Sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl AGolf Land Nha Trang để thảnh thơi an hưởng tuổi già. Không cần lợi nhuận quá lớn nhưng cần phải bảo đảm được dòng lời ổn định, an toàn cho các nhà đầu tư và bảo đảm giá trị biệt thự biển tăng theo thời gian.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup sở hữu những lợi thế:

  • Xây dựng ở Đầm Già, Hòn Tre, vịnh Nha Trang. Đây là vị trí tọa lạc đắc địa có đường bờ biển đẹp như nước biển trong xanh và cát mịn màng.
  • Xây dựng nằm ngay cạnh sân golf đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Nằm ở trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl có đầy đủ hạ tầng về nghỉ dưỡng cao cấp như khu vui chơi giải trí đẳng cấp Vinpearl, khu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe mang thương hiệu Vincharm, hệ thống nhà hàng, quán bar 5 sao, sân golf đạt chuẩn quốc tế, hồ bơi trong nhà và ngoài trời … để phục vụ khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng.

Sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang để thảnh thơi an hưởng tuổi già

Không chỉ là 1 điểm đến trải nghiệm các giây phút thư giãn ấn tượng và tuyệt vời dành cho các khách du lịch, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang còn là 1 kênh đầu tư hấp dẫn có cơ hội sinh lời cao dành cho mọi nhà đầu tư. Dù mang tới rất nhiều lợi ích như lợi nhuận cao – an toàn – ổn định và an nhàn nhưng điều mà khách du lịch yêu thích ở kênh đầu tư này chính là việc sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang để an nhàng hưởng thụ.

Chương trình về cho thuê căn biệt thự khi đầu tư vào dự án Vinpearl Golf LaAnd Nha Trang cho phép các nhà đầu tư hưởng lợi nhuận đến 85% thu nhập từ chương trình về cho thuê lại nhưng sẽ không thấp hơn 10%/năm giá trị căn biệt thự trong vòng 10 năm đầu. Và cam kết chia sẻ này sẽ kéo dài trong suốt thời gian ký hợp đồng.

Các nhà đầu tư bất động sản cho rằng, với khả năng sinh lời của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang là trọn đời hấp dẫn như vậy, việc sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng ở dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang để có thể an hưởng tuổi già an nhàn, thảnh thơi là 1 ý tưởng không tồi chút nào. Một là, cacds nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận đều đặn, 2 là hình thức sinh lời rất thụ động. Các nhà đầu tư sẽ không phải làm bất cứ điều gì mà vẫn có được khoản lợi nhuận định kỳ đều đặn 6 tháng 1 lần thì đây chính là tài sản tích lũy cho các nhà đầu tư an tâm hưởng tuổi già theo cách an nhàn và thảnh thơi.

Bên cạnh đó, kỳ nghỉ dưỡng miễn phí ở hệ thống nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl giúp khách du lịch có trải nghiệm cuộc sống cân bằng ấn tượng và tuyệt vời nhất. Đó chính là điều mà rất nhiều các nhà đầu tư đã và đang sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang yêu thích.