Từ hạng mục hạ tầng được đầu tư rất công phu, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn trở thành tâm điểm về du lịch và nghỉ dưỡng ở vùng Nam Trung Bộ, là thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư thông minh.

Dự án FLC Quy Nhơn – Nơi hội tụ những sự kiện lớn tầm cỡ

Với hệ thống âm thanh và ánh sáng, với thiết bị kỹ thuật đạt tiêu chuẩn của quốc tế, sân khấu rất lộng lẫy ở trung tâm hội nghị quốc tế tại FLC Quy Nhơn trở thành mạch nguồn cảm xúc nhằm khơi gợi được sự sáng tạo của các đạo diễn và nghệ sĩ cùng nhà tổ chức chuyên nghiệp ở trong hàng loạt sự kiện đã từng diễn ra như là vòng chung kết hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Đêm nhạc Thanh Tùng, gần đây nhất chính là đêm nhạc “Biển Tình” của Đàm Vĩnh Hưng.

Dự án FLC Quy Nhơn – Nơi hội tụ những sự kiện lớn tầm cỡ

Đây không chỉ là điểm hẹn của chương trình văn hóa, dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn còn là nơi lý tưởng nhất để tổ chức các hội nghị cao cấp ở trong nước và cả quốc tế cùng kỳ vọng sẽ đón được nhiều đại biểu, chính khách cùng nhiều nghệ sĩ có tầm cỡ đến với Quy Nhơn, cảm nhận được nét đẹp ở vùng biển xin đẹp như biểu tượng mới dành cho du lịch Việt Nam.

Từ giai đoạn xây dựng và thiết kế hạng mục ở trong quần thể, tiêu chuẩn kỹ thuật được đặc biệt quan tâm ở trung tâm hội nghị FLC Quy Nhơn . Ở đây, trần và tường hội nghị được cách âm để có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ nhóm nhạc, đạo diễn quốc tế.

Ngoài ra, an ninh được bảo đảm tại FLC Quy Nhơn với thiết bị báo cháy, cửa thoát hiểm bố trí ở vị trí an toàn hoạt động linh hoạt 24/7, kiểm soát, hệ thống an ninh, dò sóng tự động giúp vấn đề an toàn được bảo đảm.

Với vấn đề đầu tư khủng vào trong trung tâm hội nghị quốc gia cùng nhiều hạng mục như là sân golf 18 lỗ dạng links đẹp ở châu Á, khách sạn với kiến trúc đẹp nhất ở Việt Nam, biệt thự biển sang trọng, tiện ích đẳng cấp … dự án FLC Quy Nhơn trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút được khách du lịch. Theo chia sẻ từ ông Harbhas Burns và giám đốc quản lý vận hành FLC Quy Nhơn và có tỷ lệ lấp đầy của dự án FLC Quy Nhơn đạt trên 70%, lượng khác ngày càng tăng cao.

“Siêu phẩm” về đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có lợi nhuận cao

1 trong các lý do để cho FLC Group chú trọng về đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn là mong muốn tạo nên môi trường đầu tư BĐS vô cùng đẳng cấp tại vùng Nam Trung Bộ. Như đã chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, sẽ không chỉ mong muốn nâng tầm về du lịch ở Bình Định bằng sự kiện lớn, có nhiều đoàn khách cao cấp ở trong nước và thế giới, tập đoàn FLC Group còn tâm huyết đưa sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tới nhà đầu tư ở khắp cả nước với lối đầu tư thông minh, mang tới lợi ích cao về tài chính và phong cách sống đẹp.

FLC Quy Nhơn đã hâm nóng thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ở miền Trung và cả miền Nam khi đưa ra trên thị trường các siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chính là biệt thự biển, căn hộ khách sạn cùng lợi nhuận cam kết là 10% mỗi năm dành cho các nhà đầu tư. Chuyên gia đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đánh giá đây là khoản lợi nhuận cam kết hấp dẫn ở trên thị trường giao dịch.