Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc là 1 trong các dự án hạng sang hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng nằm ven biển hiện nay được các khách du lịch trong nước và quốc tế yêu thích. Đó được coi là kênh đầu tư mang tới nhiều lợi ích tài chính vô cùng hấp dẫn mà các nhà đầu tư khó bỏ qua. Vậy lợi ích tài chính khi đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc là gì?

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc chính là chuỗi khu nghỉ dưỡng mang đậm thương hiệu Vinperal nằm tọa lạc ở đảo ngọc Phú Quốc với tiêu chuẩn chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế gồm có 4 giai đoạn và mỗi giai đoạn đều óc 1 số lượng căn biệt thự biển nghỉ dưỡng ấn tượng mang về cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn. Khi đầu tư vào căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc đồng nghĩa với khách hàng và nhà đầu tư đang chọn lựa cho mình kênh đầu tư:

Lợi ích tài chính vô cùng hấp dẫn mang tính an toàn và ổn định

1 kênh đầu tư mang về nguồn lợi nhuận tài chính hấp dẫn, có tính ổn định và an toàn là kênh đầu tư mà các nhà đầu tư mong muốn. Tuy nhiên, để chọn lựa được kênh đầu tư này không dễ. nếu các nhà đầu tư thiếu sự thông thái, kinh nghiệm hay thiếu tầm nhìn thì rất dễ mắc sai lầm đối với chọn lựa kênh đầu tư.

Tuy nhiên, điều này được loại bỏ khi nhà đầu tư chọn lựa dự án Vinpearl Phú Quốc là kênh đầu tư. Bởi lẽ, khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Phú Quốc, tham gia vào chương trình cho thuê, nhà đầu tư hưởng lợi nhuận cam kết từ phía chủ đầu tư:

  • Sinh lời thấp nhất là 10% giá trị căn biệt thự và tối đa 85% thu nhập từ chương trình cho thuê. Sau khoảng 10 năm thì nhà đầu tư sẽ hoàn vốn.
  • Cam kết tiến độ, bảo đảm trong vòng 10 năm giúp nhà đầu tư thu hồi được nguồn vốn. 10 năm đầu các nhà đầu tư sẽ không kiếm được khoản lợi nhuận có giá trị lớn bằng căn biệt thự mà còn sở hữu tài sản là căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc.

Lợi ích tài chính lớn sau cam kết

Trong tương lai thì du khách nghỉ dưỡng tới với khu nghỉ dưỡng 5 sao và 6 sao nhiều hơn mà không chọn lựa dự án 2 sao, 3 sao. Khi đó, dự án căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc chính là sự chọn lựa sáng suốt

.

Điều này là hoàn toàn do nhà đfầu tư nên biết hiện nay ngoài dự án nghỉ dưỡng đang triển khai ở Phú Quốc thì số lượng dự án khai thác, xây dựng trong lĩnh vực nghỉ dưỡng ở Phú Quốc không còn bao nhiêu nữa. Nó đồng nghĩa dự án Vinpearl Phú Quốc trở thành dự án hàng đầu, sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng với chất lượng siêu sang. Khi nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao thì khách du lịch đổ về biệt thự Vinpearl Phú Quốc cũng càng lớn. Do đó, nguồn lợi tài chính sẽ khủng hơn.

Lợi ích từ chính sách về hỗ trợ vốn khi đầu tư Vinpearl Phú Quốc

1 số nhà đầu tư do không có đủ tài chính nên chọn lựa chính sách hỗ trợ vay vốn giúp sở hữu căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc, 1 số nhà đầu tư dù đủ vốn như muốn sử dụng chính sách này bởi muốn tận dụng tối đa các lợi ích.

Có thể nói, chính sách hỗ trợ về vay vốn từ tập đoàn Vingroup mang tới cho nhà đầu tư lợi ích vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ tài chính có lãi suất 0% trong năm đầu. Đây là chính sách hấp dẫn, có lợi cho các nhà đầu tư.