Bạn đang có một sản phẩm bất động sản cho thuê? Tuy nhiên bạn không biết việc đầu tư nội thất chung cư cao cấp có cần thiết hay không? Liệu rằng điều này sẽ giúp bạn gia tăng được báo giá cho thuê hay tiềm ẩn những rủi ro đầu tư nhất định? Nếu đây là vấn đề bạn quan tâm thì đừng bỏ qua những nội dung được BATDONGSAN EXPRESS chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Đầu tư nội thất chung cư cao cấp cho sản phẩm bất động sản cho thuê - nên hay không?

Đầu tư nội thất chung cư cao cấp cho sản phẩm bất động sản cho thuê - nên hay không?

Sản phẩm bất động sản cho thuê của bạn thuộc khu vực nào?

Để có thể trả lời cho vấn đề đầu tư nội thất chung cư cao cấp cho sản phẩm bất động sản cho thuê là nên hay không, trước tiên cần xét đến vị trí tọa lạc. Cụ thể:

  • Nếu bạn có một căn chung cư cho thuê nhưng nó lại nằm ở ngoại ô? Lúc này việc đầu tư những thiết kế nội thất quá cao cấp là điều không nên. Bởi vị trí này không có quá nhiều thuận tiện về mặt giao thông. Những tiện ích về cơ sở hạ tầng hay tiện ích ngoại khu cũng bị hạn chế hơn. Vì vậy thông thường những người có nhu cầu thuê nhà ở đây không quá cao. Mức chi trả thường ở mức trung bình thấp. Do vậy, việc đầu tư nội ngoại thất quá cao cấp và sang trọng được xem là lãng phí.
  • Tuy nhiên nếu căn hộ của bạn cho thuê nằm ở trung tâm thành phố, hoặc 1 vị trí thuận tiện giao thông và các tiện ích khác thì việc đầu tư được xem là khá cần thiết. Lúc này bạn có thể dễ dàng thu hút những khách hàng có nhu cầu về căn hộ cao cấp. Ngoài ra nó cũng giúp ích cho bạn trong việc nâng mức báo giá cho thuê.

Cân nhắc xem sản phẩm bất động sản cho thuê của bạn thuộc khu vực nào?

Cân nhắc xem sản phẩm bất động sản cho thuê của bạn thuộc khu vực nào?

Đối tượng khách hàng bạn hướng tới là ai?

Một yếu tố tiếp theo bạn cần cân nhắc nếu muốn đầu tư nội thất chung cư cao cấp cho dự án bất động sản của mình chính là đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới. Tùy vào vị trí căn hộ, diện tích căn hộ mà bạn sẽ có định vị khác nhau cho tập khách hàng của mình.

Đừng quên xác định yếu tố đối tượng khách hàng bạn hướng tới là ai?

Đừng quên xác định yếu tố đối tượng khách hàng bạn hướng tới là ai?

Đối với những khách hàng mục tiêu là người có khả năng chi trả cao

Chẳng hạn như bạn hướng tới đối tượng khách hàng là người có nhu cầu thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi? Khách hàng của bạn là tầng lớp doanh nhân, tri thức hay những người có thu nhập cao? Khách hàng bạn hướng tới là khách hàng gia đình hoặc khách hàng cá nhân có gu thẩm mỹ, hoặc khắt khe về mặt kiến trúc không gian? Lúc này việc đầu tư một hệ thống nội thất cao cấp cho sản phẩm là điều hoàn toàn cần thiết.

Có như vậy bạn mới có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm để tiếp cận với đối tượng khách hàng hướng tới. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng cho thuê được căn hộ với mức báo giá mong muốn.

Đối với những khách hàng mục tiêu là người có khả năng chi trả cao, việc đầu từ là cần thiết

Đối với những khách hàng mục tiêu là người có khả năng chi trả cao, việc đầu từ là cần thiết

Đối với những khách hàng mục tiêu là người có khả năng chi trả thấp

Ngược lại, nếu khách hàng mà bạn hướng tới là những người có khả năng chi trả thấp? Việc để họ bỏ tiền ra thuê một sản phẩm căn hộ cao cấp với nội thất quá hiện đại và tiện nghi là khá khó khăn. Chưa kể, mặc dù bạn có hạ giá cho thuê xuống thì cũng rất lâu mới có thể thu hồi lại số vốn đầu tư ban đầu mà mình bỏ ra.

Việc cho thuê dự án căn hộ với tiện nghi quá tốt cho một đối tượng khách hàng không có nhu cầu cho việc đó hoàn toàn sẽ là một sự lãng phí.

Đối với những khách hàng mục tiêu là người có khả năng chi trả thấp, bạn sẽ khó thu hồi vốn

Đối với những khách hàng mục tiêu là người có khả năng chi trả thấp, bạn sẽ khó thu hồi vốn

Những lưu ý khi mua nội thất chung cư cao cấp cho căn hộ của bạn

Ở phần trên chúng ta đã đề cập đến việc nên và không nên mua nội thất chung cư cao cấp khi nào. Vậy trong trường hợp việc sắm sửa nội thất cao cấp này là cần thiết thì có những lưu ý gì bạn cần ghi nhớ?

Chọn nội thất phù hợp với phong cách kiến trúc không gian

Điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ là chọn nội thất chung cư cần phải có sự tương xứng với phong cách kiến trúc không gian. Nếu không có sự tương xứng, hòa hợp giữa nội thất và không gian thì dù nội thất có cao cấp đến đâu cũng sẽ không toát lên được hết giá trị của nó. Tính cả về mặt thẩm mỹ và ý nghĩa.

Tham khảo về báo giá khi mua

Bên cạnh yếu tố tương xứng, phù hợp, khi muốn mua nội thất chung cư cao cấp, bạn còn phải để ý đến yếu tố báo giá. Tại sao lại vậy? Vì nội thất này sẽ được mua để phục vụ cho không gian căn hộ cho thuê của bạn. Ngoài tính thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật, bạn còn phải tính đến yếu tố thu hồi vốn khi cho thuê. Chính vì vậy việc tham khảo giá các bên phân phối, cung cấp là vô cùng cần thiết để bạn có thể có lựa chọn mua tốt nhất.

Những lưu ý khi mua nội thất chung cư cao cấp cho căn hộ của bạn

Những lưu ý khi mua nội thất chung cư cao cấp cho căn hộ của bạn

Câu hỏi thường gặp liên quan đến nội thất cao cấp

Trên đây là một số những chia sẻ của chúng tôi với bạn đọc về việc nên hay không nên trang bị nội thất chung cư cao cấp cho căn hộ cho thuê của bạn. Ngoài ra đừng quên cập nhật những xu hướng trong lĩnh vực này để có thể cạnh tranh tốt nhất với những đối thủ cạnh tranh khác nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu theo dõi tin tức thị trường bất động sản thường xuyên hãy truy cập vào batdongsanexpress.vn nhé.