Khu đất nền Dragon Smart city Đà Nẵng trên sàn giao dịch rất sôi động

Thị trường bất động sản, đặc biệt phân khúc đất nền Dragon Smart City Đà Nẵng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2017 và những ngày đầu năm 2018 rất sôi động. Các giao dịch của khu đất nền này đang tăng cả về lượng và giá cả. tuy nhiên vẫn thu hút được sự sắn đón của các nhà đầu tư.

Cuối năm 2017 và đầu năm 2018, hoạt động mua bán, giao dịch, chuyển nhượng bất động sản tại khu đô thị Dragon smart city Đà Nẵng phát triển rất mạnh mẽ. Dự án của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) hoạt động uy tín trên thị trường bất ddoongnj sản. Vì vậy các khu đất nền tại Dragon Smart City Đà Nẵng luôn trong tình trạng “cháy hàng” mỗi dịp ra mắt giới thiệu dự án ra thị trường bất động sản.

Dragon Smart City Đà Nẵng bao gồm đa dạng các loại hình căn hộ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Khu đô thị Dragon Smart City Đà Nẵng có phân khúc tầm trung từ 700 triệu – 1,3 tỷ đồng đã “tạo sóng” trên thị trường BĐS Đà Nẵng. Đây là dự án có số lượng giao dịch lớn nay từ những ngày đầu ra mắt, giá cả tăng nhanh qua tằng ngày do có vị trí thuận lợi, được đầu tư bởi các chủ đầu tư có uy tín – (Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI)), luôn đúng tiến độ xây dựng và quy hoạch, đặc biệt có khả năng tao giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Đầu tháng 1 năm 2018, dự án này mở bán đợt 1 ngay lập tức được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và chỉ trong ngày ra mắt hàng trăm lô đất được giao dịch hoàn tất. Mặc dù lúc đó dự án Dragon smart city Đà Nẵng của Đất Xanh Miền Trung mới chỉ là bãi cỏ, hồ nước, chưa có đất thực tế, chưa có hạ tầng vẫn được khách hàng lùng sục mua ngay.

Dự án Dragon Smart City với thiết kế vô cùng độc đáo xứng đáng là khu đô thị Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng

Vậy khu đô thị Dragon Smart city Đà Nẵng có gì mà thu hút các nhà đầu t ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Dự án bao gồm nhiều công trình, hạng mục lơn đầy hấp dân, tiềm năng như: nhà phố, biệt thự và chung cư, diện tích cây xanh tạo cảnh quan và dịch vụ tiện ích đem đến một cuộc sống đầy đủ và tiện ích

+ Diện tích đất xây dựng các công trình công cộng: 42.112m2 (5,37%)
+ Diện tích đất xây dựng nhằm mục đích thương mại và dịch vụ: 8.497m2 (1,09%)
+ Diện tích đất nền xây dựng nhà liền kề: 301.783m2 (38,54%)
+ Diện tích đất xây dựng biệt thự, căn hộ cao cấp: 67.905m2 (8,67%)
+ Diện tích đất xây dựng Công viên cây xanh: 95.781m2 (12,23%)
+ Còn lại là diện tích xây dựng giao thông, mương, cống,…

Dragon Smart city Đà nẵng tọa lạc quận Liên Chiểu, thành phố Đà, với mặt tiền trải dọc Đường số 5 – trục đường du lịch thẳng tiến đến Bà Nà Hill – nơi quy tụ các khách sạn, resort nghỉ dưỡng, casino và quần thể vui chơi giải trí lớn nhất Đà Nẵng. Bên cạnh đó , có thể di chuyển thuận lợi bằng cả đường bộ, đường sắt và đường thủy,Dragon Smart citylại tiếp giáp với Dự án Đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang trong giai đoạn gấp rút thi công, thời gian hoàn thành không còn xa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vận tải và phát triển du lịch.

Toàn cảnh Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng được thiết kế hợp lý từ tiện ích cho đến cảnh quan

Những tín hiệu tích cực cho khu đô thị Dragon Smart city Đà Nẵng

Những tín hiệu tích cực từ cuối năm 2017 đến nay thị trường BĐS Đà Nẵng sẽ tiếp tục tăng trưởng tích cực, trong đó thu hút nhất các nhà đầu tư là phân khúc đất nền và căn hộ bình dân. Tư duy “mua đất cất nhà” còn ăn sâu vào nếp nghhix của nhiều khách hàng và do vậy BĐS đất nền vẫn là một kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Trên sàn giao dịch khu đất nền Dragon Smart city Đà Nẵng tình cảnh chen lấn, xô đẩy tranh mua đang diễn ra khá phổ biến khi các sàn mở bán những ngày vừa qua. để phục vụ cho gia dichjnhanh chóng thuận lợi nhất, công ty phân phối đã xây dựng hàng loạt ki-ốt giao dịch BĐS ngay tại các dự án để bất cứ ai cũng có thể bắt gặp.

Dragon Smart city – Dự án hiện đang là tâm điểm tại thị trường Đà Nẵng

Theo ý kiến của Tiến sĩ Nguyễn Văn Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế – Xã hội Đà Nẵng đã đánh giá rằng “Thị trường bất động sản tại Đà Nẵng sẽ còn phát triển trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, từ sau sự kiện APEC diễn ra vô cung tốt đẹp tại Đà Nẵng đến nay”. Như vây, với ý kiến của chuyên gia về bất động sản đã khẳng định một lần nữa khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng trong đó Khu đất nền Dragon Smart city Đà Nẵng là một sự dự án đáng để đầu tư với mục đích sinh lời trong tương lai.