Đầu Tư Dự Án Condotel Hòa Bình Đà Nẵng như thế nào cho hiệu quả. Bất Động Sản Express xin gợi ý đầu tư Căn hộ Hòa Bình Green Đà Nẵng cho khách hàng thiếu vốn.

Bạn muốn đầu tư vào Căn hộ Hòa Bình Green Đà Nẵng sau khi tìm hiểu các thông tin cơ bản về dự án và nhìn thấy tiềm năng hấp dẫn? Tuy nhiên, bạn chưa thể huy động vốn kịp hoặc gặp một số khó khăn về tài chính tạm thời? Đừng lo lắng, với gợi ý dưới đây từ chúng tôi, nếu bạn muốn thử sức đầu tư vào Căn hộ Hòa Bình Green Đà Nẵng nhưng đang trong tình trạng thiếu vốn, bạn vẫn hoàn toàn có thể xoay sở được.

căn hộ condotel hòa bình đà nẵng

Toàn cảnh 2 tòa tháp căn hộ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng sang trọng

Tất nhiên, các phương án gợi ý này chỉ mang tính tham khảo tương đối, và khi lựa chọn bạn phải chắc chắn là một nhà đầu tư uy tín, thể hiện được bản lĩnh và mục tiêu của mình. Dưới đây là các thông tin cần thiết có thể bạn đang tìm kiếm.

  1. Giá bán Căn hộ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng theo công bố từ chủ đầu tư:

Trước khi tiếp cận với các phương án đầu tư thích hợp, bạn nên tham khảo sơ qua trước về mức giá của dự án. Nắm được giá cả rõ ràng và các chính sách ưu đãi hấp dẫn, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương án hóa giải tình trạng tài chính đang gặp khó khăn của mình.

Theo đó, giá bán Căn hộ Khách sạn tại Dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng được chủ đầu tư công bố tầm 27 triệu – 34 triệu/ m2 và có thể cao hơn tùy theo tỉ giá thị trường trong mỗi giai đoạn. Như vậy, tính trung bình mức giá mỗi căn hộ thấp nhất sẽ từ 1.1 tỷ đồng, đã tính luôn thuế giá trị gia tăng VAT và phí bảo trì. Đây là mức giá có thể tương ứng với căn 1 phòng ngủ, còn căn 2 phòng ngủ diện tích rộng hơn giá sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, tại thời điểm đang hot như hiện tại, thì giá dự án sau khi cất nóc sẽ tăng lên thêm 20%, như vậy để sở hữu 1 căn Condotel tại Căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng, theo chúng tôi mức trung bình bạn cần chi khoảng 1.5 tỷ đồng.

So với các condotel da nang cùng khu vực thì mức giá Hòa Bình Green sẽ còn tăng trong thời gian tới, nên để biết chính xác bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, cập nhật liên tục. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang rất phát triển và chưa hề có dấu hiệu dừng lại, trong chục năm tới. Vì thế nếu đầu tư thì bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt, bởi thực tế thì giá trị căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng cũng đang tăng cấp kì, cao hơn so với thời điểm vừa mở bán trước đó.

  1. Gợi ý phương án đầu tư hợp lý Căn hộ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng cho khách hàng thiếu vốn:

Với mức giá dao động trung bình trong khoảng 1.5 tỷ đồng/ căn, Căn hộ Hòa Bình Green Đà Nẵng thực sự là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn 5* đắt giá nhưng lại không bị “thổi phồng” quá mức. Hơn nữa khả năng thu hồi vốn cũng nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều.

Do đó, nếu bạn thực sự lựa chọn đầu tư vào Căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng nhưng lại thiếu vốn hoặc chưa thể huy động vốn, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những gợi ý hỗ trợ tuyệt vời dưới đây:

– Tập Đoàn Hòa Bình có hợp tác với Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina Bank để hỗ trợ vay vốn cho khách hàng. Nếu chọn gói vay từ ngân hàng này, khách mua căn hộ sẽ được vay 65% giá trị căn hộ. Lãi suất ưu đãi 8% trong năm đầu tiên.

– Ngoài hợp tác với Indovina Bank, chủ đầu tư Hòa Bình Green Đà Nẵng cũng hợp tác với Ngân hàng Quân Đội. Nếu bạn chọn gói tài chính từ ngân hàng này, bạn sẽ được vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất tương đương Indovina Bank.

đầu tư hiệu quả condotel hòa bình đà nẵng

Đầu tư dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng với một số vốn ít ban đầu

Như vậy nếu chọn gói hỗ trợ tài chính từ phía các ngân hàng hợp tác, bạn chỉ cần chuẩn bị trước 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại có thể trả dần theo hợp đồng thanh toán từ phía ngân hàng mà bạn chọn. Cách này giúp bạn giảm được 1/3 gánh nặng tài chính mà vẫn sở hữu được siêu căn hộ Condotel cao cấp. Đó là chưa kể chủ đầu tư sẽ dành cho khách hàng những gói hỗ trợ lãi suất hấp dẫn, đồng thời cam kết không phải trả nợ gốc cho đến lúc nhận bàn giao nhà. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực tài chính, đồng thời kì vọng vào cơ hội sinh lời hấp dẫn từ căn hộ, trong quá trình Tập đoàn Hòa Bình hỗ trợ.

Cụ thể, hiện tại giá bán căn hộ tại dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng đang thấp hơn 30% so với thị trường, nhưng sau khi hoàn thiện chủ đầu tư sẽ thay đổi mức giá lên 20%, lúc này khách mua sớm sẽ hưởng được mức chênh lệch hấp dẫn.

Đó là chưa kể, nếu bạn đầu tư dài hạn, bạn sẽ được hưởng thêm mức lợi nhuận chia sẻ từ việc cho thuê theo tỉ lệ khách 70%, chủ đầu tư 30%. Tính trung bình, mức lợi nhuận có thể sẽ đạt mốc trung bình 15.7% giá trị căn hộ/ năm, kéo dài liên tục 10 năm (giữa các năm có sự chênh lệch).

Ngoài ra, thêm một gợi ý hấp dẫn nữa cho bạn là nếu cố gắng thanh toán sớm hơn tiến độ, bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá với mức chiết khấu lên đến 5.5% giá trị hợp đồng (áp dụng khi khách hàng thanh toán 95% giá trị sản phẩm, tại lúc kí hợp đồng mua bán chính thức).

Hi vọng những phương án trên sẽ giúp bạn hóa giải được nỗi lo và có cách đầu tư thích hợp vào Căn hộ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng.

Tham khảo tin tức thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/