Giá bán Aqua Novaland được các nhà đầu tư, chuyên gia, thị trường đánh giá rất hợp lý so với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực.

Đánh giá lợi nhuận mang lại khi đầu tư vào dự án Aqua City Novaland

Dự án Nova Aqua City là một sự án thuộc khu đô thị vệ tinh, được quy hoạch xây dựng với diện tích hơn 112 ha cung cấp đầy đủ các loại hình sản phẩm, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng đang thiếu hụt của khu vực này. Dự án Nova Aqua City Đồng Nai ra đời đón đầu làn sóng BĐS, nhu cầu đang ngày càng tăng cao của khách hàng tại khu vực Đông Bắc TP Hồ Chí Minh.

Khi quý khách hàng lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm của dự án Aqua City Biên Hòa chắc chắn sẽ nhận về dòng tiền sinh lời ít nhất cũng phải tới 25%/ năm. Chắc chắn khách hàng sẽ thắc mắc vì sao dự án lại có khả năng sinh lời cao tới vậy. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân dự án có lợi nhuận siêu khủng như vậy nhé!

Suy mô khủng của dự án Aqua City Novaland

Yếu tố thứ nhất: vị trí tọa lạc đắc địa ven sông; nằm liền kề với thành phố Hồ Chí Minh đã giúp tạo nên giá trị gia tăng mạnh mẽ nhờ vị trí cho dự án. Bởi trong bất động sản yếu tố vị trí luôn được đánh giá cao, quyết định tới giá bán, tiềm năng sinh lời của dự án.

Thứ hai, yếu tố về hạ tầng giao thông của khu vực đang phát triển nhanh chóng sẽ mang lại điểm đầu tư lý tưởng cho dự án Aqua City Biên Hòa như các hạng mục: cầu Đồng Nai 2; sân bay Long Thành; khu du lịch Sơn Tiên; sân Golf Long Thành; Đảo Phụng Hoàng… Tất cả các hạng mục này giúp tô đậm thêm giá trị, tạo sự khác biệt mà ít có dự án nào có được như ở Aqua City Biên Hòa.

Vị trí tọa lạc Aqua City Novaland đem lại tiềm năng đầu tư, sinh lời lý tưởng cho mọi khách hàng

Thứ ba, tiến độ thanh toán của dự án linh hoạt chỉ với 1%/tháng sẽ làm dậy sóng thị trường BĐS Biên Hòa. Thời gian thanh toán lên tới 48 tháng theo tiến độ của dự án.

Dự án đầu tư lợi nhuận siêu khủng của chủ đầu tư Novaland được triển khai trong thời gian này không thể bỏ qua – Novaworld Phan Thiết điểm đến hoàn hảo dành cho bạn. Thông tin chi tiết về dự án xem tại: https://batdongsanexpress.vn/novaworld-phan-thiet.html

Chính Sách Và Giá Bán Dự Án Aqua City Long Hưng Đồng Nai

Tại Aqua City Biên Hòa cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm:

+ Biệt thự song lập: Diện tích thiết kế 10m x 20m với kết cấu 1 trệt 2 lầu, bàn giao thô, mặt đường là 14m. Giá từ 6.8 tỷ đồng/căn

+ Biệt thự đơn lập: Diện tích 12m x 20m: Kết cấu 1 trệt 2 lầu, CĐT sẽ bàn giao thô cho khách hàng. Giá từ 8.4 tỷ/căn.

+ Nhà phố liền kề diện tích thiết kế 8m x 20m giá từ 5.8 tỷ/căn; 10m x 20m giá từ 5.95 tỷ/căn.

Mức giá bán này về cơ bản là rất phù hợp với những giá trị mà dự án mang lại, các thông tin về vị trí, tiện ích dịch vụ và mặt bằng liên quan. Theo dự kiến thì dự án sẽ hoàn thành từ năm 2019 – 2030. Hiện nay các hạng mục hạ tầng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Về cơ bản thì dự án đã được khởi động, mọi thủ tục pháp lý đều được hoàn thiện.

Thiết kế chi tiết sản phẩm Shophouse tại Aqua City

Đặc biệt, chủ đầu tư còn đưa ra chương trình chiết khấu tới 1% cho những khách hàng cũ của Novaland. Khách hàng hỗ trợ cho vay với mức lãi suất thấp tới 80% giá trị sản phẩm và được trả dần trong 25 năm.

Chính sách thanh toán linh hoạt của dự án lâu dài trong vòng 3 – 5 năm liên tục, mỗi đợt khách hàng chỉ phải thanh toán 1% giá trị hợp đồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho khách hàng cũng như giới đầu tư huy động vốn nhanh hơn cũng như giảm áp lực tài chính để khách hàng có thể mua nhà mà không cần phải vay từ ngân hàng.

Theo chính sách này thì quý khách hàng sẽ chỉ cần số vốn 750 triệu đồng là bất cứ ai cũng có thể sở hữu một sản phẩm để làm nơi an cư, lập nghiệp ngay liền kề thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn đầu tư vào dự án của chủ đầu tư Novaland có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án Novaworld Hồ Tràm tại: https://batdongsanexpress.vn/novaworld-binh-chau-ba-ria-vung-tau.html