Không chỉ dừng lại ở các thành công đã có về dự án BĐS nghỉ dưỡng với thương hiệu FLC thì năm vừa qua FLC Quy Nhơn đã chính thức cho ra mắt sản phẩm đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện ở Quy Nhơn. Với các ưu điểm là sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện với sự thiết kế đẳng cấp và sang trọng, việc đầu tư vào dự án là cơ hội tốt của các nhà đầu tư. Không chỉ thế, dự án FLC Quy Nhơn đã trở thành tâm điểm bởi thiết kế kiến trúc độc đáo cùng dịch vụ tiện ích đẳng cấp lần đầu có mặt ở Việt Nam.

Đối với vị trí của FLC Quy Nhơn

Nằm tọa lạc ở bãi biển Quy Nhơn xinh đẹp, nơi hội tụ các nét văn hóa đặc sắc, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn có vị trí tọa lạc đẹp, hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế. Đó chính là thế mạnh của dự án nghỉ dưỡng.

Nằm tọa lạc ở xã Nhơn Lý, dự án FLC Quy Nhơn có giao thông thuận tiện. Chỉ mất 30 phút là di chuyển tới sân bay Phù Cát, cũng chỉ mất tầm 20 phút là di chuyển từ dự án này tới thành phố Quy Nhơn. Ngoài ra, dự án này dễ dàng kết nối với những thành phố lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch.

Hơn nữa, dự án FLC Quy Nhơn thừa hưởng cảnh quan tuyệt đẹp, có bãi biển ngập tràn nắng, cát vàng, biển xanh hấp dẫn khách giúp mang tới giây phút thư giãn ấn tượng và xóa tan đi những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống.

Với vị trí đắc địa mà dự án FLC Quy Nhơn tọa lạc chính là sức hút lớn đối với các nhà đầu tư và là cơ hội vàng để tiến hành đầu tư sinh lời.

FLC Quy Nhơn có sân golf đẹp nhất nhì ở châu Á

Sân golf ở FLC Quy Nhơn thiết kế bởi nhà thiết kế Nicklaus và quản lý, triển khai bởi Flagstick, sân golf này nằm trong top 3 khu sân golf đẹp nhất ở châu Á khi nó sở hữu thiết kế ấn tượng kết hợp với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn.

Khu trung tâm hội nghị quốc tế đẳng cấp FLC Quy Nhơn

Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Quy Nhơn chính là khu nhà hội nghị 2 tầng với phòng hội trường lớn, trung tâm quản lý, phòng tọa đàm, trong đó có tích hợp dịch vụ ăn uống, nhà hàng có sức chứa lên đến 1500 chỗ. Đây chính là địa điểm lý tưởng dành cho những buổi hội thảo, hội nghị lớn.

Phong cách sống và nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp ở FLC Quy Nhơn

Nhắc đến dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn thì bạn sẽ nghĩ ngay tới hàng loạt tiện ích và dịch vụ đẳng cấp như là sân golf đẳng cấp, chuỗi biệt thự cùng với đó là hệ thống giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp.

Ở khu quần thể FLC Quy Nhơn thiết kế nhằm trở thành khu vui chơi, nghỉ dưỡng cao cấp với vô số những hạng mục như khu công viên động vật hoang dã, khu du lịch sinh thái biển, khu giải trí ở trong nhà, hệ thống nhà hàng, khách sạn, bể bơi 4 mùa, khu spa … nhất là khách sạn 7 sao lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.