Dự Án khu đô thị Đà Lạt Đại Ninh đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi du khách

Dự án Đà Lạt Đại Ninh sở hữu vị trí đắc địa khi cách thành phố Đà Lạt chỉ 30km, được giới chuyên gia đánh giá là một sản phẩm đầu tư có khả năng sinh lời lý tưởng trong tương lai gần. Đặc biệt, dự án Đà Lạt Đại Ninh được triển khai xây dựng trong tương lai khi đưa vào hoạt động sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

Dự án Đà Lạt Đại Ninh khi đi vào hoạt động trong thời gian tới sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm không chỉ đối với người dân địa phương mà còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách du khách khi đặt chân tới Lâm Đồng. Ngoài ra dự án này cũng giúp giảm áp lực mật độ dân cư tăng lên khá nhanh trong khu vực nội thành, đồng thời góp phần phát triển ngành du lịch, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân khu vực.

Dự Án Sài Gòn Đại Ninh đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mọi du khách

Có thể thấy sức mệnh của Dự án Đà Lạt Đại Ninh rất to lớn nên đây không chỉ là kim chỉ nam hoạt động của Công ty Sài Gòn Đại Ninh với mục tiêu phải tập trung đầu tư phát triển dự án một cách bền vững và hiệu quả mà thông qua dự án khu đô thị xanh này còn góp phần lớn lao trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của Lâm Đồng.

Hiện nay Dự án Đà Lạt Đại Ninh đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 năm 2010. Đồng thời, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ dự án để hoàn thiện các thủ tục pháp lý để nhanh chóng triển khai dự án nhất.

Dự Án Sài Gòn Đại Ninh chính là phương án tối ưu để đầu tư của mọi khách hàng

Dự án Đà Lạt Đại Ninh có giá trị đầu tư thấp, với mức đầu tư ban đầu chỉ 50% giá thị trường cùng với tiềm năng đem lại hiệu quả cao và lợi nhuận luôn luôn gia tăng. Điều này được khẳng định bởi dự án nằm ở vị trí chỉ cách sân bay Liên Khương chỉ 10km; và được quy hoạch và lên thiết kế xây dựng bởi Tập đoàn Meinhardt.

Chính vì lẽ đó mà dự án đã hấp dẫn được mọi nhà đầu tư cá nhân, nhà đầu tư thứ cấp xuống tiền đầu tư nhanh chóng với độ an toàn cao, mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Dự án Đà Lạt Đại Ninh là phương án tối ưu để đầu tư

Nhận thấy các điều kiện thuận lợi của dự án Đà Lạt Đại Ninh nên Công ty Sài Gòn Đại Ninh – chủ đầu tư dự án đã bắt tay hợp tác với nhiều đối tác là tập đoàn nước ngoài, các chuyên gia về lĩnh vực kinh tế nghiên cứu, phân tích đầu tư tài chính và chống rủi ro biến đổi khí hậu nhằm tạo mọi điều kiện để dự án phát triển bền vững, tạo nên một nơi an cư lý tưởng cho cư dân, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài do biến đổi khí hậu.

Ngoài ra, Công ty Sài Gòn Đại Ninh còn hợp tác cùng với ngân hàng AGRIBANK; ngân hàng BIDV; Công ty tài chính HANDICO cùng các tổ chức tín dụng ở trong và ngoài nước để đầu tư và triển khai xây dựng đồng bộ các hạng mục của dự án Đà Lạt Đại Ninh, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng hỗ trợ vay vốn trong tương lai khi đặt mua sản phẩm.

Quá trình triển khai và xây dựngdự án khu đô thị Đà Lạt Đại Ninh

Hệ thống hạ tầng khu đô thị bao gồm các phân khu, hạng mục: Khu đô thị trung tâm Davos Hills; Khu Thiền viện tâm linh; hệ thống cáp treo.

Khu nghỉ dưỡng Lavender là phân khu được triển khai sớm nhất tại dự án Đà Lạt Đại Ninh với quy mô bao gồm 38 Building cung cấp cho thị trường 3.500 căn hộ với thiết kế 02 phòng ngủ cho khách hàng. Khi phân khu này hoàn thành, dự kiến có thể đón tới 14.000 người đến lưu trú/ngày để đáp ứng các khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dưỡng, đặc biệt là các dịp nghỉ lễ và dịp cuối năm.

Bán đảo Davos Hills xinh đẹp đến từ dự án Đà Lạt Đại Ninh

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư – Công ty Sài Gòn Đại Ninh cùng sự hợp tác của các đối tác, sự hỗ trợ của các lãnh đạo chính quyền các cấp tỉnh Lâm Đồng chắc chắn rằng trong tương lai khu đô thị Đại Ninh Đà Lạt sẽ trở thành địa điểm lý tưởng cho mọi du khách cả trong và ngoài nước lựa chọn đặt chân tới nghỉ dưỡng.

Không chit vậy, khu đô thị còn là một địa chỉ đầu tư bền vững, đem lại niềm hạnh phúc an cư lạc nghiệp và phát triển không ngừng, tiềm năng sinh lợi cho các nhà đầu tư thứ cấp trong tương lai lâu dài.