Hausbelo EZ Landcó vị trí nằm trong khu vực được đánh giá là phát triển nhất của quận 9, nơi có hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ.

Vị trí căn hộ Hausbelo đặc biệt như thế nào?

Căn hộ HausBelo sở hữu cho mình vị trí nằm liền kề với nút giao đường Liên Phường và đường Võ Chí Công – Phú Hữu – Quận 9. Có thể thấy rằng đây là dự án căn hộ quận 9 có vị trí tiếp giáp bên cụm đô thị lớn bậc nhất quận 2. Nơi đây được các chuyên gia đánh giá là có tốc độ kinh tế – xã hội tăng trưởng mạnh mẽ, nhanh chóng, ổn định nên được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Căn hộ HausBelo quận 9 thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc có quy mô rộng lớn lên tới 90 ha và được quy hoạch với các loại hình sản phẩm như: căn hộ cao cấp; nhà phố; biệt thự; shophouse; trường học; bệnh viện; trung tâm thương mại; khu phức hợp văn phòng… Các tiện ích dịch vụ này sẽ hoàn thành trước khi chủ đầu tư bàn giao nhà cho cư dân của mình.

Căn hộ HausBelo sở hữu cho mình vị trí nằm liền kề với nút giao đường Liên Phường và đường Võ Chí Công – Phú Hữu – Quận 9

Ngoài các tiện ích dịch vụ như chúng tôi vừa kể trên thì cư dân tương lai của dự án sẽ được trải nghiệm các tiện ích ngoại khu cao cấp, hoàn thiện giúp đáp ứng phần lớn nhu cầu hàng ngày cũng như trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng lý tưởng ngay khu vực nội khu quận 9.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh các hạng mục như: Sân Golf Rạch Chiếc;Cụm đô thị lớn thứ 2 Quận 2 – Phú Hữu và Phước Long B giáp bên khu này. Nơi đây hiện đang được các ông lớn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS của Việt Nam phát triển các dự án nên chắc chắn trong thời gian tới sẽ tạo nên khu đô thị bậc nhất của quận 2.

EZ Land là một cái tên đã ghi dấu ấn tốt trong lòng cư dân với dự án HausNeo để đánh dấu bước đi chính thức tham gia vào thị trường BĐS tiềm năng tại Tp Hồ Chí Minh hiện đang rất mong chờ với sự ra đời của dự án HausBelo quận 9. Mọi yếu tố của vị trí tọa lạc của dự án sẽ góp phần nâng cao giá trị cho sản phẩm HausBelo.

Khả năng liên kết vùng hoàn hảo của dự án Căn hộ HausBelo

 

Hệ Thống Hạ Tầng Phát Triển Quanh Vị Trí Tọa Lạc Của Căn Hộ Hausbelo

Quận 9 với tuyến đường Song Hành cao tốc đang được triển khai xây dựng vào giai đoạn đầu quý II.2017 tới nay đãng tiến hành vô cùng rầm rộ cùng tiến độ dự kiến sẽ cho thông xe giai đoạn cuối năm 2018 này. Quy mô của tuyến đường với 4 làn xe từ đường Vành Đai 2 đến Mai Chí Thọ giúp nối liền sự phát triển của khu vực quận 9 và quận 2.

Bên cạnh đó còn có một số các tuyến đường huyết mạch nằm gần dự án cũng được mở rộng phải kể tới như: đườngVõ Chí Công giúp nối ra cầu Phú Mỹ; đường Nguyễn Duy Trinh; Đỗ Xuân Hợp hay Bưng Ông Thoàn trong thời gian tới sẽ được mở rộng thêm 30m. Đi cùng với sự phát triển của hạ tầng nơi đây chắc chắn sẽ giúp thiết lập mức giá mới cho BĐS khu vực này lên một tầm cao, giá trị mới.

Quận 9 là nơi có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng, hiện đại

Đây hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và có tiềm năng đầu tư rất lớn nhà đầu tư, quý khách hàng quan tâm thị trường căn hộ Quận 9 không nên bỏ qua.

Dự án Hausbelo Quận 9 có tiến độ thanh toán linh hoạt

Chủ đầu tư EZ Land với mục đích nhằm tạo điều kiện tối ưu nhất cho quý khách hàng mua nhà nên đã thực hiện chế độ thanh toán linh động; đưa ra nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn như: theo tiến độ xây dựng dự án; thanh toán một lần nhận chiết khấu và ưu đãi lớn. Trong các phương thức này thì các chuyên gia nhận định rằng phương án thanh toán 1%/ tháng là hợp lý nhất; có nhiều ưu điểm có lợi cho khách hàng.

Với phương thức này thì người mua sẽ chủ động trong việc huy động vốn, cân đối tài chính của mình nhờ sự thanh toán trải dài, hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng bảo lãnh. Còn trong trường hợp mà khách hàng có khả năng kinh tế tốt thì có thể lựa chọn thanh toán ngay 1 lần và nhận được những chiết khấu; ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư.

Trên đây chính là những tiềm năng mà vị trí của dự án căn hộ HausBelo quận 9 sẽ mang lại khách hàng, nhà đầu tư trong tương lai. Những thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng có thể liên hệ với hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất.