Sở hữu ngay sân golf đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, có vị trí tọa lạc đắc địa nằm trên đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang được coi là vị trí đẹp nhất trên hành tinh. Chính yếu tố này mới là lý do khiến cho các nhà đầu tư đổ xô đi mua căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Với các đường golf ngoạn mục và nhiều thách thức được thể hiện rất rõ qua thước phim từ sân golf 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế tới dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang vừa là một yếu tố hấp dẫn và thu hút khách du lịch tìm đến đây nghỉ dưỡng – các khách hàng yêu thích mông thể thao này vừa thu hút và hấp dẫn được giới đầu tư thông minh, giàu có để xuống tiền mua căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang để có thể vừa sở hữu được 1 kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, hiệu quả vừa chinh phục được đường golf đẳng cấp có mặt ở dự án nghỉ dưỡng này.

Đâu là lý do khiến nhà đầu tư đổ xổ mua căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Khách hàng sẽ bị ấn tượng khi thấy rõ dược thước phim chính là căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang thiết kế với phong cách kiến trúc Tân cổ điển sang trọng và hiện đại, xuất hiện bên cạnh khu sân golf đẳng cấp tạo ra ưu thế dành cho các khách du lịch trong và nước ngoài có thể di chuyển dễ dàng tới sân golf.

Thiết kế và được tư vấn bởi công ty nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang có không gian xanh đẳng cấp nằm ngay cạnh đường golf 5 sao quốc tế mang tới các trải nghiệm hấp dẫn và thú vị trong quá trình khám phá và trải nghiệm chơi golf.

Hơn nữa, điểm nhấn thú vị của sân golf chính là tận dụng được địa hình như hệ thống hồ nước – đồi – cây xanh để có thể thiết kế được đường golf đầy thách thức đối với các golf thủ.

Với sự khác biệt và tính vượt trội trong hệ thống sân golf đẳng cấp ở Vinpearl Golf Land Nha Trang chính là yếu tố thu hút được lượng lớn các khách du lịch nghỉ dưỡng ở dự án và giúp cho dự án này trở thành điểm nổi bật, tâm điểm đầu tư của các nhà đầu tư đang tìm và lựa chọn sản phẩm đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Ngay ở thời điểm này thì khách hàng mua căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang, không chỉ nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm ở hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc và có cơ hội chinh phục đường golf thử thách ngoạn mục ở đây mà còn có cơ hội các lợi ích ấn tượng như:

Cam kết sinh lời không thấp hơn 10% giá trị căn biệt thự/năm trong 10 năm liên tiếp và chia sẻ lợi nhuận là 85% từ chương trình cho thuê.

Nhận trước 3 năm lợi nhuận – 25% sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang sẽ gia tăng giá trị theo thời gian

Mua căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là đầu tư cho tương lai, tận hưởng cuộc sống an nhàn, thảnh thơi và sản phẩm thừa kế cho thế hệ con cháu.