Nằm tại khu vực có tiềm năng phát triển lớn, Dự án Icon Central Dĩ An Bình Dương được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá khá cao.

Được bình chọn là một trong 21 thành phố có chiến lược phát triển thông minh tiêu biểu của thế giới, đứng thứ 3 cả nước về thu hút dòng vốn FDI, Bình Dương sở hữu nhiều lợi thế để phát triển kinh tế xã hội. Do đó, trong thời gian gần đây, Bình Dương luôn là khu vực đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản mạnh mẽ với hàng loạt các dự án của các chủ đầu tư lớn. Trong số những dự án lớn đó thì không thể không kể đến Dự án Icon Central Dĩ An Bình Dương của chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh.

Tiềm năng của Dự án Icon Central Dĩ An Bình Dương mà khách hàng nên biết.

Thị trường bất động sản Bình Dương đang sở hữu nhiều lợi thế phát triển.

Theo các chuyên gia bất động sản, làn sóng dịch chuyển đầu tư về khu vực Bình Dương và các tỉnh giáp này đến từ sự chững lại và hạn chế nguồn cung của bất động sản tại những khu vực này do những khó khăn trong việc xin cấp phép cho các dự án mới, buộc các doanh nghiệp và nhà đầu tư phải tìm kiếm cơ hội cơ hội ở những khu vực ngoài khu vực trung tâm.

Giữa rất nhiều thị trường đầu tư thì thị trường Bình Dương nhanh chóng hấp dẫn được các doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản do hiện nay Bình Dương đang là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam lọt vào top 21 thành phố thông minh của thế giới và đang thu hút rất đông chuyên gia, kỹ sư, lao động trình độ cao đến sinh sống, làm việc. Đây là lý do giúp bất động sản tăng trưởng khoảng 30% trong chưa đến một năm qua, nhất là những khu vực xung quanh các khu công nghiệp lớn như VSIP, KSIP KSB.

Dự án Icon Central Dĩ An Bình Dươnglà sự kết hợp hoàn hảo từ thiết kế, tiện ích cho đến không gian sống, mang lại trải nghiệm mới lạ cho cư dân

Bình Dương hiện đang có 28 khu công nghiệp và 10 cụm công nghiệp đang hoạt động. Ngoài ra, đây còn là nơi có cơ sở hạ tầng phát triển hàng đầu tại khu vực phía Nam cùng nhiều chính sách mời gọi các nhà đầu tư lớn phát triển kinh tế nhằm thu hút sự quan tâm từ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Bình Dương còn sở hữu tốc độ phát triển kinh tế nhanh, thu hút vốn FDI đứng đầu cả nước và hệ thống giao thông kết nối tốt giúp cho thị trường bất động sản phát triển sôi động.

So với một số thị trường có “sốt ảo” do giới đầu tư đổ về lướt sóng, thì Bình Dương phát triển trên nhu cầu thực về nhà ở cho các chuyên gia, kỹ sư, người lao động tại khu công nghiệp. Xuất phát hoàn toàn từ nhu cầu thực về nhà ở cùng tâm lý “chuộng” đất nền của người Việt Nam, những dự án đất nền có pháp lý an toàn tại Bình Dương đều đang rơi vào tình trạng rất khan hiếm so với nhu cầu thực tế. Rất nhanh chóng, hàng loạt các dự án đất nền tung ra thời gian gần đây đều rơi vào tình trạng cháy hàng.

Chính vì vậy, ta dễ dàng nhận thấy nhu cầu tiêu thụ cũng như giá trị cho thuê dài hạn trong tương lai tại Bình Dương là rất lớn, nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn Dự án Icon Central Dĩ An làm kênh đầu tư lâu dài trong tương lai.

Hạ tầng giao thông ngày càng phát triển đã góp phần làm tăng giá trị cho dự án Icon Central Dĩ An

Chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh lựa chọn Bình Dương làm thị trường phát triển dự án Icon Central.

Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã có tới 381 dự án nhà ở được chấp thuận cho phép đầu tư xây dựng nhà ở, trong đó, thị xã Dĩ An có 109 dự án. Hiện tại, Dĩ An đang nổi bật với một số các dự án nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Có thể kể đến như: dự án Charm City với gần 100 tiện ích và Trung tâm thương mại Vincom, dự án Eco Xuân cũng nhanh chóng hết hàng khi sở hữu không gian xanh, tiện ích cao cấp, có Lotte Mart, dự án Thịnh Gia Tower có quy mô khoảng 1.000 căn hộ với mức giá từ 800 -1,2 tỷ/căn (16.5 -18 triệu/m2).

Thấy được tiềm năng lớn tại nơi đây, CP Dịch vụ bất động sản Danh Việt Group và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh kết hợp cho ra mắt dự án Icon Central. Dự án lấy cảm hứng từ đại lộ Champs-Élysées sầm uất bậc nhất thế giới, vì thế mà Icon Central sở hữu những đường nét đầy sang trọng của lối kiến trúc Châu Âu đương đại nhưng vẫn không mất đi sự trẻ trung, hiện đại và đầy năng động.

Dự án Icon Central Dĩ An Bình Dươngkhông chỉ có mức giá bán vô cùng hợp lý mà còn có khả năng sinh lời cao trong tương lai

Với một dự án nhiều ưu điểm nổi bật như vậy có giá bán dự kiến tùy thuộc vào loại hình sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Đất nền Townhouse được bán với giá từ 2,28 tỷ/sản phẩm, Shophouse Central có giá 4 tỷ/căn, Shophouse Pi và Pop dược bán với giá từ 5,8 tỷ/căn và Shophouse Prime có giá mắc nhất là 9,4 tỷ/căn. Mặc dù mức giá này tuy hơi cao nhưng với những ưu điểm vượt trội mà dự án có được thì mức giá bán Icon Central hoàn toàn xứng đáng.

Quý khách hàng hãy lựa chọn dự án Icon Central để có cơ hội tận hưởng cuộc sống hằng mơ ước mà chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh đem lại.

Để tìm hiểu về giá bán và những thông tin đặc biệt khác, đừng quên theo dõi Công ty bất động sản express