Để đánh giá một dự án bất động sản nào đó là tiềm năng hay không, ngoài các yếu tố như vị trí tọa lạc, quy mô hạng mục chính và tiện ích nội ngoại khu, một yếu tố cực kì quan trọng mà chúng ta ai cũng chú ý, đó là chủ đầu tư của dự án là ai. Tương tự như với Dự ÁnThe Sunrise Bay , trong bài viết này nếu bạn thực sự quan tâm, hãy xem thông tin về chủ đầu tư mà chúng tôi cung cấp phân tích:

1. Chủ đầu tư Dự Án The Sunrise Bay Đà Nẵng là ai?

Nếu bạn đã từng nghe dự án Khu đô thị mới Đa Phước Đà Nẵng với sự đầu tư của công ty Hàn Quốc Deawon, thì Dự Án The Sunrise Bay Đà Nẵng chính là dự án Đa Phước cũ nhưng với chủ đầu tư mới, là Tập đoàn Novaland – Ông trùm bất động sản cao cấp thống trị khu vực phía Nam Việt Nam. Kết hợp với Novaland cùng phát triển dự án còn có một phần hỗ trợ từ Công ty Bắc Nam 79.

the sunrise bay novaland

The Sunrise Bay một sản phẩm của Novaland

Như vậy sau nhiều năm dự án rơi vào thế trì trệ (không mở bán) bởi nhà đầu tư Hàn Quốc thì đã chính thức được “khai sinh” trở lại vào tay đại gia bất động sản Việt. Vẫn giữ bản quy hoạch và thiết cũ nhưng Novaland đã thay da đổi thịt đôi chút và thay tên dự án Đa Phước thành Dự Án The Sunrise Bay Đà Nẵng để tương xứng với quy mô, tầm vóc.

Tại khu vực Đà Nẵng, The Sunrise Bay là dự án lấn biển đầu tiên với sự kiến tạo từ Novaland. Tuy nhiên trong khu vực miền Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh thì thương hiệu Novaland đã trở nên cực kỳ quen thuộc với khách hàng. Novaland đã mang đến rất nhiều công trình bất động sản cao cấp cho người miền Nam được tận hưởng, trải nghiệm, có thể kể đến Khu Đô Thị LakeView City, Khu Dân Cư Lucky Dragon, Khu Dân Cư Golf Park, Sun Avenue, Sunrise City, Galaxy 9, Botanica, Richstar, Saigon Royal, The Tresor, Tropic Garden, Orchard Garden…

Thương hiệu của Tập Đoàn Novaland gắn với rất nhiều “tiếng thơm vang xa”, về tiến độ bàn giao nhà, về chất lượng xây dựng và trình độ quản lý chuyên nghiệp. Các cư dân hiện đang sinh sống và làm việc trong các công trình đình đám của Novaland hiện tại đều cảm thấy hài lòng và đặt sự tin tưởng tuyệt đối.

Chính nhờ uy tín vượt trội như vậy mà khi Novaland chính thức trở thành Chủ đầu tư Dự Án The Sunrise Bay Đà Nẵng, thị trường địa ốc khu vực ven biển miền Trung lại bắt đầu ấm lên và sôi động hơn bao giờ hết. Hiểu được chủ đầu tư của Dự Án The Sunrise Bay Đà Nẵng là ai, tin chắc rằng bạn cũng đã có 50% niềm tin dành cho dự án này, nâng cao cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn có một không hai.

2. Novaland Group sẽ mang lại gì cho Dự Án The Sunrise Bay Đà Nẵng:

Cũng như các công trình thành công đã từng thực hiện, Novaland Grop cam kết sẽ mang lại tất cả những gì tốt đẹp nhất mà mình có thể làm được cho Dự Án The Sunrise Bay Đà Nẵng. Mặc dù là dự án bất động sản lấn biển đầu tiên mà Novaland Group bắt tay tại Đà Nẵng, thế nhưng điều này hoàn toàn không phải là khó khăn mà là lợi thế rất lớn, bởi lẽ ông trùm bất động sản này chắc chắn sẽ cố gắng thực hiện hết sức để tạo uy thế và danh tiếng của mình tại khu vực miền Trung.

tiện ích hoàn hảo tại sunrise bay

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Sunrise Bay

Dự kiến sau khi Dự Án The Sunrise Bay Đà Nẵng chính thức hoàn thiện trong vài năm tới sẽ thay đổi bản đồ Đà Nẵng, bởi sức chứa của dự án lên đến 40.000 người. Một con số rất lớn và hoàn toàn có thể đạt được, bởi The Sunrise Bay có quy mô siêu lớn, siêu đẳng cấp, siêu tiện ích và giá cả siêu mềm.

Đây sẽ là điểm nhấn dự án độc đáo bậc nhất thành phố đáng sống Đà Nẵng, biến quận Hải Châu vốn dĩ đã sầm uất nay còn lôi cuốn hơn, sánh ngang với Quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Dự Án The Sunrise Bay Đà Nẵng, bạn sẽ thấy diện tích được quy hoạch vô cùng độc đáo, gồm 171 ha đất liền và 18 ha đảo (trên mặt nước). Giữa các hạng mục công trình trên mặt nước và đất liền sẽ được kết nối với nhau bằng hệ thống đường đi bộ tiện ích và đại lộ thông thoáng. Sống tại Dự Án The Sunrise Bay Đà Nẵng, bạn sẽ như được sống trong một thành phố nghỉ dưỡng thu nhỏ, tuyệt vời hơn và hấp dẫn hơn rất nhiều lần so với cung cách sống bình thường từ trước đến nay.

Với địa thế tọa lạc vượng tài vượng lợi, gần núi gần biển, lại sở hữu Đảo kim cương như một hòn ngọc giữa biển, Dự Án The Sunrise Bay Đà Nẵng hứa hẹn sẽ nâng tầm Đà Nẵng trở thành thành phố du lịch nổi tiếng nhất trong nước và quốc tế.

Đầu tư vào Dự Án The Sunrise Bay Đà Nẵng do Tập Đoàn Novaland làm chủ đầu tư ngay bây giờ là giải pháp đầu tư thông minh nhất. Dạng căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sẽ không bao giờ hạ nhiệt, thế nên bạn đừng bỏ qua cơ hội có một không hai này. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

>>>>>Xem bảng giá tại đây:http://batdongsanexpress.vn/sunrise-bay-da-nang.html