Khu đô thị Palm Marina trong bối cảnh thị trường BĐS quận 9

Palm Marina Novaland, dự án khu đô thị tọa lạc tại Quận 9 tại phường Trường Thạnh, sát VinCity. Với quy mô hơn 300ha phát triển các loại hình nhà phố và biệt thự dự kiến sẽ triển khai trong quý 2/2019.

Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng về giải pháp đầu tư Palm Marina Novaland, cùng những tổng hợp về thông tin thị trường nhà phố Quận 9 trong năm 2018 và những điểm nhấn trong năm 2019. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có cái tình toàn cảnh nhất về thị trường và dự án Palm Marina tại thị trường này.

Năm 2018, một năm chứng kiến sự tăng giá mạnh của các dự án nhà phố và biệt thự tại Quận 9 một phần đến từ hạ tầng khu vực và một nguyên nhân nữa đến từ việc thiếu nguồn cung.

Palm Marina ra mắt thị trường quận 9 trong khi thị trường này đang hiếm nguồn cung dòng sản phẩm này

Nhà phố Quận 9:

Park Riverside: tăng tầm 1.5 tỷ/căn(mở bán năm 2017 giá 3.7 tỷ/căn, cuối 2018 giá: 4.2 tỷ/căn và hiện tại giá 5.2 tỷ/căn)

Rio Vista: tăng tầm 1.5 tỷ/căn(mở bán cuối 2017 giá 3.2 tỷ/căn, cuối 2018 giá: 3.9 tỷ/căn và hiện tại giá: 4.7 tỷ/căn).

Melosa Garden: tăng tầm 1.7 tỷ/căn(mở bán năm 2015 giá: 3 tỷ/căn diện tích 5×16, cuối 2018 giá: 4.2 tỷ/căn và hiện tại giá 4.7 tỷ/căn).

Merita: tầng tầm 3 tỷ/căn(mở bán năm 2017 giá 4 tỷ/căn nhà phố, và hiện tại giá 7 tỷ/căn).

Biệt thự Quận 9:

Villa Park: tăng tầm 2.5 tỷ/căn(mở bán 2015 giá 6 tỷ/căn và giá cuối 2018 8.5 tỷ/căn).

Lucasta Khang Điền: tăng tầm 5 tỷ/căn(mở bán cuối 2015 giá 7 tỷ/căn, cuối 2018 giá: 10 tỷ/căn và hiện tại 12 tỷ/căn)

The Venica: tăng tầm 5 tỷ/căn(mở bán năm 2016 biệt thự đơn lập giá 19.5 tỷ/căn và hiện tại giá 24.5 tỷ/căn

Quận 9 là khu vực để những khách hàng trẻ ưa lối sống năng động có thể tìm đến

Những điểm nhấn của thị trường quận 9 trong năm nay tác động đến Palm Marina

Trở lại năm 2019, nhu cầu nhà phố Quận 9 vẫn đang tăng mạnh nhất là những khu vực giáp ranh với Quận 2. Tuy nhiên quỹ đất phát triển dự án hầu như không còn.Từ đầu năm 2018 đến nay chủ yếu là giao dịch thứ cấp và nhiều chủ đầu tư ngày càng có xu hướng dịch chuyển ra những khu vực xa hơn như Trường Thạnh và Long Trường.

Cũng trong năm 2019 này, khu Đông Sài Gòn vẫn là khu vực được tập trung phát triển về hạ tầng đô thị. Trong đó có Quận 9 và Quận 2.Mới nhất là tuyến đường vành đai 2 khép kín. Và dự kiến trong năm 2019 này tuyến đường vành đai 3 cũng sẽ được khởi công.

Với dự án Vincity quận 9 có khả năng sẽ triển khai trong tháng 4 này, kể từ khi có thông tin Vingroup sẽ triển khai vào giữa năm 2018 đã có thêm nhiều nhà đầu tư đã đổ về săn đất tại khu vực Trường Thanh, những khu vực sát với Vincity Quận 9 đã sát lập một mặt bằng giá mới. Và sắp tới là dự án nhà phố Palm Marina của Novaland cũng sẽ được triển khai tại chính khu vực này.

Palm Marina quận 9 là dự án đáng được đầu tư ở thời điểm này

Dự án Palm Marina tiếp nối sự thành công của các dự án trước đây mà Novaland đã từng phát triển. Các sản phẩm cao cấp của Novaland như Palm Marina luôn được chủ đầu tư này phát triển tại một vị trí đẹp.Palm Marina Quận 9 sở hữu không gian sống đẳng cấp vì được phát triển theo thiết kế hiện đại châu Âu. Đây là dự án duy nhất ở thời điểm này còn sở hữu lợi thế với hơn 3000 sản phẩm ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Những lý do để khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn Palm Marina ngay lúc này

Palm Marina dự án nhà phố biệt thự Novaland nằm sát VinCity của VinGroup và cả tuyến đường vành đai 3 của thành phố.Hiện tại truyền thông đang đẩy mạnh về với khu vực khi nhận được thông tin Vincity sẽ triển khai trong tháng 4 này. BĐS khu vực này sẽ tăng giá mạnh cùng với hạ tầng đó là một điều hiển nhiên.

Vì thế mặt bằng giá khu vực này sẽ tạo một mức giá mới cùng với sự hình thành của khu đô thị của Vinhomes, chưa kể đến đó là hạ tầng giao thông khi tuyến đường Vành Đai 3 hoàn thành sẽ giúp kéo gần khoảng cách từ trung tâm về với khu vực trong tương lai.

Vị trí Palm Marina Quận 9 đang tọa lạc cực kì lý tưởng với 3 mặt giáp sông lớn. Tạo nên một không gian sống cực kì lý tưởng, dễ cho thuê cũng như bán lại sau này.Với những áp lực trong cuộc sống thường ngày, và tình trạng ồn ào và ùn tắc giao thông tại khu vực trung tâm Sài Gòn như hiện tại. Thì xu hướng của nhiều khách hàng có tiền hiện nay đang dịch chuyển về những khu vực có môi trường sống gần gũi thiên nhiên sông nước.

Vị trí mà Palm Marina tọa lạc là cực kỳ lý tưởng hiếm có trong khu vực

Novaland một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án căn hộ, nhà phố và biệt thự xanh như thế. Họ nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng khu Đông Sài Gòn. Do đó họ cho ra mắt Palm Marina để đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường.

Trong năm 2019 nhu cầu nhà phố Quận 9 vẫn đang tiếp tục tăng nhanh so với năm 2018. Tính thanh khoản của các dự án nhà phố trong khu vực là cực kì tốt, hầu hết các căn được bán lại đều có khách hàng mua lại ngay lập tức.

Trên đây là những phân tích có nên đầu tư dự án nhà phố và biệt thự Palm Marina Novaland của của chúng tôi để quý khách hàng có thể nắm được những thông tin cơ bản dự án này và thị trường quận 9 để đưa ra quyết định đầu tư nhanh và chính xác nhất.

Bên cạnh dự án Palm Marina Novaland, quý khách hàng nên tham khảo thêm dự án Novaworld Phan Thiết tại: https://novaworldvietnam.com.vn/novaworld-phan-thiet/