Đầu tư Condotel Hòa Bình Green có phải là quyết định sáng suốt? Cùng Bất Động Sản Express khám phá và phân tích chuyên sâu về tiềm năng đầu tư của dự án Condotel Hòa Bình tại Đà Nẵng.

Condotel Hòa Bình Green là siêu công trình mới nhất được Tập Đoàn Hòa Bình phát triển tại Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. Đây là dự án được vận hành theo mô hình Căn hộ Khách sạn đẳng cấp 5* quốc tế, được Chính Phủ phê duyệt là 1 trong 4 dự án Condotel phục vụ Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 sắp tổ chức tại Đà Nẵng trong tháng 11/2017 tới đây.

condotel hoa binh da nang

Phối cảnh dự án căn hộ Condotel Hòa Bình Green tại thành phố đà nẵng

Nếu đầu tư vào Condotel Hòa Bình Green, mức lợi nhuận mà các nhà đầu tư được hưởng được dự kiến rất lớn, với nhiều lợi ích hấp dẫn. Dù vậy, nhiều người vẫn thắc mắc liệu đầu tư Căn hộ Khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng có thực sự là quyết định sáng suốt hay không? Nếu bạn cũng nằm trong nhóm khách hàng “hoài nghi”, bạn có thể tìm kiếm niềm tin tại bài viết này.

  1. Đầu tư vào Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng có lợi ích gì?

Trước hết về lợi ích, xin khẳng định chắc chắn 100% rằng Condotel Hòa Bình Green được Tập Đoàn Hòa Bình phát triển trên quỹ đất 12.627m2 là công trình sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Từ vị trí cho đến thiết kế kiến trúc nội thất, từ tiện ích 5 sao cho đến cách vận hành khoa học, dự án đều nhận được những đánh giá rất tích cực từ giới chuyên gia. Theo đó, về vị trí tọa lạc Hòa Bình Green nằm tại trung tâm bán đảo Sơn Trà, sở hữu mặt tiền đường Lê Văn Duyệt rộng thoáng, ngay trái tim TP Đà Nẵng xinh đẹp và sát bên phải sông Hàn. Với địa thế nhất vị nhị hướng tuyệt đẹp, hữu giang đại phú cực tốt cho kinh doanh, công trình sở hữu tiềm năng vô cùng nổi trội. Bất động sản tại Đà Nẵng vốn dĩ đang tăng nhanh, nhưng nơi mà dự án tọa lạc còn tiềm năng hơn nữa nên khi đầu tư vào đây, chỉ trong vài tháng bạn đã hưởng được giá trị chênh lệch rõ rệt.

Điều này thậm chí còn được chủ đầu tư khẳng định chắc chắn, bởi hiện tại giá bán căn hộ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng đang thấp hơn các dự án cùng khu vực 30%, tuy nhiên chỉ sau khi dự án cất nóc hoàn thiện thì Chủ đầu tư Hòa Bình sẽ thay đổi chính sách giá nhanh chóng cho phù hợp tình hình hiện tại, và điều này mang đến lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu căn hộ trong thời điểm này.

nội thất condotel hòa bình đà nẵng

Nội thất sang trọng tại condotel hòa bình đà nẵng

Đó là lợi ích đầu tiên về việc tăng giá bất động sản mà các nhà đầu tư sẽ được hưởng khi chọn Condotel Hòa Bình Green. Ngoài ra, không thể kể đến một giá trị tiềm năng khác cũng hấp dẫn không kém, đó là chương trình cho thuê Căn hộ Condotel được Hòa Bình áp dụng. Theo đó, chủ sở hữu Căn hộ sẽ được chủ đầu tư thuê lại trong vòng 10 năm để vận hành. Trong 10 năm này, mức lợi nhuận trung bình từ việc chia sẻ lợi nhuận cho thuê sẽ đạt ở mức khoảng 15.7% giá trị căn hộ/năm. Cụ thể, năm đầu tiên chủ đầu tư cam kết tối thiểu 10.5%, 5 năm sau cam kết tăng ở mức 14.5% và tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng trong những năm sau đó.

Tuy nhiên, theo kì vọng từ chủ đầu tư mức lợi nhuận chia sẻ sẽ còn cao hơn nữa, bởi Đà Nẵng đang là thành phố phát triển du lịch hàng đầu Việt Nam, sở hữu nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng trên thế giới. Nhờ đó, du khách đến Đà Nẵng sẽ tăng nhanh chóng, hoạt động kinh doanh cho thuê khách sạn sẽ tăng nhanh kéo theo giá trị bất động sản ngày càng tăng cao.

Chính những phân tích trên cho thấy, khi đầu tư vào Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng, khách hàng sẽ đồng thời hưởng lợi ích kép từ việc hưởng lợi nhuận 70% khi tham gia chương trình ủy thác, và hưởng lợi trực tiếp từ giá trị bất động sản.

  1. Chọn Condotel Hòa Bình Green hay bất động sản bình thường tại Đà Nẵng:

Nếu bạn đã thấy được lợi ích thiết thực từ việc đầu tư vào Căn hộ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng, hẳn bạn cũng đã có cho mình những sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn phân tích thêm về các phương án lựa chọn để bạn dễ đưa ra quyết định hơn.

Hiện tại Đà Nẵng đang là thành phố biển du lịch rất phát triển, được Chính Phủ đầu tư hỗ trợ nhiều về hệ thống hạ tầng và các sản phẩm du lịch dịch vụ. Mỗi ngày có khoảng 35 chuyến bay cập bến Sân bay Đà Nẵng và chỉ trong thời gian tới hứa hẹn công suất sẽ được khai thác gấp đôi, mang đến lượng khách du lịch cao đến 13 triệu lượt/ năm. Cùng với đó, cuối năm 2017 này Đà Nẵng lại là nơi tổ chức APEC 2017. Chính vì thế, tiềm năng phát triển của Đà Nẵng là rất hấp dẫn.

lợi ích condotel hòa bình đà nẵng

Căn hộ Condotel Hòa Bình đà nẵng mang lại lợi ích đầu tư cao

Nếu bạn đầu tư vào các sản phẩm bất động sản bình thường tại đây, chắc chắn lợi nhuận là có vì bất động sản Đà Nẵng đang rất phát triển. Tuy nhiên, nếu đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng, bạn sẽ được hưởng nhiều hơn những lợi ích hấp dẫn, bao gồm lợi nhuận đến từ giá trị bất động sản, cộng thêm với khoản chia sẻ doanh thu từ các chương trình cho thuê Căn hộ Khách sạn theo mô hình Condotel.

So sánh như vậy, có lẽ bạn đã thấy được lợi ích thú vị từ Căn hộ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng và các sản phẩm bình thường khác.

Xem thông thông tin bổ ích tại: https://batdongsanexpress.vn/