Biệt Thự Lakeside Palace là sự lựa chọn lý tưởng để bạn tìm hiểu và đầu tư tại Đà Nẵng hiện nay.

Lakeside Palace tọa lạc tại vị trí đắc địa, siêu đẹp ngay tại khu vực giao cắt của trục đường 5 và đường Nguyễn Lương Bằng – TP Đà Nẵng. Vị trí tọa lạc này chỉ cách hồ sinh thái Bàu Tràm với diện tích rộng 65 ha, cách biển 500m.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi, chúng ta có nên đầu tư vào dự án này hay không và tiềm năng của dự án đem lại cho khách hàng ra sao?

Vị trí tọa lạc mang lại khả năng sinh lời hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng

LakeSide Palace sở hữu vị trí tại nơi được đánh giá là đắc địa, đem lại tiềm năng phát triển nhanh chóng trong tương lai. Ngay phía sau sự án là tựa sơn và mặt trước là hướng thủy khi kế bên hồ sinh thái Bàu Tràm có diện tích lên tới hơn 60 ha và rộng nhất Đà Nẵng. Từ dự án chỉ cách biển 500m nên rất tiện lợi cho bạn và gia đình tắm biển. Đặc biệt phải kể tới đó chính là các tuyến đường giao thông huyết mạch của khu vực giúp kết nối dự án LakeSide Palace với các địa điểm du lịch trung tâm Đà Nẵng thuận tiện, nhanh chóng cũng như các trung tâm thương mại lớn nhất.

Vị trí tọa lạc mang lại khả năng sinh lời hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng

Có thể thấy, với đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa như vậy thì chắc chắn rằng việc tăng giá trị trong tương lai của dự án là điều hoàn toàn bình thường. Trong tình huống hệ thống hạ tầng khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang được đầu tư, triển khai nâng cấp sẽ tác động rất nhiều tới giá trị, tiềm năng của LakeSide Palace trong thời gian tới.

Bên cạnh đó thì LakeSide Palace còn nằm ngay gần với các bãi tắm đẹp hàng đầu của Đà Nẵng chỉ với vài phút đi lại. Ngoài ra thì dự án còn nằm gần với nhiều khu công nghiệp với nhiều công nhân. Điều này sẽ rất thích hợp để bnaj có thể lựa chọn việc khai thác cho thuê.

Quần thể khuôn viên sống xanh của dự án cực đẹp với 5 công viên lớn nằm ở nội khu dự án và 11 công viên nhỏ, nơi đây hội tụ rất nhiều tiện ích dịch vụ riêng biệt dành cho cư dân như: trường học; trung tâm thương mại; sân chơi thể thao… Đây chính là một trong những giá trị bất động sản ngày càng tăng giá trị trong tương lai, giúp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Giá bán, khả năng sinh lời hấp dẫn của dự án Lakeside Palace

Giai đoạn 2 của dự án Lakeside Palace Đà Nẵng đã được chủ đầu tư đưa ra với mức giá bán khá mềm dành cho mọi khách hàng có thể xuống tiền để đầu tư như, tiềm năng sinh lời tốt, ổn định, lâu dài, bền vững.

Biệt thự Villa đơn lập Lakeside Palace

+ Sản phẩm đất nền có mức giá bán từ 750 triệu đồng/ lô, có diện tích 100m2.

+ Sản phẩm Shophouse với mặt đường 30m, tầm view nhìn hồ Bàu Tràm có mức giá bán chỉ từ 2,7 tỷ đồng/lô.

Đánh giá tiềm năng tăng giá của Lakeside Palace trong tương lai

Khu shophouse của dự án Lakeside Palace đã được bàn giao cho khách hàng vào 15/4/2018 và được ghi nhận có tiến độ triển khai xây dựng vượt tiến độ gần hai tháng.

Lakeside Palace với mục đích kiến tạo môi trường sống xanh, tiêu chuẩn đẳng cấp bao gồm: thiết kế thông minh và công viên năng lượng mặt trời; trụ đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời; hệ thống điều khiển và giám sát inh doanh qua thiết bị di động thông minh; hệ thống chiếu sáng thông minh âm tường… Chính các thiết bị này đã giúp cho cư dân có cuộc sống đầy đủ, tiện nghi nhất cũng như mang lại kênh đầu tư hấp dẫn nhất.

Đất nền là sản phẩm có khả năng tăng giá nhanh chóng của Lakeside Palace trong tương lai

Hiện nay chủ đầu tư Lakeside Palace đang trong quá trình sang sổ với hơn 1000 lô đất nền cho khách hàng theo đúng cam kết. Mọi chủ nhân của sản phẩm đều được bàn giao đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất trong vòng thời gian tối đa là 05 tháng.

Giá đất của dự án Lakeside Palace chỉ tính trong vòng 1 năm trở lại đây, tính từ tháng 05/2017 đến nay đã tăng từ 5,7 triệu đồng/m2 lên khoảng 12 triệu đồng/m2. Sự tăng giá của dự án này phụ thuộc chính vào việc sau khi công viên P1 ra đời với hơn 10.000m2 diện tích công viên P, P2, P3, P4, công viên Kênh ngoài việc kiến tạo cảnh quan năng lượng sống xanh cho tổng thể của dự án thì còn là ưu tiền hàng đầu trong đầu tư của mọi dự án khác với với tổng vốn hơn 10 tỷ đồng cho 6 tiểu công viên chủ đề khác nhau.

Với những điều chúng tôi vừa cung cấp cho khách hàng ở trên, có thể thấy được rằng bên cạnh dự án FLC Eco Charm Giai Đoạn 2 thì Lakeside Palace giai đoạn 2 cũng rất đáng để đầu tư, an cư tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng hiện nay.