàng sẽ nhận được cam kết chia sẻ lợi nhuận tới 85% từ chương trình cho thuê căn biệt thự, và không thấp hơn 8% giá trị căn biệt thự tính bằng USD mỗi năm hay 10% tính bằng VNĐ trong khoảng 10 năm. Tặng tới 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên hệ thống Vinpearl toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn biệt thự với lãi suất ưu đãi là 0%/2 năm và sang năm thứ 3 có lãi suất là 8%/năm.

Cùng chính sách mới thì khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền là từ 5 tới 7 tỷ đồng là có thể sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land có trị giá là 21 tỷ đồng. Áp lực về tài chính đối với các chủ sở hữu đã giảm đáng kể và sau khoảng 15 năm thì khách hàng sẽ sở hữu khối tài sản có giá trị là 29 tỷ đồng.

Hơn nữa, tiềm năng tăng giá của dự án Vinpearl Golf Land sau 15 năm là rất lớn do quỹ đất hạn chế nên xu hướng tăng giá của dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm ven biển là tất yếu. Có thể so sánh, dự án nổi bật như là Samui thì có giá bán 1 căn biệt thự tầm 3,4 – 5,4 triệu USD, Chiangmai tầm 2 triệu USD, Maldives từ 1,2 – 3 triệu USD … Trong khi đó thì giá bán căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land có 3 phòng ngủ chỉ rơi vào khoảng 1 triệu USD.

1 trong các yếu tố bảo đảm khả năng sinh lời cho biệt thự biển Vinpearl Golf Land chính là sự tham gia vận hành và quản lý của Vinpearl.

Vinpearl là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng có chuỗi khách sạn 5 sao và 6 sao có công suất là từ 65 tới 100%. Và theo CBRE thì năm 2017, thị trường BĐS ở Nha Trang tiếp tục tăng trưởng mạnh so với năm ngoái.

Dự án Vinpearl Golf Land gồm có 417 căn biệt thự biển thiết kế mang phong cách kiến trúc tân cổ điển, dãy sau cao hơn dãy trước mang tới tầm nhìn tuyệt đẹp hướng hồ, hướng biển, hướng sân golf mang tới không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Với lợi thế về cam kết chia sẻ lợi nhuận, chủ nhân căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land được bảo đảm an toàn đối với thu nhập cùng giá trị căn biệt thự.