Vị trí dự án Dragon Smart City Đà Nẵng nằm tại khu vực Tây Bắc – Đà Nẵng với chủ đầu tư là Đất Xanh Miền Trung.

Dự án sau sự thành công vang dội của các dự án trước đó, Đất Xanh Miền Trung đã cho ra măt dự án Dragon Smart City tại Đà Nẵng, tung ra thị trường hơn 56 lô đất nền biệt thự với vị trí đẹp nhất của dự án tại trung tâm khu đô thị. Đặc biệt hơn là dự án có hai mặt tiền đường và mặt tiền tiện ích với diện tích rộng rãi từ 300m2 trở lên. Các lô đất này được chủ đầu tư cam kết tính pháp lý đầy đủ, bàn giao sổ đỏ cho khách hàng vào quý I.2019.

Dragon Smart City được mệnh danh là khu đô thị Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng. Đây là một dự án được phát triển theo phong cách con rồng thuần Việt thời Lý, biểu hiện thành công viên rồng và khu cây xanh công cộng kéo dài từ Tây Nam qua Đông Bắc của khu đất.

Dragon Smart City được mệnh danh là khu đô thị Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng

Dự án đã được đầu tư với quy mô lớn, có nhiều loại hình và hạng mục đầu tư như: nhà phố; biệt thự; chung cư; cùng với đó là một diện tích rộng lớn cho cây xanh, giúp tạo cảnh quan, dịch vụ tiện ích và diện tích lên tới 78 ha được chia thành 2455 lô đất được chia lô liền kề và các căn biệt thự quy hoạch trong một khu vực được trang bị đầy đủ hệ thống hạ tầng dịch vụ cao cấp; không gian sống xanh cùng tiện ích dịch vụ công; dịch vụ khép kín giúp đảm bảo tiêu chuẩn sống của một KĐT Châu Âu.

Quy mô dự án Dragon Smart City

Dragon Smart City được chia thành nhiều hạng mục, với diện tích bao gồm:

Quy mô hoàn hảo của dự án Dragon Smart City Đà Nẵng

+ Diện tích đất công trình công cộng: 42.112m2 (5,37%)

+ Diện tích đất Thương mại & Dịch vụ: 8.497m2 (1,09%)

+ Đất nền nhà liền kề: 301.783m2 (38,54%)

+ Đất biệt thự, căn hộ cao cấp: 67.905m2 (8,67%)

+ Công viên cây xanh: 95.781m2 (12,23%)

+ Diện tích còn lại dành cho xây dựng hệ thống đường giao thông; mương; cống

Pháp lý hoàn chỉnh của dự án Dragon Smart City

Dragon Smart City được chủ đầu tư hoàn thiện pháp lý với các loại giấy tờ bao gồm: quyết định 1/500 về quy hoạch chi tiết; sổ đỏ trao tay cho khách hàng từng lô; hệ thống ngân hàng bảo lãnh.

Thiết kế không gian sống xanh, hiện đại của dự án

Dragon Smart City với mục tiêu đem lại một dự án có giá trị gia tăng cho cộng đồng nên đã được chủ đầu tư cam kết, phát triển các khu dân cư đảm bảo được chất lượng hạ tầng; không gian sống xanh; môi trường đô thị theo đúng như tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại, phù hợp với khả năng tài chính của người dân.

Dragon Smart City với chuỗi tiện ích dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân

Quy hoạch của dự án thuận tiện với diện tích trung bình của các lô đất nền chia lô liền kề trong khu đô thị là 130m2, khu biệt thự cao cấp là 400m2 được quy hoạch theo đúng tiêu chuẩn, đường giao thông rộng tối thiểu 7.5m; vỉa hè 4m thuận tiện cho việc xây nhà và các công trình sinh hoạt, phục vụ mọi nhu cầu của các hộ gia đình.

Dragon Smart City Có Vị Trí Đẹp Nhất Khu Tây Bắc Đà Nẵng

Khu đô thị xanh Dragon Smart City sở hữu cho mình vị trí tọa lạc tại đường số 5 – trục đường du lịch Bà Nà Hills, tiếp giáp ngay với dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi hiện đang trong giai đoạn gấp rút thi công.

Theo quy định của thành phố thì ga đường sắt sẽ được tiến hành di chuyển lên khu vực quận Liên Chiểu; cùng với đó là việc nâng cấp, mở rộng hầm Hải Vân; xây dựng khu công nghệ cao ở Hòa Liên – Hòa Ninh (còn được gọi là Thung lũng Silicon miền Trung) … Tất cả hạng mục giao thông này sẽ góp phần tạo nên một khu đô thị hiện đại, tiện nghi với nhiều giá trị gia tăng trong tương lai tới.

Dragon Smart City Đà Nẵng nằm ngay khu vực có hạ tầng phát triển hàng đầu thành phố

Nhờ vị trí thuận lợi này mà tiềm năng kinh tế của dự án được đánh giá cao cùng với đó là nhiều công trình hạ tầng giao thông xã hội được hình thành. Chính sự ra đời của khu đô thị xanh DraGon Smart City sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu thiết thực trong thời gian ngắn hạn. Đồng thời đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng trong thời gian dài. Đặc biệt là đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên với số lượng lớn đnag làm việc tại địa bàn khu vực quận Liên Chiểu; các trường học xung quanh; kể cả những nhà đầu tư muốn tìm vị trí phát triển kinh doanh dịch vụ, thương mại tiềm năng.