Khu đô thị Dragon Smart City là kênh đầu tư hấp dẫn nhất dành cho mọi khách hàng đặc biệt là sản phẩm đất nền.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng trong năm 2018 vẫn đang sôi động với rất nhiều dự án bất động sản của các nhà đầu tư lớn. Nổi bật trong toàn thành phố là khu vực quận Liên Chiểu, sức nóng của phân khúc này chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt, đặc biệt là sự xuất hiện của khu đô thị Dragon Smart City. Dự án bao gồm rất nhiều hạng mục xây dựng bao gồm: nhà ở, căn hộ cao cấp, chung cư, đất nền,…Trong đó hạng mục nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng chính là sản phẩm đất nền.

Mọi cư dân đều hài lòng về sản phẩm đất nền rộng rãi, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Đất nền của khu đô thị Dragon Smart City ẩn chứa nhiều tiềm năng.

Trong thời điểm hiện tại, việc đầu tư vào đất nền sẽ là sự lựa chọn thông minh và khôn khéo nhất của khách hàng và nhà đầu tư. Những dự án có quy mô lớn, được đầu tư bởi những chủ đầu tư có tên tuổi thì sẽ luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi giá trị của các sản phẩm đất nền gần như chỉ có tăng lên và không bao giờ giảm. Với kênh đầu tư là đất nền sẽ luôn mang lại lợi nhuận “khủng”, thấp nhất cũng trên 20% một năm, cao gấp nhiều lần so với các kênh đầu tư khác như: ngân hàng, chứng khoán,…

Và rằng, khu đô thị Dragon Smart City đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn trên. Sở hữu khu đất rộng rãi lên tới 78 ha nằm ngay đường số 5, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng lại được đầu tư và phát triển bởi 2 tập đoàn lớn là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng và Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung, chính vì thế dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Ngoài ra, khu đô thị Dragon Smart City còn sở hữu địa thế có phong thủy đặc việt, vị trí dựa lưng vào núi, mặt hướng ra biển lại có sông hồ bao quanh, một địa điểm hội tụ tất cả tinh hoa đất trời.

Khu đô thị Dragon Smart City nằm tại khu vực đắc địa, mang lại nhiều thuận lợi cho cư dân trong việc di chuyển và tiếp cận với tiện ích ngoại khu xung quanh

Khu đô thị Dragon Smart City có vị trí tọa lạc thuận tiện, khách hàng dễ dàng tiếp cận với các tuyến đường huyết mạch của quận Liên Chiểu và thành phố. Đồng thời, cư dân tương lai sẽ tiếp cận nhanh chóng với chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp hàng đầu khu vực trong phạm vi 3 km như: Trường đại học Bách khoa, bệnh viện ung bướu, chợ Hòa Khánh, bãi biển Xuân Thiều, sông Cu Đê; cầu vượt Ngã Ba Huế,…chỉ với thời gian di chuyển từ 3 đến 15 phút. Đất nền tại dự án chỉ cách biển khoảng 2km và cách hồ sinh thái khoảng 200m. Vị trí thuận lợi này rất thích hợp cho việc đầu tư và phát triển các loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch, phát huy thế mạnh của thành phố biển.

Từ Dragon Smart City có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm công cộng, các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố. Do đó việc lựa chọn đất nền tại đây để định cư hay đầu tư kinh doanh hoặc lướt sóng đều có thể là những quyết định đúng đắn và cần các nhà đầu tư thử sức. Ngoài ra, từ khu đô thị Dragon Smart City ta sẽ tiếp cận được với với khu công nghệ cao Hòa Liên, Hòa Ninh – thung lũng Silicon miền Trung. Tất cả những điểm cộng tuyệt vời nêu trên sẽ góp phần tạo giá trị gia tăng cho đất nền của dự án Dragon Smart City trong tương lai không xa. Với vị trí trung tâm như vậy, giá đất nền khu vực này không thể không tăng cao trong nhiều năm nữa.

Khu đô thị Dragon Smart City hội tụ nhiều điểm cộng, góp phần làm tỏa sáng thị trường bất động sản Đà Nẵng

Đất nền của khu đô thị Dragon Smart City xứng đáng là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

Ai cũng biết rằng, trong thời điểm hiện tại, lượng khách hàng kéo nhau về sinh sống tại thành phố Đà Nẵng ngày càng tăng lên bởi vì số dân của thành phố ngày càng tăng liên tục qua từng năm cùng với đó là lượng khách du lịch, các chuyên gia và nhân cộng kéo về làm việc tại các khu công nghiệp,…ngày càng nhiều. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm nơi an cư, đặc biệt là đất nền cũng ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Những lô đất nền có quy hoạch tốt và không gian sống thoải mái, thuận tiện sẽ luôn được khách hàng ưu tiện lựa chọn. Nhất là trong thời điểm khi mà nguồn cung cấp đất nền tại thị trường Đà Nẵng đang có hạn, nguồn cung khan hiếm nhưng nhu cầu thì liên tục gia tăng, ngày càng hiếm những dự án đất nền lớn đảm bảo tính pháp lý rõ ràng. Do vậy, giá đất nền trên địa bàn này tăng không ngừng sẽ là điều tất yếu xảy ra trong thời gian tới đây. Một dự án đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên như Dragon Smart City sẽ nhận được phản hồi tốt của mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Với những ưu thế có được, sản phẩm đất nền tại khu đô thị Dragon Smart City nhanh chóng được khách hàng đặt chỗ chỉ trong ngày đầu ra mắt

Nếu quý khách hàng mong muốn đầu tư kinh doanh lâu dài tại một dự án bất động sản thì đất nền của khu đô thị Dragon Smart City sẽ là sự lựa chọn thích hợp và không thể bỏ qua trong năm 2018 này.