Picity High Park Thạnh Xuân là tên thương mại của dự án khu nhà ở Gò Sao, sở hữu vị trí tọa lạc tại đường Thạnh Xuân 13 với chủ đầu tư là tập đoàn PiGroup.

Picity High Park quận 12 đã được các chuyên gia đánh giá cao khi là một kênh đầu tư sinh lời hàng đầu khu vực, hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một sản phẩm lý tưởng để xuống tiền đầu tư lâu dài, sinh lời ổn định như sau:

Tính pháp lý hoàn hảo của Picity High Park

Picity High Park là một dự án đã được hoàn thiện tính pháp lý khi Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư – chủ đầu tư của dự án đã được UBND Thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận đầu tư tại vị trí phường Thạnh Xuân – quận 12.

Picity High Park có tính pháp lý hoàn thiện

Picity High Park đã nhận quyết định chấp thuận đầu tư, đây chính là văn bản quan trọng trong số các văn bản pháp lý quan trọng, cần thiết trước khi tiến hành mở bán dự án căn hộ Picity High Park ra thị trường.

Cùng với đó, dự án còn nhận được hai văn bản quan trọng khác đó chính là Giấy Chứng Nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy; Giấy Phép Xây Dựng. Các giấy tờ này đã tạo niềm tin đối với các khách hàng, nhà đầu tư khi tìm hiểu, quyết định xuống tiền đầu tư tại dự án và không phải lo lắng về sự rủi ro về tính pháp lý như các dự án khác trên thị trường.

Kiếm tiền, đầu tư sinh lời từ căn hộ Picity High Park

Bạn đang là một chuyên gia trong việc tìm kiếm một căn hộ để đầu tư, sở hữu, cho thuê mới thì chắc chắn rằng bạn có thể tìm kiếm một căn hộ tại dự án chung cư Picity High Park. Tại dự án ngoài căn hộ chung cư để ở thì còn cung cấp cho thị trường loại hình nhà phố rất an toàn để vừa ở và vừa kinh doanh đầu tư sinh lời ngay trong thời điểm kinh tế phát triển nhanh chóng nhất của vùng đô thị. Quận 12 là nơi có sự phát triển nhanh chóng trong vùng đô thị ngang với quận Gò Vấp. Vì thế là nơi lý tưởng để xuống tiền đầu tư.

Nhà mẫu dự án căn hộ chung cư Picty High Park Đường Thạnh Xuân Quận 12

Picity High Park chính là một dự án với không gian sống xanh lý tưởng, nơi đầu tư cho các doanh nhân, cư dân là người nước ngoài, chuyên gia trẻ tuổi đang tìm kiếm một nơi an cư mới ngay tại quận 12 và các khu vực ngay cạnh quận Gò Vấp cũng như các khu vực khác nhau của thành phố.

Picity High Park được chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng lựa chọn. Theo đó, CĐT là tập đoàn PiGroup đã đưa ra các cách lựa chọn thanh toán một phần từ việc trả tiền giao ngay hoặc khách hàng có thể lựa chọn việc trả góp 100% tại chỗ để nhận mức giảm giá 15% so với mức chi phí trong hợp đồng mua bán.

Giấc mơ về một nơi an cư mới tại thành phố luôn là một thách thức đối với các cặp vợ chồng trẻ, những người lao động tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Tuy nhiên, với Picity Quận 12 thì điều đó sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo đó, bạn có thể thực hiện được những ước mơ của mình, có một nơi an cư lập nghiệp của riêng mình mà không phải lo lắng quá nhiều về tài chính.

Mức giá bán của căn hộ Picity High Park

Trong thời gian tới, Chủ đầu tư Picity High Park – công ty Gia Cư sẽ dự kiến mở bán căn hộ shophouse tại hai block C3 và C5 với thiết kế loại hình sản phẩm này bao gồm tầng trệt và tầng lửng.

Tính pháp lý của dự án được đánh giá cao khi khách hàng và nhà đầu tư được sở hữu căn hộ lâu dài, hoàn thiện mọi thủ tục. Mức giá bán của sản phẩm được đánh giá cao khi nằm trong khoảng từ 55 – 60 triệu/m2 (đã gồm VAT) tương đương khoảng từ 6 – 7 tỷ đồng/căn. Đây là mức giá bán hợp lý khi được so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc và cùng khu vực.

Tiến độ thanh toán của dự án linh hoạt theo từng đợt. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán đợt đầu với khoảng 30 % giá trị căn hộ còn các đợt còn lại được tiến hành theo phương thức thanh toán thông thường.

Các căn shophouse của dự án có số lượng hạn chế tại từng khu bao gồm: tại block 3A chỉ 21 căn; block 3B có 19 căn; block C5 có khoảng 17 căn.