Edge Capitaland Thảo Điền nằm trong khu có rất nhiều người nước ngoài sống và định cư. Hãy cùng Bất Động Sản Express tìm hiểu có nên đầu tư vào dự án này không nhé.

Nằm ở khu vực đắc địa bậc nhất của Quận 2, lại được phát triển bởi Tập Đoàn danh tiếng Capitaland và sở hữu kiến trúc nội thất siêu đẳng cấp, Dự án Edge Capitaland Thảo Điền thực sự là một công trình bất động sản lý tưởng để đầu tư sinh lời. Tất nhiên, dự án phải cung cấp không gian, môi trường sống lý tưởng hoàn mỹ thì mới đạt được tiêu chí về đầu tư.

Nếu bạn có hứng thú với dự án mới nhất được Capitaland Vietnam triển khai lần này với sự phối hợp thêm của Thanh Niên Corporation, bạn nên theo dõi bài viết dưới đây để đánh giá được khả năng sinh lời hấp dẫn của Dự án Edge Capitaland Thảo Điền

vi tri edge capitaland thao dien

Sơ đồ vị trí của dự án Edge Capitaland Thảo Điền quận 2

Dự án Edge Capitaland Thảo Điền và những điểm cộng tuyệt vời thu hút giới đầu tư:

Để nói về khả năng sinh lời của một dự án bất động sản, chúng ta cần xem xét thật chi tiết trên nhiều khía cạnh, trong đó 3 vấn đề đặc biệt quan trọng không thể không nhắc đến, đó là: vị trí tọa lạc, môi trường sống và uy tín từ chủ đầu tư.

– Về vị trí tọa lạc: Dự án Edge Capitaland Thảo Điền chắc chắn là công trình được triển khai trên quỹ đất đắc địa bậc nhất khu cửa ngõ thành phố Sài Gòn. Nơi đây không chỉ đơn thuần là thuận tiện về giao thông như nhiều dự án khác, mà có một điểm vô cùng khác biệt không đâu có được, đó là yếu tố cư dân. Cụ thể, tại Phường Thảo Điền nơi mà Dự án The Edge Capitaland sẽ được xây dựng hoàn thiện trong tương lai, cư dân sinh sống đa phần là người ngoại quốc với đa dạng các nền văn hóa khác nhau, và đa dạng màu da, tiếng nói…

Nơi này được gọi là Khu dân cư Âu Mỹ, bắt đầu hình thành từ thời Pháp thuộc và đến hiện tại vẫn giữ được nét đặc trưng này. Đa số người nước ngoài đến thành phố Hồ Chí Minh để làm việc, sinh sống du lịch đều lựa chọn khu vực Thảo Điền như một “thói quen”. Đó là yếu tố đặc biệt khiến giá trị bất động sản của khu vực này tăng vọt. Nếu bạn đầu tư vào đây, bạn có thể bán lại cho người ngoại quốc hoặc cho họ thuê dài hạn và thu lợi nhuận ngay lập tức mà không cần chờ đợi lâu.

Với địa thế quá thuận tiện về giao thông và có lợi thế về con người, rõ ràng tính thanh khoản của Dự án Edge Capitaland Thảo Điền rất cao. Vì thế giới đầu tư chắc hẳn sẽ không bao giờ bỏ lỡ.

Tiện ích dự án Edge Thảo Điền

Chuỗi tiện ích đầy đủ đẳng cấp dự án Edge Thảo Điền Quận 2

– Về môi trường sống có lẽ không cần bàn nhiều, bởi các bài trước chúng tôi đã phân tích kỹ về kiến trúc nội thất và tiện ích của dự án. Theo đó, các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại đạt tiêu chuẩn Singapore, với không gian mở không giới hạn tầm nhìn, môi sinh trong lành mát mẻ, gần gũi thiên nhiên và đầy đủ các tiện ích nội ngoại khu hiện hữu. Sống tại Dự án Edge Capitaland Thảo Điền, bạn có thể ở ngay trong căn hộ và trải nghiệm tiện ích mà chẳng lo thiếu thốn.

– Về chủ đầu tư, Capitaland Group là một Tập Đoàn bất động sản rất danh tiếng, có trụ sở chính đặt tại “Đảo Quốc Sư Tử”. Cánh tay của Tập Đoàn này đã vươn khắp 20 quốc gia trên thế giới, tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn ở khu vực Châu Á và Châu Âu. Tại Việt Nam, Capitaland đã triển khai thành công 8 dự án (bao gồm cả Dự án Edge) tại Hà Nội và Sài Gòn. Danh tiếng của vị chủ đầu tư này không đơn giản chỉ bằng lời nói có thể khẳng định hết. Bạn có thể nhìn vào những dự án mà Capitaland đã kiến tạo để có những nhận xét đúng đắn nhất.

Chính sách giá đặc biệt dự kiến tại Dự án Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2:

Với những điểm cộng đáng giá vừa phân tích, không có gì ngạc nhiên khi Dự án Edge Capitaland Thảo Điền trở thành công trình thu hút giới đầu tư bất động sản.

Đầu tư vào dự án thực sự là một giải pháp sinh lời hữu hiệu, tuy nhiên cũng cần có sự tìm hiểu sâu sát và phải có kế hoạch phù hợp tùy theo từng mục đích khác nhau.

Dù là bạn đầu tư theo hướng nào, thì có lẽ điều trước tiên bạn cần tìm hiểu, đó là chính sách về giá của sản phẩm. Theo đó, Dự án Edge Capitaland Thảo Điền hiện vẫn chưa được chủ đầu tư đưa ra mức giá chính thức (dự kiến là sau khi ra mắt Feliz En Vista thì dự án The Edge mới được Capitaland cho “lên sóng”). Tuy nhiên, theo giới thạo tin và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực định giá bất động sản, thì dự án lần này của Capitaland sẽ có giá khá đắt đỏ, thậm chí cao nhất trong khu vực phường Thảo Điền hiện nay, vượt qua cả căn hộ The Nassim (hiện đang được bán ở mức trung bình hơn 60 triệu đồng/ m2 chưa tính thuế VAT).

tong-quan-du-an-sensation-thao-dien-quan-2

Tổng Quan dự án Edge Thảo Điền Quận 2

Như vậy, nếu đúng như dự đoán thì mức giá để sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại Dự án Edge Capitaland Thảo Điền, khách hàng sẽ phải chi ít nhất từ 57 triệu/ m2 trở lên. Đây là mức giá cao so với dự án căn hộ quận 2 nhưng rất tương xứng với giá trị thực tế của dự án. Dù vậy, để nắm vững thông tin chính xác, bạn nên thường xuyên kết nối với chúng tôi.

Khu vực quận 2 còn có rất nhiều dự án cho bạn tham khảo như dự án căn hộ Palm Cityđể lựa chọn cho gia đình bạn một căn hộ để ở hoặc đầu tư hợp lý nhất.
Hotline: 0909 890 897