Dự Án Bến Du Thuyền Marina Complex Đà Nẵng đã được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư bắt đầu sinh lời từ việc bán lại, cho thuê, kinh doanh bởi những lợi thế mà dự án mang lại.

Dự Án Marina Complex là dự án trọng điểm, mới nhất của Đất Xanh Miền Trung trong năm 2016. Khi vừa có thông tin ra mắt thị trường thì dự án đã thu hút nhiều nhà đầu tư tới để sở hữu nhờ những ưu điểm của dự án như: vị trí tọa lạc đắc địa ngay bên bờ sông Hàn, có khả năng kết nối dễ dàng với các khu vực trung tâm thành phố, khu vực lân cận cũng các tiện ích hiện hữu trong khu vực.

Dự Án Marina Complex là dự án trọng điểm, mới nhất của Đất Xanh Miền Trung trong năm 2016.

Marina Complex được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường từ tháng 04.2016 nhưng tới tháng 10.2016 thì chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung đã đồng loạt tiến hành bàn giao các căn hộ nhà phố thông minh cho khách hàng. Trong thời gian triển khai xây dựng chỉ 6 tháng thì dự án đã tiến hành hoàn thiện các hạng mục: Xây dựng và hoàn thiện gói quà tặng mặt ngoài để bàn giao cho khách hàng. Điều này đã igups cho khách hàng cũng như nhà đầu tư yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn dự án để đầu tư cho tương lai.

Nhà phố Marina Complex hoàn thiện bàn giao cho khách hàng

Marina Complex sau thời gian gần một năm bàn giao đã đón chủ nhân đầu tiên tới an cư tại dự án. Theo chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung khảo sát thì khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với chất lượng của sản phẩm cũng như đánh giá cao chuỗi tiện ích dịch vụ tiện ích hàng đầu tại dự án. Cùng với đó thì người mua nhà và nhà đầu tư tại dự án Marina Complex chỉ sau khi nhận bàn giao hoàn thiện đã được hưởng nguồn lợi nhuận.

Nhà phố Marina Complex hoàn thiện bàn giao cho khách hàng

Cùng với những khách hàng đã chuyển vào sinh sống thì còn có 13 khách hàng khác tham gia chương trình đăng ký cho thuê lại nhà phố Marina Complex với mức cam kết lợi nhuân tới 5% giá trị hợp đồng của căn hộ đó. Như vậy, với nhà phố có giá trị khoảng 5 tỷ đồng thì quý khách hàng có thể thu về mức lợi nhuận khoảng hơn 200 triệu đồng/ năm từ chương trình cam kết cho thuê lại nhà của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung.

Marina Complex bên cạnh việ có tầm view nhìn đẹp, rộng rãi và thoáng đãng về sông Hàn, khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng thì điều quan trọng nhất đó chính là khả năng mang lại lợi nhuận từ việc kinh doanh hàng hóa và dịch vụ, hoặc tìm được khách cho thuê. Bởi vì việc kinh doanh mang lại lợi nhuận, tìm khách hàng cũng phải mất một thời gian nhất định mới mang lại kết quả. Tuy nhiên thì khi chủ đầu tư hỗ trợ chính sách cho thuê lại với mức lợi nhuận tối thiểu tới 5%/năm thì nhà đầu tư có thể thu về một khoản lợi nhuận trong từng năm ổn định và bền vững.

Marina Complex Đà Nẵng có quy mô rộng lớn, thiết kế theo tiêu chuẩn sống xanh

Marina Complex được nhiều chuyên gia đánh giá là sẽ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng khi nhà đầu tư mong muốn sang nhượng lại và sẽ có thể thu được mức lợi nhuận lên tới hàng tỷ đồng. Một căn nhà phố Marina Complex tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Lê Văn Duyệt được bán ra từ chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung có giá từ 5 tỷ đồng/căn nhưng tới thời điểm hiện tại thì đã tăng lên mức 7 tỷ đồng/căn với mức lợi nhuận đạt được từ 2 tỷ đồng/căn. Có thể thấy được rằng, với mức đầu tư như vậy và mức lợi nhuận mang lại được tính toán như trên thì đây là một kênh đầu tư vàng, sinh lời bền vững, lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

Với mức giá bán này, quý khách hàng đã sở hữu cho mình một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hàng đầu khu vực, đem lại khả năng sinh lời cao. Cùng với đó là sự uy tín của chủ đầu tư trên thị trường nên sẽ giúp cho mọi khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư tại đây mà không cần phải lo lắng về tiến độ thi công, chất lượng của dự án cũng như thời gian bàn giao của dự án.

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới dự án Marina Complex Đà Nẵng sẽ được chúng tôi cung cấp, cập nhật tại đây. Quý khách hàng muốn tìm hiểu về dự án vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay nhé!