Delasol Capitaland sở hữu cho mình vị trí tọa lạc được đánh giá là đắc địa nhất khu vực, ngay mặt tiền của đường Tôn Thất Thuyết, vị trí này còn nằm ngay cạnh ngã 3 đường Nguyễn Khoái.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu, và đánh giá xem liệu khi bạn và gia đình mình lựa chọn an cư tại đây thì vị trí này đem lại sự thuận tiện như thế nào? Tiềm năng về giá trị của dự án tại khu vực này trong tương lai ra rao?

De La Sol Sở Hữu Vị Trí Tọa Lạc Hàng Đầu Quận 4

De La Sol quận 4 là một dự án có khả năng kết nối thuận tiện, giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực, quận trung tâm thành phố, các khu đô thị mới của Sài Gòn. Đồng thời, dự án còn nằm ngay giáp ranh với quận 1 nên rất dễ dàng trong việc lưu thông để tới các trung tâm hành chính và thương mại thuộc hàng bậc nhất thành phố.

DeLaSol-capitaland-1

Vị trí tọa lạc đắc địa hàng đầu khu vực quận 4 của dự án DeLaSol Capitaland

De La Sol thuận tiện cho cư dân khi bạn và gia đình chỉ cần mất:

+ Khoảng 5 phút để tới quận 1 bằng các tuyến đường như: cầu Nguyễn Văn Cừ; cầu Ông Lãnh; Cầu Calmette; Cầu Khánh Hội. Và trong tương lai thì cư dân có thể di chuyển bằng cầu Nguyễn Cư Trinh.

+ Rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 7 phút để tới trung tâm quận 1; chợ Bến Thành; phố đi bộ Nguyễn Huệ; Tòa nhà Bitexco. Cùng với đó là một chuỗi các trung tâm thương mại dịch vụ giải trí, vui chơi, mua sắm…

+ Và bên cạnh đó là cư dân De La Sol cũng sẽ chỉ cần đi qua cầu Kênh Tẻ, cầu Nguyễn Khoái, Cầu Tân Thuận để tới quận 7 khoảng 10 phút.

 

Tóm lại, dự án DeLaSol được triển khai xây dựng tại khu vực có dân cư sầm uất, nơi hội tụ rất nhiều các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong phạm vi chỉ 3km như: hệ thống nhà hàng; trung tâm thương mại; siêu thị; bể bơi bốn mùa; phòng tập gym cao cấp; trường học các cấp…rất tiện ích cho sinh hoạt hàng ngày của mọi gia đình.

Tiện ích nôi ngoại khu cao cấp của DeLaSol Capitaland

Điều đặc biệt phải kể tới khi DeLaSol quận 4 tọa lạc tại địa chỉ số 1 Tôn Thất Thuyết, nơi mặt tiền giáp với nhiều tuyến đường lớn và nằm ngay cạnh công viên cây xanh có diện tích lên tới 2 mẫu sắp được tiến hành triển khai xây dựng. Khuôn viên công viên này trong tương lai sẽ là nơi vui chơi sinh hoạt cho cộng đồng cư dân, góp phần đa dạng hóa nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Với những lợi thế mà vị trí tọa lạc của dự án này mang lại như trên, có thể thấy rằng DeLaSol quận 4 đã trở thành một nơi an cư lý tưởng, một nơi để bạn và gia đình thuận tiện trong việc sinh sống, làm việc và học tập.

Ngoài việc thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày thì trong tương lai không xa, khu vực trung tâm quận 4 sẽ là nơi triển khai phát triển hành loạt các dự án hạ tầng giao thông giúp cư dân đi lại thuận tiện thì còn giúp đem lại tiềm năng tăng giá trị trong tương lai cho sản phẩm bất động sản của khu vực.

Vị trí tọa lạc ảnh hưởng tới mức giá bán dự án De La Sol như thế nào?

Theo như dự kiến thì dự án căn hộ De La Sol được chủ đầu tư đưa ra với mức chỉ từ 3200$/m2. Khi bàn giao dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 480 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, được trang bị nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với mức giá bán này, khách hàng hoàn toàn sở hữu được cho mình một sản phẩm chất lượng hàng đầu đến từ Capitaland. Với vị trí tọa lạc như trên thì ngoài việc bạn có một nơi an cư thì đồng nghĩa với việc có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Mô phỏng dự án DeLaSol Capitaland

 

Dự án căn hộ De La Sol đã được thiết kế và định vị như một dự án ở ngưỡng cửa của phân khúc hạng sang, giúp đáp ứng được đầy đủ mọi tiêu chí của căn hộ hạng sang nhưng lại có mức giá bán chỉ ở mức trung cấp. Có thể nói, mức giá bán này khá phù hợp và hấp dẫn mọi đối tượng khách hàng bởi đây thực sự là một sản phẩm tốt, có vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín và có vị thé trên thị trường; chất lượng bàn giao căn hộ hàng đầu đến từ chủ đầu tư Capitaland .

Trong khu vực quận 4, rất khó để có thể tìm được một dự án nào lại hội tụ đầy đủ những yếu tố kiến tạo môi trường sống lý tưởng để gia đình bạn an cư, đem lại một cơ hội đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lời cao như De La Sol.