Aloha Beach VillageChỉ Từ 900 – 1Tỷ/Căn Condotel Aloha Với Hàng Loạt Chính Sách Ưu Đãi Lớn Đã Và Đang Là Cơ Hội Đầu Tư Đúng Đắn Cho Tương Lai.

Mũi Né – Bình Thuận luôn là điểm đến nghỉ ngơi, vui chơi lý tưởng dành cho mọi du khách với biển xanh cát trắng, chạy dài là những rặng dừa thơ mộng. Từ những năm 90 người ta đã cho xây dựng rất nhiều các khu nghỉ dưỡng, resort để phát triển du lịch tại đây.

Tiếp nối sự phát triển của dịch vụ nghỉ dưỡng tại Bình Thuận, sáp tới đây sẽ là sự ra đời của dự án căn hộ nghỉ dưỡng với nhiều các tiện ích dịch vụ độc đáo mang tên Aloha Beach Village. Dự án hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản bởi những lợi ích to lớn mà dự án mang đến

Aloha Beach Village sở hữu vị trí vàng tại những điểm du lịch hấp dẫn của thành phố.

Nếu như vị trí là một yếu tố quan trọng nhất để tạo nên giá trị cho các sản phẩm bất động sản thì các dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel đều tọa lạc tại những điểm đến du lịch lý tưởng đẹp nhất Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An…

Dự án Aloha Beach Village cũng không ngoại lê, dự án nằm khu du lịch nổi tiếng Mũi Né – Bình Thuận – thành phố đang rất phát triển về du lịch, thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm hàng năm. Có thể nói đây thực sự là một thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam và khu vực.

Sở hữu sản phẩm của Aloha Beach Village – Sự đầu tư vô cùng đúng đắn

Theo các chuyên gia bất động sản, đối với nhà đầu tư thì đặc điểm hấp dẫn và thu hút nhất của Aloha Beach Village đó chính là khả năng thu hồi vốn nhanh chóng. Việc bán những sản phẩm Condotel cũng giống như bán một căn hộ, sẽ có lợi nhuận ngay lập tức.

Thêm một điều thú vị nữa dành cho khách hàng quyết định đầu tư vào condotel đó là số lượng sản phẩm còn hạn chế nên khả năng tăng giá sẽ là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại bất kì lúc nào cho một nhà đầu tư khác khi gặp được cơ hội tốt.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn dành cho thế hệ tương lai, con cháu của bạn. Với sản phẩn của Aloha Beach Village, chủ đầu tư cam kết sinh lời 10%/năm trong vòng 3 năm và chia sẻ tới 75% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một dòng sản phẩm đầu tư tài sản với khoản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bất động sản về lâu dài và chắc chắn về lợi nhuận kinh doanh ổn định luôn ở mức cao thêm vào đó là cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Sản phẩm Aloha Beach đáp ứng được mọi nhu cầu đầu tư với chất lượng tuyệt đối.

Aloha Beach Village được thiết kế ưu việt với những tiện ích dịch vụ vượt trội nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng và chủ đầu tư bất động sản.

Các căn hộ tại Aloha Beach Village có thể có từ 1 – 3 phòng ngủ, cho phép khách mua có hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê. Tất cả các căn căn hộ nghỉ dưỡng của dự án đều có những khoảng không gian rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Tầm view phong cảnh tuyệt đẹp, được bao bọc xung quanh bởi cảnh quan thiên nhiên thơ mộng .

Với các loại hình bất động sản nhà ở cho thuê thông thường, việc phải bảo trì định kỳ, chủ nhà sẽ phải tự chi trả các khoản phí cho các hư hại, xuống cấp đó. Những với căn hộ nghỉ dưỡng Condotel, đơn vị quản lý sẽ cam kết thường xuyên được bảo trì và bảo dưỡng nên các căn hộ của dự án luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, Chủ đầu tư là đơn vị thi công sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí đó trong quá trình vận hành tùy vào từng dự án cụ thể.

Hình thức hoạt động ưu việt với quyền sở hữu vĩnh viễn.

Mọi khách hàng kể cả Việt Kiều hay người nước ngoài đều có thể sở hữu căn hộ tại Aloha Beach Village hoàn toàn vĩnh viễn. Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân các căn hộ của dự án còn có thể đăng ký tham gia các chương trình cho thuê lại căn hộ nhằm gia tăng lợi nhuận của mình.

Condotel cũng giống như một khách sạn, resort cao cấp thông thường nhưng mỗi căn hộ của nó lại có một chủ sở hữu riêng. Những có một sự khác biệt rõ ràng hơn đó chính là hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn như: hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, dịch vụ thư tín, cửa hàng, nhà hàng và dịch vụ phòng 24/24. Đây là mô hình đầu tư Căn hộ – Khách sạn rất mới tại Việt Nam.

Tận hưởng một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn tại Aloha Beach Village.

Thêm một chút quyền lợi nữa dành cho chủ nhân của căn hộ về tài chính đó là việc bạn được tặng từ 20 đêm nghỉ miễn phí/năm tại tất cả các hệ thống Condotel của chủ đầu tư trên toàn quốc như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,…

Một điều tuyệt vời nữa, khách hàng có thể chia sẻ những đêm nghỉ này với bạn bè, người thân hay là đối tác của mình. Chủ đầu tư có những cam kết rằng, họ cũng được nhận những đặc quyền đầy đủ như chính chủ nhân căn hộ nghỉ dưỡng Aloha Beach Village.

Còn gì tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn có nhu cầu đầu tư bất động sản thì có thể thấy rằng dự án Aloha Beach Village chính là một cơ hội đầu tư vô cùng thông minh.