Sở hữu nhiều ưu thế lớn về cả vị trí địa lý, chất lượng dịch vụ bên trong và bên ngoài căn hộ, cùng với chính sách giá bán đầy ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Việc mua căn hộ AB Central Square sẽ giúp mang lại một nguồn lợi cực kỳ ổn định trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Thiết kế dự án căn hộ AB Central Square

Dựa án căn hộ AB Central Square dù chưa hoàn thiện nhưng nó đã tạo lên tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản khu vực. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn ngay những căn hộ có vị trí lợi thế nhất trong dự án. Lựa chọn này là hoàn toàn đúng đắn, nó sẽ giúp mang lại một nguồn lợi nhuận tương đối lớn, ổn định cho các nhà đầu tư chỉ bằng việc sang tay hoặc cho thuê, cơ hội kiếm tiền đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Chính sách hỗ trợ lớn về giá từ phía chủ đầu tư dự án AB Central Square.

Dự án AB Central Square được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư AB- đây là một công ty đã tạo được rất nhiều tiếng vang lớn bởi các dự án lớn nhỏ, chất lượng các dự án mà công ty đã xây dựng luôn được đánh giá là ổn định chắc chắn nhất. Dự án AB Central Square dù đang được khởi công nhưng chắc chắn rằng với uy tín, tay nghề của nhà thầu thì đây cũng là một trong những dự án cực kỳ hút khách. Đặc biệt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, hợp tác liên tục với các ngân hàng. Do đó, khi lựa chọn mua căn hộ thuộc dự án AB Central Square các nhà đầu tư bất động sản cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tương đối lớn từ phía ngân hàng.

Nguồn lợi ổn định từ việc đầu tư mua căn hộ.

Với những lợi thế từ vị trí địa lý thì mức giá 50 đến 60 triệu đồng/ m2 mà nhà thầu đang trào bán là cực kỳ hấp dẫn ở hiện tại, trong tương lai với sự phát triển không ngừng của nền du lịch trong khu vực thì chắc chắn rằng mức giá sẽ thay đổi rất nhiều, sẽ tăng cao hơn nhiều so với thời điểm hiện tại. Việc cho thuê lại căn hộ cho du khách nghỉ dưỡng, hay sang tay căn hộ cũng sẽ mang lại được một nguồn lợi cực kỳ ổn định, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Thêm nữa, khi mua các căn hộ AB Central Square ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư chỉ cần đặt cọc trước 50 triệu đồng là có thể lựa chọn ngay một vị trí căn hộ bất kỳ trong dự án, ngoài ra chính sách hỗ trợ giá mua nhà từ phía ngân hàng HD bank sẽ là một hỗ trợ tài chính rất tốt giúp các nhà đầu tư không quá lo lắng đến vấn đề tập trung quá nhiều vốn cùng một lúc. Đây sẽ là một điểm cực kỳ lợi cho việc huy động tài chính cho các nhà đầu tư.

Xem Thêm Danh Sách Các Dự Án Condotel tại đây: Dự Án Condotel

2. Thu nguồn lợi ổn định khổng lồ từ việc sang tay, hay cho thuê lại của dự án.

Với những tiềm năng lớn của khu vực Nha Trang ở hiện tại và tương lai, với những ưu đãi của thiên nhiên dành cho nơi đây thì trong tương lai khu vực mà dự án đang được xây dựng chắc chắn sẽ ngày càng thu hút một lượng đông đảo các du khách đến du lịch, nghỉ dưỡng. Lượng khách du lịch sẽ ngày càng tăng cao, không chỉ du khách trong nước mà còn đông đảo du khách nước ngoài. Do đó, việc đầu tư mua căn hộ ở thời điểm hiện tại rồi cho du khách du lịch thuê căn hộ để nghỉ dưỡng sẽ là một phương thức giúp các nhà đầu tư thu được nguồn lợi ổn định và lâu dài.

Dịch vụ hiện đại hút khách trong tương lai.

Không chỉ cho thuê căn hộ cho du khách du lịch, mà việc đầu tư mua căn hộ AB Central Square rồi bán sang tay cũng sẽ giúp các nhà đầu tư bất động sản có được một khoản chênh lệch tài chính cực kỳ ổn định. Càng về sau chắc chắn thị trường nhà đất khu vực này ngày càng tăng cao, trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Chính vì thế mua căn hộ AB Central Square ở thời điểm hiện tại là một trong những lựa chọn thông minh nhất, sáng giá nhất của các nhà đầu tư.

Hãy nhanh tay lựa chọn ngay cho mình một căn hộ trong dự án AB Central Square, đây sẽ là một cơ hội đầu tư kiếm lợi nhuận bền vững, ổn định cho các nhà đầu tư.

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn