Luxgarden Chính Thức Ra Mắt Trong Quý 1/2017 Sau Thành Công Vang Dội Của Luxcity

Cùng với thành công kinh doanh rực rỡ, Luxcity của DXG đã bắt đầu bàn giao nhà vượt tiến độ mong đợi. Nhìn khách hàng rục rịch nhận quà tân gia, an tâm đón Tết, nhìn những gương mặt hạnh phúc của khách hàng mà bất cứ bạn nhân viên nào cũng có cảm giác tự hào vì đã tư vấn cho khách hàng của mình lựa chọn được sản phẩm uy tín chất lượng.

đất xanh ra mắt luxgardenTập đoàn Đất Xanh Group chính thức công bố dự án căn hộ Luxgarden tại quận 7

Tiếp nối thành công đó, DXG tiếp tục đầu tư trên vùng đất phì nhiêu này rất nhiều dự án, mà trước tiên đó là tác phẩm nghệ thuật Lux Garden với quy mô khoảng 500 sản phẩm.
Nằm giáp ranh với dự án đình đám đang được triển khai là dự án Công Viên Mũi Đèn Đỏ (hay còn gọi là dự án Saigon Peninsula) và dự án River City (Phát Đạt) quy mô 8.000 căn hộ, Lux Garden bình thản, an nhiên ôm trọn 1 đoạn sông, view trực diện ra khu công viên Mũi Đèn Đỏ như một khu nghỉ dưỡng lý tưởng, với tất cả các view được đón làn gió mát và không khí trong lành.

vị trí dự án luxgarden đất xanhVị trí dự án Luxgarden Đất Xanh quận 7

Với kinh nghiệm đã được đúc kết qua nhiều dự án triển khai, với tư duy đột phá và không ngừng học hỏi, với việc dày công nghiên cứu tâm lý và nhu cầu của khách hàng, DXG ngày một chú trọng đầu tư hơn vào tiện ích nội khu, đầu tư hơn vào trang thiết bị bàn giao, đầu tư hơn vào hạ tầng….. nhằm đưa những tác phẩm của mình làm lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Đã từng phát triển và xây dựng rất nhiều dự án, có dự án đang thực hiện, cũng có những dự án đã hoàn thành và bàn giao nhà, cho nên Đất Xanh hiểu người dân, những khách hàng họ cần gì và mong đợi gì ở chính căn hộ đó. Bởi thế tại Luxgarden, chủ đầu tư Đất Xanh chú trọng đầu tư xây dựng những hệ thống, hạng mục tiện ích vô cùng đầy đủ và hoàn hảo.

tiện ích dự án luxgardenHệ thống tiện ích hoàn mỹ tại căn hộ chung cư Lux Garden Đất Xanh

Trong không khí Giáng sinh 2016 sắp đến, Tập Đoàn Đất Xanh Group chính thức đưa tác phẩm này ra thị trường bất động sản quận 7 và tin chắc rằng LuxGarden sẽ đem lại cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, trọn vẹn từng phút giây.

Xem chi tiết bảng giá ngay tại đây: https://batdongsanexpress.vn/lux-garden.html