Thị trường bất động sản nước ta đang tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực du lịch và thị trường Đà Nẵng cũng nằm trong số đó.

Hiện nay, bất động sản du lịch Đà Nẵng đang là điểm nóng thu hút được nhiều sự đầu tư của các ông lớn trong và ngoài nước. Đầu tư vào lĩnh vực này sẽ cho khoản lợi nhuận rất cao.

 

Khởi đầu mới của bất động sản du lịch Đà Nẵng

 

Năm 2015, bất động sản du lịch Đà Nẵng trở thành điểm nóng khi lượng khách đến với nơi đây tăng vọt lên so với các năm trước. Không những thế, Đà Nẵng cũng tiến hành đầu tư về cơ sở hạ tầng khiến cho thành phố trở nên thuận tiện hơn về giao thông đường bộ, đường thủy và hàng không giúp cho việc di chuyển cũng dễ dàng hơn.

Mặt khác, với những lợi thế vị trí địa lý thuận lợi cùng thiên nhiên ưu đãi, các nhà đầu tư đã không ngừng săn đón các dự án bất động sản du lịch tại Đà Nẵng. Chắc chắn trong thời gian tới Đà Nẵng sẽ phát triển không ngừng và trở thành điểm đến mơ ước của nhiều du khách.

Khi mà lượng du khách Đà Nẵng tăng vọt trong thời gian qua cộng thêm Đà Nẵng sẽ là địa điểm tổ chức sự kiện APEC nên nơi đây sẽ đón lượng đại biểu, khách rất nhiều tới hội nghị cũng như tham quan du lịch. Và điều này đã khiến cho nhiều dự án bất động sản du lịch Đà Nẵng được đầu tư cả về quy mô lẫn chất lượng. Bên cạnh đó, khi luật đất đai có sự thay đổi thì không thể phủ nhận được tác dụng khi người nước ngoài đầu tư nhiều vào bất động sản du lịch Đà Nẵng. Bởi vậy mà bất động sản du lịch là ngành chiếm số vốn đầu tư nhiều nhất tại thành phố biển xinh đẹp này.

Lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng tăng nhanh theo các năm

Mặt khác, khi Luật đất đai có sự thay đổi thì không thể phủ nhận được tác dụng khi người nước ngoài đầu tư nhiều vào bất động sản du lịch Đà Nẵng. Chính vì thế mà đây là một ngành chiếm số vốn đầu tư nhiều nhất tại thành phố biển này. Bên cạnh đó, hiện nay kênh tín dụng, ngân hàng và giá vàng có giá không ổn định nên việc lựa chọn một thị trường đầu tư mới cũng là điều mà nhiều nhà đầu tư nghĩ tới. Từ đó, bất động sản du lịch là kênh đầu tư hoàn hảo của nhiều quý khách hàng.

 

Đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng đem lại nguồn lợi nhuận cao

 

Hiện nay, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng của con người ngày càng tăng cao và là phân khúc thu hút được đông đảo quý khách hàng. Hơn thế nữa, đa số khách hàng đang hướng tới phân khúc hạng trung, cao cấp, xa xỉ nhiều nên nhiều dự án bất động sản du lịch tại Đà Nẵng cũng trở nên linh hoạt hơn khi mà tại đây cho ra đời những sản phẩm độc đáo, xa xỉ để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường. Và sự phân khúc du lịch đã đưa ra nhiều dự án có quy mô tầm cỡ lớn, được đầu tư kết hợp giữa khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng cùng với những tiện ích dịch vụ ngay trong dự án.

Hiện nay, thời cơ đầu tư vào bất động sản du lịch Đà Nẵng đang như đúng thời vụ khi mà nhiều dự án có quy mô tầm cỡ cho ra đời phục vụ quý khách hàng, đặc biệt chú trọng nhu cầu về chất lượng sử dụng và cuộc sống. Chính vì thế, những dự án bất động sản du lịch Đà Nẵng đang là một trong những điểm nhấn của nhiều nhà đầu tư lớn, nhất là khi bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đang là thị trường mang lại nhiều giá trị và luôn thu hút đầu tư. Tuy nhiên, đây là thị trường dễ thay đổi và có nhiều biến đổi nên quý khách hàng cần thận trọng hơn và tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư.

Thị trường địa ốc Đà Nẵng đang được phát triển mạnh mẽ

 

Các dự án bất động sản Đà Nẵng ra đời với quy mô lớn

 

Sự thay đổi của luật đất đai đã có tác động không nhỏ đến giá nhà đất tại Đà Nẵng thì những dự án bất động sản du lịch Đà Nẵng đang là một trong những điểm nhấn của nhiều nhà đầu tư lớn, đặc biệt là loại hình nghỉ dưỡng. Tại đây, có rất nhiều hệ thống khách sạn, khu nghỉ mát ven biển cao cấp ra đời như: khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được World Travel Awards trao thưởng là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Á 2014, dự án cao cấp Sun Strata Condotel,… đã đáp ứng được nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của nhiều đối tượng khách du lịch. Và hơn thế nữa, các thương hiệu du lịch nổi tiếng cũng đã có mặt tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng như InterContinental, Vinpearl, Novotel, Pullman, Hyart.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng nổi bất với những dự án ven biển mới

Đà Nẵng với tiềm năng to lớn của mình hiện đang là thành phố được nhiều nhà đầu tư săn đón để phát triển lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là về du lịch. Từ đó, nơi đây sẽ mọc lên nhiều dự án cao cấp và có chất lượng tốt nhất, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng. Theo dự đoán và đánh giá của các chuyên gia thì thị trường bất động sản du lịch Đà Nẵng sẽ bứt phá và tăng trưởng hơn nữa.

Hãy tham khảo thêm những thông tin khác tại: https://batdongsanexpress.vn/