Là 1 trong số ít các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng được quan tâm tại thành phố Quy Nhơn – FLC Quy Nhơn – The Coastal Hill. Dự án khách sạn với số lượng phòng lớn nhất của Việt Nam – FLC Quy Nhơn – The Coastal Hill nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort chính là nơi xuống tiền của các nhà đầu tư.

Quy Nhơn – Điểm sáng cho đầu tư

Sở hữu lợi thế với 3000km đường bờ biển, phong cảnh tuyệt đẹp không thua kém bất cứ quốc gia du lịch nào trên thế giới với danh lam thắng cảnh, văn hóa của vùng miền ấn tượng, chi phí đi lại vô cùng rẻ so với những nước khác trong và ở ngoài khu vực … Thành phố biển ở Việt Nam đã và đang trở thành 1 trong số ít điểm đến hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á.

Ngành du lịch phát triển mạnh mẽ kéo theo về nhu cầu về phòng nghỉ tăng nhanh, tạo ra tiền đề cho chủ đầu tư bỏ vốn vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm ven biển. Không sôi động giống như thị trường bất động sản ở Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn được coi là thị trường vô cùng tiềm năng. Theo thống kê của sở du lịch tỉnh Bình định, trong năm 2016 thì tỉnh này đón khoảng 3,2 triệu lượt khách và kèm theo đó là doanh thu về du lịch đã tăng lên tới 44% đạt 1.500 tỷ đồng. Trong đó, tăng trưởng cao chủ yếu tới từ thành phố biển Quy Nhơn.

Ngoài ra, theo khảo sát của các công ty nghiên cứu thị trường, giá đất ở 1 số khu vực như ở Nha Trang, Đà Nẵng tăng cao, thậm chí có nơi gấp đôi hoặc gấp 3 so với năm trước. Trong khi đó ở Quy Nhơn, giá đất chưa có dấu hiệu biến động, chưa phải là điểm nóng về tăng giá.

Điều này khiến cho các nhà đầu tư cảm thấy yên tâm khi tương lai, giá trị BĐS nghỉ dưỡng ở Quy Nhơn tăng cao do sự phát triển đột phá từ ngành du lịch và việc đầu tư hạ tầng trong thành phố được đề cao.

FLC Quy Nhơn – The Coastal Hill – Cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn

Đón đầu được làn sóng về dầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Quy Nhơn, chủ đầu tư tập đoàn FLC Group đã tiến hành triển khai dự án có mức đầu tư 2800 tỷ đồng bao gồm 1500 phòng gồm có 4 tòa nhà với chiều cao là 11 tầng. Với số lượng phòng lớn, dự án FLC Quy Nhơn – The Coastal Hill không chỉ cung cấp lượng phòng nghỉ đáp ứng được nhu cầu về nghỉ dưỡng mà còn thỏa mãn được nhu cầu của các nhà đầu tư.

FLC Quy Nhơn – The Coastal Hill chính là tổ hợp khách sạn đẳng cấp, bao gồm hạng mục là biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf, học viện golf, khu công viên động vật hoang dã, các tiện ích khác … ngoài ra, nhằm tối đa được sự tiện nghi, dự án FLC Quy Nhơn – The Coastal Hill thiết kế đầy đủ tiện ích đẳng cấp như hồ bơi ở ngoài trời, khu vui chơi và giải trí, nhà biểu diễn ở ngoài trời …

Với lợi thế nằm trên đồi, FLC Quy Nhơn – The Coastal Hill hình thành với việc giữ địa hình tự nhiên, cây xanh, xòa nhòa khoảng cách không gian xanh và kiến trúc mang tới sự choáng ngợp, trải nghiệm ấn tượng cho cacds khách hàng.

Cùng với đó, FLC Group dự kiến xây dựng FLC Quy Nhơn – The Coastal Hill là dự án dầu tiên có thể đáp ứng được tiêu chuẩn công trình xanh LEED và Lotus tăng khả năng thích ứng cảu dự án với thay đổi môi trường, tái tạo nguồn năng lượng một cách tối ưu nhất.