Bán đất nền dự án Dragon City Đà Nẵng với mức giá bán hấp dẫn chỉ từ 9 triệu đồng/m2, diện tích đa dạng, phương thức thanh toán linh hoạt, chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Tại thành phố Đà Nẵng hiện nay thì khu vực Tây Bắc, quận Liên Chiểu được định hướng là có sự phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng về kinh tế – xã hội – quy hoạch dân số giúp tạo điều kiện phát triển cho khu vực Tây Bắc. Và nổi bật trên thị trường bất động sản của khu vực này đó chính là dự án Dragon Smart City là một khu đô thị được hình thành và đầu tư cả công nghệ thông minh cho các cư dân sinh sống trong khu đô thị.

Những ưu thế của dự án Dragon Smart City thu hút người nhìn

Vị trí tọa lạc chiến lược: Dragon Smart City đã sở hữu cho mình vị trí tọa lạc vượng phong thủy, đắc địa, quy hoạch đẹp và được thiết kế theo hình tượng con rồng với view nhìn hướng biển theo đúng địa thế tựa sơn hướng thủy, đem lại vượng khí đẹp cho sự hưng thịnh, sức khỏe cho cư dân tương lai của dự án.

Vị trí tọa lạc chiến lược Dragon Smart City

Nhờ vị trí tọa lạc này mà cư dân của Dragon Smart City sẽ nhanh chóng tiếp cận với các tiện ích hiện hữu trong khu vực lân cận như: trường học; trung tâm thương mại; siêu thị; bệnh viện; danh lam thắng cảnh của thành phố như Sông Hàn; cầu Rồng; Bà Nà Hills…

Chuỗi tiện ích dịch vụ tiện ích cao cấp, đầy đủ: Dự án được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp bao gồm: sảnh chờ; bệnh viện; công viên cây xanh; trường học; trung tâm thương mại; trung tâm thể dục thể thao; mảng sống xanh bởi cây cối; hoa lá; hồ sinh thái ngay nội khu dự án… Tất cả đã kết hợp với nhau và tạo nên một cuộc sống chất lượng cao cấp giúp mọi cư dân tận hưởng một môi trường sống hàng đầu.

Tiện ích dịch vụ hoàn hảo của Dragon City

Đặc biệt, với mật độ xây dựng chỉ 40%, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư thiết kế thành một khu đô thị xanh, đẳng cấp, có nhiều tính năng vượt trội. Mọi thứ được thiết kế một cách chuyên nghiệp với phong cách hiện đại và đẳng cấp của châu Âu. Đây là một sự kết hợp độc đáo giữa thương mại và thiên nhiên, tạo thành nơi an cư xứng tầm cho mọi khách hàng.

Giá cả hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt: Dự án khu đô thị Dragon Smart City được chủ đầu tư đưa ra mức giá bán chỉ từ 9 triệu đồng/m2 đất nền. Khách hàng sẽ có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, chính sách chiết khấu cao, nhiều sự lựa chọn hấp dẫn với các lô đất nền có diện tích đa dạng từ 90m2, 100m2 đến 300m2 với đường 5m5, 7m5, 10m5 và 15m. Đặc biệt hơn là còn nhận được mức chiết khấu khủng lên tới 8% mức giá bán.

Mức giá bán trên được nhiều người đánh giá là hợp lý và hấp dẫn mọi nhà đầu tư, không chỉ thuận lợi trong việc đáp ứng nhu cầu thiết thực trong thời gian ngắn hạn mà còn đem lại nhiều giá trị gia tăng trong thời gian dài hạn. Đây sẽ là một cơ hội đầu tư sinh lời cao ngay tại cửa ngõ giao thương sầm uất hàng đầu Đà Nẵng này.

Dự án khu đô thị Dragon Smart City thành công với đợt mở bán giai đoạn 1, nay nhận đặt chỗ, giữ vị trí ưu tiên chỉ 50 triệu đồng/lô, khi quý khách hàng không mua sẽ đảm bảo hoàn lại 100% số tiền đặt giữ chỗ.

Phương thức thanh toán linh hoạt của Dragon Smart City

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng Dragon Smart City

Khi bạn là khách hàng cũ sẽ nhận được mức chiết khấu, giảm 1% trên giá bán; bạn là khách hàng cũ của dự án Lakeside Palace sẽ được giảm thêm 1% (tổng cộng là 2% giá bán).

Bên cạnh đó, bạn còn nhận được voucher trị giá 10 triệu đồng/ lô phố và 20 triệu đồng/ lô biệt thự phố được trừ trực tiếp vào giá bán của sản phẩm. Lô phố thuộc các block B2-45,46; còn lại là biệt thự phố.

Khách hàng được lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với khả năng tài chính và thời gian huy động vốn của mình.

+ Thanh toán theo phương thức thanh toán 2 sẽ được nhận mức chiết khấu thêm 3% giá bán

+ Khi mua sỉ, khách sẽ được mức chiết khấu hấp dẫn như:2 – 4 sản phẩm được chiết khấu 1% giá bán; giao dịch từ 5 – 9 sản phẩm sẽ được chiết khấu thêm 2% giá bán; giao dịch trên 10 sản phẩm sẽ được chiết khấu thêm 3% trên giá bán

+ Khách hàng sẽ nhận hỗ trợ 1 cặp vé máy bay (trị giá 5 triệu đồng/cặp); hỗ trợ xây dựng nhà ở; hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 50% giá trị sản phẩm.