Đất nền dự án Dragon Smart Citykhu đô thị xanh nổi bật nhất thị trường Đà Nẵng

Thị trường BĐS Đà Nẵng được nhiều chuyên gia ví như “con gà đẻ trứng vàng” trong năm 2018. Trong số đó, thị trường đất nền ở quận Liên Chiểu có được sức hấp dẫn “không thể chối từ”. Sức nóng của phân khúc này chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Đặc biệt là sau sự xuất hiện của dự án Dragon Smart City.

Thị trường BĐS quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đang trong thời kỳ đầu của chu kỳ tăng trưởng. Điều này được thể hiện rõ nét ở giá bán sát với giá trị thực và ở tiềm năng tăng giá rõ rệt của các dự án ở khu vực này trong tương lai. Vì vậy, không quá khó để lý giải sức hút của các dự án BĐS, đặc biệt là các dự án đất nền ở khu vực này trong thời gian gần đây.

Thị trường BĐS Đà Nẵng đang trong thời kỳ của sự tăng tưởng mạnh. Và ở quận Liên Chiểu cũng vậy nên sức hút của các dựa án đất nền là điều tất yếu

Điển hình, có thể kể đến trường hợp của dự án Dragon Smart City của Đất Xanh Miền Trung. Dù chưa chính thức mở bán nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến các thông tin cơ bản của dự án này.Không chỉ thuận lợi nhờ vị trí đắc địa, nằm trong vùng trọng điểm quy hoạch phát triển của thành phố. Mà Dragon Smart Citycòn tạo được sức hấp dẫn với khách hàng nhờ đón bẩy về quy hoạch, chiếm ưu thế về giá và tiềm năng sinh lời bền vững.

Vậy nên, nếu quý khách đang muốn tìm một chốn an cư lý tưởng hay để kinh doanh, đầu tư sinh lời bền vững, thì không phải dự án nào khác chính là đất nền tại dự án này. Hầu hết các khách hàng đều mạnh dạn đầu tư vào Dragon Smart City vì tiềm năng sinh lời của nó có thể rõ như trông thấy trong thời gian tới.

Những yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị ở đất nền dự án Dragon Smart City

Đầu tư vào đất nền Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là dự án Dragon Smart City sẽ là sự lựa chọn đầu tư thông minh của khách hàng. Từ trước đến nay, đất nền tại dự án quy mô lớn, của những chủ đầu tư có tên tuổi thì gần như chỉ có tăng lên và không bao giờ giảm giá trị.

Mặc khác, kênh đầu tư là đất nền thì luôn mang lại lợi nhuận “khủng”, thấp nhất cũng trên 20% một năm, cao gấp nhiều lần so với các kênh đầu tư khác như: ngân hàng, chứng khoán,…Dragon Smart Citysở hữu địa thế có phong thủy đặc việt, vị trí dựa lưng vào núi, mặt hướng ra biển lại có sông hồ bao quanh, một điể mhội tụ tất cả tinh hoa đất trời.

Đất nền tại Đà Nẵng sẽ mang lại lợi nhuận khủng cho khách hàng nếu đầu tư vào thời điểm này

Đất nền của dự án này chỉ cách biển 2km và cách hồ sinh thái khoảng 200m. Do đó rất thích hợp cho việc đầu tư phát triển các loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch. Bên cạnh đó, theo xu thế chung thì đất nền tại dự án này cũng không thể tránh khỏi sự ảnh hưởng của thị trường.

Từ Dragon Smart City có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm công cộng, các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố. Do đó việc đầu tư đất nền tại đây để định cư hay đầu tư kinh doanh hoặc lướt sóng đều có thể là những quyết định đúng đắn. Với vị trí trung tâm như vậy, giá đất nền khu vực này không thể không tăng cao trong nhiều năm nữa.

Ngoài ra, khu đô thị Dragon Smart City là “hàng xóm” với khu công nghệ cao Hòa Liên, Hòa Ninh – thung lũng Silicon miền Trung. Tất cả những điểm cộng tuyệt vời nêu trên sẽ góp phần tạo giá trị gia tăng cho đất nền của dự án Dragon Smart City trong tương lai không xa.

Giá trị gia tăng cho đất nền của dự án Dragon Smart City trong tương lai

Nhu cầu tăng cao và Dragon Smart City liền đáp ứng ngay nhu cầu

Chủ đầu tư của dự án Dragon Smart Citylà một đơn vị phát triển BĐS hàng đầu cả nước. Đó là công ty Đất Xanh Miền Trung trực thuộc Đất Xanh Group. Là cánh chim đầu đàn về BĐS Việt, với tiềm lực kinh tế vững mạnh. Bên cạnh đó, thành phố Đà Nẵng với số dân tăng kiên tục qua từng năm cùng với đó là lượng khách du lịch, các chuyên gia của các khu công nghiệp,…sẽ ngày càng nhiều. Nên nhu cầu về nơi an cư, đặc biệt là đất nền sẽ liên tục cháy hàng trong thời gian tới. Những lô đất nền có quy hoạch tốt và không gian sống thoải mái, thuận tiện như Dragon Smart City sẽ là ưu tiên hàng đầu cho đại bộ phận dân cư này.

Nguồn cung đất nền tại thị trường Đà Nẵng là rất có hạn lại thiếu vắng đi những dự án đất nền lớn với tính pháp lý rõ ràng. Các dự án đất nền mở bán trước đây từ 200 – 400 lô đều thường xuyên “cháy hàng” ngay trong ngày mở bán. Nguồn cung khan hiếm nhưng nhu cầu thì liên tục gia tăng. Do vậy, giá đất nền trên địa bàn này tăng không ngừng sẽ là điều tất yếu xảy ra trong thời gian tới đây.

Những dự án có nhiều lợi thế như Dragon Smart City sẽ là lựa chọn hàng đầu tư đại bộ phận những người là chuyên gia nước ngoài, những người có thu nhập khá

Nếu quý khách là nhà đầu tư BĐS, hay đơn thuần chỉ muốn tìm một địa điểm lý tưởng để an cư, kinh doanh lâu dài. Thì đất nền của dự án Dragon Smart City là sự lựa chọn rất thích hợp và không thể bỏ qua giành cho quý vị trong năm 2018 này.

Nắm trong tay sản phẩm đất nền củadự án Dragon Smart Cityđồng nghĩa với việc quý khách đang “đi tắt đón đầu” xu hướng phát triển của tương lai. Các sản phẩm của dự án này có đầy đủ cả giá trị an cư, giá trị thương mại, kinh doanh và tiềm năng tăng giá trong tương lai.