Bài viết này phân tích và đánh giá chi tiết theo góc nhìn chủ quan về VINHOMES QUẬN 9 – MUA HAY KHÔNG MUA, xin mời các bạn cùng tham khảo ?

Bàn về cái dự án đình đám nhất hiện giờ Vinhomes Quận 9, nếu k khủng hoảng thì chơi hay không chơi, và chơi ở phân khúc nào? Em khi phân tích luôn tự hỏi 2 câu, có đáng không? Và mua để làm gì? (bán, cho thuê, bỏ heo làm của, lướt v.v…)

Tiện ích và mặt bằng của Vinhomes thôi em không bơm thổi vì nó nóng quá rồi. Tự hỏi Sau này còn để mua không? PMH mất 18 năm để có khu đô thị. VGR chắc chạỵ mất 5 năm. Sau dự án này, chưa chắc còn quỹ đất để chạy 1 dự án đô thị tương tự.

Do vậy, chưa chắc sau này muốn mua mà còn hàng thơm để mà mua. Nên hỏi chơi không thì luôn trả lời là CHƠI, nhưng chọn phân khúc mà chơi:

Thông tin chi tiết và giá bán Các bạn click xem tại đây nhé:https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-quan-9.html

1. Căn hộ Chung cư: Chung cư này tốt cho các đối tượng sau:

– Mua tích góp để ở, dành cho người mua nhà lần đầu. Không thuộc dạng dân dt, bỏ qua

– Bỏ heo cho con: Các anh chị đều có điều kiện, có tiền, có bao giờ tự hỏi, với 5 tr/ tháng làm được cái gì không? Tiền trà sữa chắc cũng hết nhiu đó/ tháng. Mua 1-2 cái váy, 1 cái giỏ? Đi nhậu 1 bữa? Nên tập cho con cái thói quen tiết kiệm (dù là tiền của bố mẹ đấy).

Nếu 1 ngày anh chị bỏ heo cho con 100-200K, thì 1 tháng có 4-5tr. Thay vì bỏ heo nên quăng qua mua 1 căn cc Vincity nho nhỏ. Bỏ 20-30% đầu sau đó vay. Chấp nhận trả lãi. Không quan trọng. Tiền dư mình để đầu tư chỗ khác.

Tiện ích hiện đại tại vincity quận 9

Tiện ích hiện đại tại vincity quận 9

Còn cái này là tiền bỏ heo cho con. 5tr/ tháng chả làm được gì nhưng nếu mua can 1 tỷ anh chị chỉ bỏ ra 300tr. Còn lại 1 tháng bỏ ra 5tr thì coi như có cái của hồi môn cho chúng nó. Kệ, quăng đó sau này ngồi ngắm sổ đỏ cũng vui mà. Tiền này bé tý, nhưng xài bậy thì hết , còn quăng đó tự nhiên sau này có tài sản cho con cũng hay nha. Cái này không phải đầu tư nha, mà là bỏ heo. Em chắc sẽ lấy 2-4 căn bỏ heo cho 2 đứa nhỏ.

– Đầu tư bán lại/ cho thuê giá rẻ: Nhìn VHCP, đơn giá đời đầu 1PN tòa C1 bán tầm 1.8-2.1 tỷ. Đơn giá đời cuối các tòa Landmark OT là 2.5ty SHVV là 2.8 tỷ. Bây giờ thì tòa nào bán cũng trên 3 ty đến 3.5 tỷ. Sau 3 năm dự án tăng 30-35%. Giá cdt ít nhất tăng 20-25% chưa kể giá thị trường.

Vậy thì mua hay không? MUA. Vốn bỏ ra ít, hỗ trợ lãi vay 2 năm. Tội gì không mua. Nhận nhà xong bán cũng được Cho thuê cũng sướng. Hàng cdt sẽ rất nhiều (75 tòa) . Nhưng do giá cdt sẽ lên theo thời gian nên đời đầu mua là lợi nhất về giá. Nhưng ngâm vốn 2-3 năm nhé.

View trực diện sông Đồng Nai – Sông tắc vô cùng thoáng mát, khoáng đạt

Do vậy tính toán, còn dân LƯỚT thì thôi cầm tiền chờ gần giao nhà nhảy vô mua chênh nhẹ. Còn mua ở, thì em lại không chọn ở đó vì em yêu Central Park hơn.

2. Shophouse, nhà liền kề: Như đã nói quá HOT nên mua dc sẽ mua. Tuy vậy nên cân nhắc về giá cả. Vì khi giá vượt ngưỡng trông chờ thì người đầu tư sẽ tìm các lựa chọn khác. Vì dụ 5-6 tỷ nhà phố là 1 giá vừa phải. Nhưng nếu lên 7-8 tỷ bằng giá Q2 thì lúc đó nên mua Quận 9 k có hạ tầng hay Quận 2 có hạ tầng? Mà 9-10 tỷ thì xem lại. Các bạn thấy vấn đề hen. Khó đấy.

Đúng là Q9 sẽ lên giá sau 3 năm khi hạ tầng đầy đủ abcd. Nhưng có nghĩa là chỉ thích hợp cho người đầu tư lâu dài. Còn dân LƯỚT? quy tắc của lướt là nhanh và số lượng, dù chênh thấp. Thế thì hàng đủ hot để tăng vô cùng nhanh trong thời gian ngắn không? Không ai dám trả lời.

nhà phố vincity quận 9

Các chiêu trò của sàn hot lắm hot lắm mới giữ chỗ mà đòi bán chênh 200tr thì các bác phải giữ “trái tim nóng nhưng cái đầu lạnh” nhé. Suy nghĩ tính toán thấy hợp lý thì mua.

Đừng nhìn chim mồi mua mà “mua kẻo hết”. Em chả đoán nổi. Ai biết tương lai thì thành tỷ phú hết rồi, nên phần này em cũng bỏ ngỏ cho các bác tự quyết. hên xui nha. Giá hợp lý em mua 1 căn mở quán phở hihihi

3. Villa mặt sông: Dự kiến 9 tỷ nhưng giờ chót nghe giang hồ đồn lên đến 12-15 tỷ. Giá này đặt lại vấn đề rất lớn, vì xung quanh các khu vực Khang Điền, Đại Phước v.v… rẻ hơn rất nhiều.

So sánh thương hiệu và tiện ích? Chắc chắn là Vin phải ngon hơn. Nhưng mua bây giờ hay chờ 2 năm nữa mua lại? Mua 15 tỷ có lên giá không? Lại là 1 câu hỏi em sẽ bỏ ngỏ để các bác tự quyết. Em chờ giá hợp lý là quất nhưng cao quá thì thui ngậm ngùi mình nghèo vậy.

Đất xung quanh Quận 9: nhìn chỗ mà chơi, các khu vực mà hét 80-100tr/m2 thì em xin kiếu. Các khu vực 30-40tr/m2 mua ngay mua gấp. 3 năm sau khi hạ tầng Vincity phát triển thì các khu xung quanh ăn theo rất là nhiều.

Đất đai lên gấp đôi gấp ba là bình thường. Tuy vậy đất vẫn rủi ro cao hơn, nên kiểm tra pháp ly rất cẩn thận. Đừng như chị ML , sổ đỏ mấy nghìn met xây villa xong khui ra là maximum S.. S.. chỉ cho 400m2 thổ cư, thu hồi sổ đỏ, là dở khóc dở cười á

Theo Martin Hồ

Còn thông tin chi tiết và giá bán Các bạn click xem tại đây nhé:https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-quan-9.html