Đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land vào thời điểm này có tốt không? Tại thời điểm này, các nhà đầu tư được hưởng các ưu đãi gì? Đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư đặt ra cho cố vấn đầu tư vào biệt thự biển.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land nằm tọa lạc ở bãi biển được ca ngợi cũng như đánh giá đẹp nhất trên hành tinh. Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl mà ở đây chính là biệt thự biển đẳng cấp Vinpearl Golf Land còn được tiến hành qua hoạch thành 1 quần thể nghỉ dưỡng lý tưởng, mang tới sự đẳng cấp, cộng thêm với sự ưu ái của thiên nhiên cùng chính quyền, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land sẽ trở thành điểm đến lý tưởng, chọn lựa đầu tiên khi khách tới Nha Trang.

Đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land vào thời điểm này tốt không?

Việc đầu tư sớm, muộn đều không bằng việc đúng lúc và đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land cũng như vậy? Để có thể sở hữu căn biệt thự biển với chi phí tốt nhất, có nhiều ưu đãi, có chính sách bán hàng hấp dẫn thì thời điểm này chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư.

Đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land vào thời điểm này tốt không?

Tập đoàn Vingroup giới thiệu hàng loạt sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng với nhiều ưu thế nhằm phát triển và mang tới dòng lời lớn dành cho nhà đầu tư. Đó là căn có vị trí tuyệt đẹp view hồ 2 tầng 3 phòng ngủ – căn hộ được dự kiến có công suất hoạt động lớn nhất ở dự án nghỉ dưỡng bởi thông thường khách đi nghỉ dưỡng theo hội nhóm, gia đình nên căn biệt thự gồm có 2 tầng 3 phòng ngủ là loại được dùng nhiều nhất.

Theo thống kê thì dự án Vinpearl Golf Land chỉ còn ít căn biệt thự view sân golf, view biển và tất cả đều thuộc căn 2 tầng 3 phòng ngủ. Vì vậy, quyết định mua căn biệt thự biển thời điểm này thì khách hàng sẽ có rất nhiều sự chọn lựa để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất.

Ở thời điểm này, nhà đầu tư hưởng các ưu đãi gì khi tiến hành đầu tư vào Vinpearl Golf Land?

Chắc sau yếu tố về công suất phòng nhằm bảo đảm cho dự án vận hành, quản lý và khai thác hiệu quả thì khách còn hưởng nhiều ưu đãi khi tiến hành đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land ở thời điểm này:

  • Khách đầu tư sẽ nhận tới 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm ở hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl. Khách hàng sẽ có quyền trao đổi kỳ nghỉ, được quy đổi phòng ngủ biệt thự biển sang phòng khách sạn.
  • Khách hàng sẽ nhận cam kết lợi nhuận và chia sẻ lợi nhuận cả đời. Trong vòng 10 năm đầu thì chủ đầu tư bảo đảm dòng lời của khách không thấp hơn khoảng 10% giá trị của căn biệt thự. Và từ năm thứ 11 thì lợi nhuận cam kết chia sẻ đến 85%/năm từ hoạt đông cho thuê.
  • Khách hàng mua thời điểm này sẽ nhận hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị căn biệt thự biển, có lãi suất ưu đãi tới 36 tháng là ân hạn nợ gốc, miễn lãi và miễn phí trả trước 24 tháng.

Ngoài ra, yếu tố an nhàn nhờ vào hình thức đầu tư timeshare, khả năng bảo toàn được dòng vốn và kỳ vọng tăng giá theo thời gian … đã giúp biệt thự Vinpearl Golf Land trở thành 1 giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả.