Bán đất dự án Dragon Smart City – sản phẩm, kênh đầu tư mới nhất tại quận Liên Chiểu đem lại khả năng sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận cao nhất thị trường BĐS Đà Nẵng hiện nay.

Cơn sốt về đất tại phía Nam Đà Nẵng hiện nay đã ghi nhận sự hạ nhiệt và hiện đang chuyển dần về phía Tây Bắc thành phố. Nơi đây có tốc độ phát triển, tăng trưởng nhanh chóng cùng với rất nhiều các dự án lớn, thu hút đông đảo nhà đầu tư cả trong nước và quốc tế như: Cảng Liên Chiểu; Nhà Ga đường sắt; Trạm xe buýt trung chuyển lên Bà Nà; Khu công nghệ cao,…Khoảng thời gian vài năm tới thì Liên Chiểu sẽ trở thành một điểm sáng mới của toàn thành phố.

Lý do bạn nên đầu tư ngay sản phẩm đất nền Liên Chiểu ngay hôm nay?

Theo các số liệu thống kê mới nhất của các đơn vị nghiên cứu thị trường thì giá đất ở Đà Nẵng hiện đã tăng trưởng liên tục khi có hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng, giúp cho việc di chuyển được nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Ví dụ như tại đường Nguyễn Sinh Sắc có mức giá bán vào năm 2015 là 17 triệu đồng/m2. Đến năm 2016 thì có giá bán ở khoảng 26 triệu đồng/m2; vào năm 2017 là đã lên tới hơn 45 triệu đồng/m2.

Tại dự án mới mở bán Lakeside Palace là 6,1tr/m2, chỉ sau vài tháng được chào bán ra thị trường đã có mức giá bán lên tới 8 triệu đồng/m2. Thậm chí, tại các tuyến đường lớn hướng ra biển như Phạm văn Đồng đã có mức giá bán hơn 100 triệu đồng/m2.

Các con số thống kê trên đã cho thấy, lợi nhuận mỗi năm đầu tư vào phân khúc sản phẩm đất nền Đà Nẵng sẽ tăng từ 30 – 50%. Với các yếu tố khác như tốc độ đô thị hóa nhanh; chính sách mở cửa của thành phố… tất cả đã đem lại lại mức lợi nhuận cao trong tương lai sẽ tiếp tục tăng hơn nữa.

Bởi vậy mà khi so với việc đầu tư tiền ngân hàng, chứng khoán, vàng thì thực tế là đầu tư vào đất nền sẽ có mức lợi nhuận hơn. Đầu tư vào phân khúc này càng sớm thì mức loại nhuận mang lại sẽ càng cao.

Điểm Mạnh Khiến Dự Án Dragon Smart City Nổi Bật Trên Thị Trường

Thành phố Đà Nẵng hiện đang có kế hoạch, chủ trương mở rộng quy mô đất ở quận Liên Chiểu bởi dân số tại quận này ngày càng gia tăng nên khi triển khai dự án thì sẽ có ít nhất 10.000 người thuộc diện giải tỏa với hàng nghìn lao động sẽ kéo về nơi đây.

Dragon Smart City – không gian sống xanh trong lành

Thị trường bất động sản của khu vực này hiện nay có các khu đô thị mới được xây dựng, chung tình trạng mở bán đã hết hàng. Tiếp theo sự thành công của dự án Lakeside nên Đất Xanh Miền Trung đã tiếp tục tung ra thị trường dự án khu đô thị Dragon Smart City. Dự án đã được chủ đầu tư hợp tác cùng đối tác thiết kế bởi công ty TV QT Surbana đến từ Singapore. Toàn bộ dự án được hình thành với tiêu chí áp dụng, đặt sự thông minh và sinh thái lên hàng đầu.

Dragon Smart City được hình thành khi lấy ý tưởng từ các khu đô thị hiện đại, tiện ích hàng đầu Châu Âu. Toàn bộ dự án được quy hoạch với 60% tổng diện tích dành cho các tiện ích dịch vụ, công trình công cộng như: trung tâm thương mại; trung tâm thể thao; trường học quốc tế; bệnh viện; đường sá và cây xanh.

Dragon Smart City đã được ưu ái hơn với con kênh chảy quanh ba mặt cùng hồ sinh thái nằm giữa trung tâm điều hòa khí hậu đã giúp tạo cảnh quan thân thiện, mát mẻ cũng như không gian sống xanh trong lành cho mọi người.

Quy mô triển khai xây dựng Dragon Smart City

Dragon Smart City có vị trí tọa lạc thuận tiện, tiếp cận với các tuyến đường huyết mạch của quận Liên Chiểu và thành phố. Đồng thời, dự án còn giúp cho cư dân tương lai của mình tiếp cận nhanh chóng với chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp hàng đầu khu vực, hiện hữu, chỉ trong phạm vi 3 km như: trường đại học Bách khoa; bệnh viện ung bướu; chợ Hòa Khánh; bãi biển Xuân Thiều; sông Cu Đê; cầu vượt Ngã Ba Huế,…chỉ cần di chuyển với thời giantừ 3 đến 15 phút.

Dragon Smart City nhờ những sự ưu ái từ thiên nhiên, cộng với đó là ý tưởng của các nhà thiết kế đã đặt yếu tố sinh thái lên hàng đầu nên chắc chắn rằng Dragon Smart City sẽ đem lại cho người dân nơi đây một môi trường sống xanh, thoải mái, tiện nghi đầy đủ.