Bất động sản Tây Ninh dự đoán trong giai đoạn 2021-2025 sẽ có những mức đột phá vượt trội. Đây đều là những dự đoán cơ sở, vì ngày nay cơn sốt đất Tây Ninh đã kéo hàng loạt nhà đầu tư lớn đến xây dựng. Mức giá đất Tây Ninh ngày càng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sở hữu được đất ruộng Tây Ninh từ 100 đến 300tr giá rẻ nếu biết được thời cơ tốt. Trong bài viết dưới đây, BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS phân tích những điểm nổi bật của đất Tây Ninh và những tiềm năng phát triển bất động sản Tây Ninh trong tương lai.

Đất ruộng Tây Ninh từ 100 đến 300tr giá rẻ có nên mua không?

Đất ruộng Tây Ninh từ 100 đến 300tr giá rẻ có nên mua không?

Bất động sản Tây Ninh có tiềm năng gì?

Tây Ninh có diện tích đất 4.035,7 km², quỹ đất rộng lại còn nằm liền kề TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng lớn phát triển bất động sản trong tương lai.

Tây Ninh phát triển trọng điểm vào các ngành nông nghiệp lúa nước

Tây Ninh phát triển trọng điểm vào các ngành nông nghiệp lúa nước

Đột phá nhờ hệ thống giao thông liền mạch

Tây Ninh là vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam. Đây là nơi hanh thông toàn bộ các tuyến đường huyết mạch, cửa khẩu và đường biên giới. Với đường biên giới dài hơn 240km, Tây Ninh giáp 3 tỉnh thuộc Campuchia, 3 cửa khẩu quốc tế (Mộc Bài, Tân Nam và Xa Mát ), với nhiều đường mòn và các cửa khẩu phụ khác. Mặt khác, đường Xuyên Á là nơi giao thương và vận chuyển hàng từ TPHCM với các nước ASEAN, Campuchia, thủ đô Phnom Penh.

Tây Ninh nằm liền kề tphcm sẽ hưởng được rất nhiều về tiềm năng kinh tế, bất động sản, sản xuất và phân phối nông thủy sản,.. Ngoài ra, Tây Ninh còn đang trên đà phát triển với nhiều ngành nghề được khai thác khác nhau.

Hồ Dầu Tiếng có diện tích hơn 27.000ha giữ một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ phát triển tỉnh đa mục tiêu. Có tiềm năng rất lớn để phát triển khai thác điện năng lượng mặt trời. Từ một tỉnh thuần nông nhưng ngày nay, Tây Ninh đã có sự lột xác ngoạn mục, mang tính đột phá mà còn thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài khác.

Tây Ninh có sức hút về vị trí địa lý thuận lợi, giao thương mạnh mẽ với các khu vực Đông Nam Bộ

Tây Ninh có sức hút về vị trí địa lý thuận lợi, giao thương mạnh mẽ với các khu vực Đông Nam Bộ

Nhiều người đổ xô vào bất động sản Tây Ninh vì họ thấy được tiềm năng trước mắt của nó. Kể cả những đất ruộng Tây Ninh từ 100 đến 300tr giá rẻ vẫn rất được giá vào thời điểm hiện tại.

Đất nền, đất ruộng giá rẻ thu hút các nhà đầu tư vốn ít

Hiện nay, đất ở các khu vực như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Dương có mức giá rất cao. Để kiếm được đất nền dưới 1 tỷ cũng khó. Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư có vốn ít dưới 1 tỷ đang có xu hướng chuyển hướng đầu tư vào các khu đất ở các tỉnh như Tây Ninh, Bình Phước.

Sự thuận lợi trong hệ thống giao thông, thủy lợi và tiềm năng phát triển nhiều ngành nghề, đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư khuấy động bất động sản Tây Ninh. Đặc biệt là phân khúc đất nền dưới 1 tỷ và đất ruộng Tây Ninh từ 100 đến 300tr giá rẻ.

Với số vốn chỉ 1 tỷ nhưng bạn nhận định được khả năng phát triển của Tây Ninh trong thời gian tới, sẽ giúp bạn có một khoảng đầu tư sinh lời an toàn và chắc chắn.

Đất ruộng Tây Ninh giá rẻ thu hút nhiều nhà đầu tư vốn ít

Đất ruộng Tây Ninh giá rẻ thu hút nhiều nhà đầu tư vốn ít

Một số lưu ý khi mua đất ruộng Tây Ninh từ 100 đến 300tr giá rẻ

Để sở hữu đất ruộng Tây Ninh từ 100 đến 300tr giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Các nhà đầu tư cần phải có những chiến lược và nghiên cứu cụ thể tình trạng thị trường bất động sản ở đây bao gồm:

Pháp lý của mảnh đất đó

Một miếng đất hợp pháp phải đầy đủ các giấy tờ chứng thực của người bán như: sổ đỏ, sổ hồng và các giấy tờ pháp lý liên quan. Khi tìm mua, các nhà đầu tư phải cân nhắc thật kỹ các yếu tố pháp lý của mảnh đất. Hỏi thật kỹ người bán đây có phải là mảnh đất chính chủ không? Đất có dính gì đến kiện tụng hay thế chấp không? Quyền sử dụng đất và mục đích sử dụng như thế nào? Bạn có thể hỏi trực tiếp người bán những thông tin này hoặc có thể xác minh bằng cách liên hệ trực tiếp văn phòng công chứng để kiểm tra.

Nắm rõ các vấn đề pháp lý đất trước khi ký kết hợp đồng

Nắm rõ các vấn đề pháp lý đất trước khi ký kết hợp đồng

Nắm rõ thông tin người mua bán đất.

Mua bán đất hiện nay có hai hình thức: Một là chính chủ bán đi mảnh đất của mình. Hai là họ sẽ nhờ đến các trung tâm môi giới, người môi giới rao bán mảnh đất đó. Khi trao đổi thông tin mua bán đất, nếu là đất chính chủ và họ trực tiếp đứng ra bán thì hãy tìm hiểu tính cách cũng như bản chất của họ.

Vì có thể bạn sẽ thương lượng được mức giá hợp lý nhất khi hiểu về đối phương. Nếu là bên môi giới, cần tìm hiểu kỹ thông tin, xác minh danh tính, công ty rõ ràng, sau đó có thể thương lượng lại mức hoa hồng khi giao dịch.

Vạch rõ mục tiêu và nhu cầu sử dụng đất

Trước khi mua đất ruộng Tây Ninh từ 100 đến 300tr giá rẻ, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định mục tiêu sử dụng trước khi mua chúng. Đất ruộng không phổ biến như đất nền hay đất thổ cư. Chính vì thế nếu mục đích xây nhà hay kinh doanh thì đất ruộng sẽ không phù hợp vì nếu đất ruộng nằm trong khu quy hoạch thì bạn sẽ không được phép thay đổi mục đích sử dụng khác.

Xác định mục tiêu sử dụng đất trước khi mua

Xác định mục tiêu sử dụng đất trước khi mua

Khi mua đất cần tính toán khả năng sinh lời, vị trí thuận lợi, thoáng mát, có đường giao thông thuận tiện đi lại. Nếu là đất sản xuất nông nghiệp cần phải có hệ thống tưới tiêu tốt, đường rộng rãi có thể tính đường vận chuyển nông sản được.

Tham khảo giá bất động sản Tây Ninh

Khi khi quyết định mua đất ruộng Tây Ninh từ 100 đến 300tr giá rẻ. bạn phải thẩm định và tham khảo giá bất động sản trước khi đưa ra quyết định mua. Giá đất tùy từng vùng sẽ có sự chênh lệch khác nhau:

  • Giá đất thành phố Tây Ninh: Ở khu vực đô thị thuộc tuyến đường 30/4 đến ngã ba Mũi Tàu và ngã tư Trần Hưng Đạo có giá cao nhất vào khoảng 30.2 triệu đồng/ m2. Khu vực đường Huỳnh Công Thắng có giá thấp nhất ở khoảng 1,3 triệu đồng/m2.
  • Huyện Bến Cầu: Ở có mức giá dao động 4,5 triệu đồng/m2 và thấp nhất ở mức 810.000 đồng/m2.
  • Huyện Châu Thành: Mức giá cao nhất rơi vào khoảng 9,75 triệu đồng/m2 và thấp nhất 1,5 triệu đồng/m2.
  • Huyện Hòa Thành: Giá ở mức cao nhất là 34,32 triệu đồng/m2 và thấp nhất là 5,9 triệu đồng/m2.

Sự gia tăng giá, đánh giá tiềm năng phát triển đất Tây Ninh

Đất có giá trị tăng lên hằng năm nếu khu vực đó đang phát triển các dự án bất động sản lớn. Khi mua đất ruộng Tây Ninh từ 100 đến 300tr giá rẻ, người đầu tư cần có khả năng dự đoán được tiềm năng phát triển của mảnh đất đó trong tương lai.

Các yếu tố xem xét được giá trị đất bao gồm: Cơ sở hạ tầng, mật độ dân cư, giao dịch mua bán, trục giao thông chính, quy hoạch và an ninh khu vực. Nếu bạn có đầy đủ hoặc một vài yếu tố này thì khả năng phát triển và gia tăng giá của mảnh đất trong tương lai là rất lớn.

>>> Xem thêm dự án căn hộ của Tây Ninh và các khu vực khác.

Đất Tây Ninh có giá trị cao trong thời gian sắp tới

Đất Tây Ninh có giá trị cao trong thời gian sắp tới

Tìm hiểu các thủ tục công chứng, các loại thuế cần nộp

Đất đai liên quan đến vấn đề pháp lý và pháp luật. vì vậy, bạn cần phải nắm thật rõ các thông tin về thuế cần nộp, phí thẩm định hồ sơ địa chính,.. Nắm vững các kiến thức về các thủ tục công chứng mua bán đất ruộng Tây Ninh từ 100 đến 300tr giá rẻ giữa đôi bên.

Bên bán: Cần có đầy đủ các giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, sổ hộ khẩu, hợp đồng bán đất, các loại giấy tờ xác định mối quan hệ gia đình, hôn nhân.

Bên mua: Sổ hộ khẩu, Giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân, Phiếu yêu cầu công chứng, Giấy tờ tùy thân.

Trên đây là những kinh nghiệm bỏ túi để các nhà đầu tư mới hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong giao dịch buôn bán bất động sản có thể nắm vững được. Đất ruộng Tây Ninh từ 100 đến 300tr giá rẻ có thể là khoản đầu tư hợp lý cho các nhà đầu tư vốn ít.

Tuy nhiên, khả năng tăng giá trong tương lai sẽ giúp bạn có được một khoảng lợi nhuận kha khá đấy nhé. để nắm bắt được thị trường sôi động của bất động sản, các bạn theo dõi tin tức thị trường bất động sản tại http://batdongsanexpress.vn nhé.