Can Ho Glenwood Maison Thao Dien do chủ đầu tư FCL đến từ Singgapore. Hãy cùng Bất Động Sản Express tìm hiểu về danh tiếng của chủ đầu tư dự án này nhé.

Khi tìm hiểu một dự án bất động sản nào đó, chủ đầu tư luôn là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng quan tâm. Đánh giá được uy tín và mức độ danh tiếng của chủ đầu tư dự án sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định. Vậy chủ đầu tư Glenwood Maison Thảo Điền là ai, danh tiếng của đơn vị này như thế nào? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu

1. Chủ đầu tư Dự án Glenwood Maison Thảo Điền là ai?

Dự án Glenwood Maison Thảo Điền hiện tại đang được đầu tư chính bởi Frasers Centrepoint Limted (viết tắt là FCL). Đây là công ty lớn đến từ Singapore, chiếm 70% cổ phần tại dự án. Ngoài ra, đồng hành cùng với FCL còn có sự góp mặt của Công Đoàn An Dương Thảo Điền (Việt Nam, chiếm 30% số cổ phần còn lại).

Trên thực tế, Dự án Glenwood Maison Thảo Điền là tên gọi mới của dự án GHomes, đã được Chính Phủ và Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép xây dựng từ đầu năm 2017. Vì thế, về pháp lý Dự án Glenwood Maison Thảo Điền được đánh giá rất cao, những ai đầu tư bất động sản hoặc mua nhà để an cư, có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm tại đây mà không lo gặp rủi ro.

chuoi tien ích dự án Glenwood Maison

Chỗi tiện ích đầy đủ của dự án căn hộ Glenwood Maisom Thao Dien

Bạn có thể trực tiếp đến thăm mảnh đất rộng khoảng 8.000 m2 tại phường Thảo Điền, Quận 2 để tham khảo mặt bằng của Dự án Glenwood Maison Thảo Điền. Vị trí chính xác của dự án nằm liền kề Masteri An Phú và quay lưng với Gateway Thảo Điền, cách The Nassim, Masteri Thảo Điền khu vực chung cư quận 2 cũng rất gần nên bạn sẽ dễ dàng đến được địa điểm mong muốn. Bằng cách đến trực tiếp, bạn cũng sẽ nhận định rõ hơn được tiềm năng của dự án thông qua việc di chuyển lưu thông, và các hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu của khu vực cũng như cộng đồng dân cư.

Theo kế hoạch đã được cấp phép từ Nhà nước và đạt được sự đồng thuận từ các đối tác trong thương vụ hợp tác giữa Frasers Centrepoint Limted và An Dương Thảo Điền, dự án sẽ gồm 1 tòa tháp với 5 khối đế và cao 32 tầng siêu hiện đại. Trong công trình này, sẽ có 30 căn biệt thự nhà phố, 100 căn dịch vụ cho thuê và 300 căn hộ cao cấp sẽ được tung ra thị trường… mang đến nhiều hơn những không gian sống đẳng cấp cho cư dân Sài Gòn lựa chọn, trải nghiệm.

Sự ra đời của Dự án Glenwood Maison Thảo Điền thực sự là một bước tiến mới cho thị trường bất động sản Khu Đông, góp phần nâng tầm khu vực

2. Uy tín và danh tiếng của Chủ đầu tư Dự án Glenwood Maison Thảo Điền:

Để tìm hiểu về chủ đầu tư, không thể không phân tích đến danh tiếng và uy tín của những đơn vị này. Cụ thể mỗi đơn vị đầu tư có những điểm nổi bật nào, ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Tuy nhiên, bạn nên nắm rõ một điều rằng, việc FCL mua 70% cổ phần, và đầu tư vào Dự án Glenwood Maison Thảo Điền là bước đi đúng đắn nằm trong chiến lược tăng trưởng mức đóng góp vào doanh thu từ nước ngoài của đơn vị này. Còn đối với An Dương Thảo Điền, việc chuyển nhượng cổ phần và chỉ nắm giữ 30% cổ phần còn lại tại Dự án Glenwood Maison cũng là một quyết định quan trọng, là một nỗ lực cần thiết trong việc tăng cường hội nhập quốc tế và nâng cao hiểu biết của đơn vị đến từ Việt Nam này.

Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về đơn vị chính là Frasers Centrepoint Limted (FCL), vì đây là đơn vị quan trọng quyết định chất lượng dự án. Theo đó, FCL là Công ty bất động sản hoạt động trên phạm vi quốc tế, nhưng có trụ sở chính và được niêm yết chính thức trên sàn giao dịch SGX-ST tại Đảo Quốc Sư Tử Singapore. Tổng giá trị tài sản và tiềm lực tài chính của đơn vị này rất mạnh, thời điểm 31/03/2016 ước tính đã lên đến 23.5 tỷ đô la tiền Singapore. Frasers Centrepoint Limted kinh doanh chính vào 4 mảng, gồm có bất động sản đất nhà ở, công nghiệp, thương mại tại nhiều thị trường trên toàn cầu, bao gồm các đất nước lớn như Singapore, Australia, Trung Quốc… Riêng mảng cuối cùng là khách sạn, đơn vị này tập trung phát triển với quy mô rộng mở trên khắp các thành phố lớn tại Á, Âu và cả Trung Đông.

Vi-tri-toa-lac-du-an-glenwood-maison-thao-dien

Tổng quan dự án glenwood Maison được thiết kế đẳng cấp

Không chỉ hoạt động chuyên nghiệp, FCL còn là nhà quản lý và bảo trợ của 2 quỹ đầu tư bất động sản danh tiếng được niêm yết trên SGX-ST là Frasers Commercial Trust (FCOT) và Frasers Centrepoint Trust (FCT). 2 quỹ này tập trung chủ yếu vào mặt bằng kinh doanh và mặt bằng bán lẻ, văn phòng. Nhắc đến hoạt động của FCL cũng không thể không nhắc đến Frasers Hospitality Trust (cũng được niêm yết trên SGX-ST). Frasers Hospitality Trust là quỹ đầu tư mạnh về bất động sản phục vụ du lịch, gồm 2 mảng chính là quỹ kinh doanh khách sạn Frasers, và quỹ đầu tư bất động sản khách sạn Frasers (FH-REIT).

Hiện FCL đã nhận được khá nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá được Việt Nam cũng như Quốc tế vì những hoạt động mang giá trị tích cực của mình. Dự án Glenwood Maison Thảo Điền được đầu tư chính bởi FCL nên tất nhiên chất lượng đã được đảm bảo tuyệt đối.

Cũng là dự án do Chủ đầu tư Singapo đầu tư tại khu vực quận 2 bạn có thể tham khảo dự án căn hộ Sensation Thảo Điềnđể có thêm lựa chọn 1 căn hộ phù hợp cho gia đình bạn