Chắc chắn nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản nhạy bén, bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua một cơ hội đầu tư hấp dẫn như dự án căn hộ AB Central Square Nha Trang. Đây là một trong những dự án sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội và cực kỳ cuốn hút. Đầu tư vào dự án sẽ là cơ hội thu lợi khổng lồ và ổn định.

Tổng thể dự án.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về dự án AB Central Square rằng dự án không thể mang lại được nguồn lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư như các dự án bất động sản khác, giá mua căn hộ còn khá cao…Vậy để làm rõ nhận định dự án sẽ mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn thật hay không, hãy cùng theo dõi ngay những lý do dưới đây.

1. Xây dựng trên khu vực có nền kinh tế du lịch biển phát triển sầm uất.

Khu vực có nền kinh tế biển sầm uất.

Với nhiều dự án bất độn sản trong khu vực trung tâm thành phố thì sẽ có những tiềm năng mạnh về sự quy tụ của các công ty, văn phòng và cư dân văn phòng. Đến với khu vực mà dự án AB Central Square xây dựng- số 44, Trần Phú, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa đây là một trong những khu vực nổi tiếng là có bờ biển rộng, bãi biển trong xanh, không khí trong lành trong khu vực thành phố Nha Trang. Chính những thế mạnh về du lịch biển ở hiện tại và trong tương lai ngày càng lớn mạnh hơn nữa, hàng năm khu vực mà dự án được xây dựng sẽ đón một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đến du lịch. Chính những điều này sẽ giúp cho kinh tế khu vực thành phố biển càng sầm uất, tăng cao nhu cầu thuê căn hộ nghỉ dưỡng trong các kỳ nghỉ. Do đó, đầu tư mua căn hộ AB Central Square ở thời điểm hiện tại và sau này cho khách du lịch thuê cũng sẽ là một kênh đầu tư đầy hấp dẫn, thu lợi ổn định và lâu dài nhất cho các nhà đầu tư.

Xem Thêm Danh Sách Các Dự Án Condotel tại đây: Dự Án Condotel

2. Đầu tư căn hộ cho thuê, sẽ có mức giá thuê cũng như lợi nhuận cực kỳ ổn định.

Nếu như bạn là một chuyên gia tầm cỡ trong lĩnh vực bất động sản chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được những thế mạnh mà dự án căn hộ AB Central Square đang sở hữu có một tiềm năng kinh tế mạnh như thế nào. Nguồn lợi thu lại từ việc đầu tư mua căn hộ rồi cho thuê và bán trao tay cũng sẽ mang lại một nguồn lợi nhuận khổng lồ không hề nhỏ cho các nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư với mức giá ưu đãi nhất.

Giá mua căn hộ AB Central Square ở thời điểm hiện tại được cho là thấp hơn rất nhiều so với nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven biển khác trong cùng khu vực. Dự án sở hữu một vị trí xây dựng cực kỳ đắc địa, có tới 3 mặt tiền và hướng thiết kế khoáng đãng, hiện đại và đầy mới lạ, đây cũng là một thế mạnh mang tầm quyết định đến khả năng hút khách sau khi dự án được hoàn thiện. Vậy mà ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư dự án mới chỉ giao bán các căn hộ với mức giá 50 đến 60 triệu đồng/ m2, đây là một con số đầu tư được cho là không thể hợp lý hơn với một dự án tiềm năng như AB Central Square. Thêm nữa, ở thời điểm hiện tại khi đầu tư mua căn hộ thì các nhà bất động sản chỉ phải đặt cọc 50 triệu đồng là đã sở hữu ngay một căn hộ AB Central Square trong tay, số chi phí còn lại sẽ nhận được hỗ trợ cực kỳ lớn từ phía ngân hàng HD Bank, đây được cho là một trong những dự án đầu tư nhỏ, và nhìn thấy lợi nhuận thu lại đầy hấp dẫn.

3. Khu vực tập trung lượng khách du lịch cao.

Khi đầu tư mua căn hộ AB Central Square bạn sẽ vừa có được không gian nghỉ dưỡng đủ đầy, sang trọng, tiện nghi hiện đại cho bản thân cũng những người thân yêu của mình. Thêm nữa, với lượng khách du lịch đến nơi đây tăng đều theo hàng năm thì chắc chắn đầu tư vào dự án sẽ giúp mang lại nguồn lợi chắc chắn, ổn định cho các nhà đầu tư. Cơ hội đầu tư thấp, thu lợi cao không thể hấp dẫn hơn.

Để biết thêm những thông tin liên quan đến chính sách bán căn hộ AB Central Square, hãy liên hệ ngay với ban quản lý của dự án. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư ổn định này nhé.

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn