Sau sự thành công vang dội từ Khu căn hộ Jamila, chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục phát triển căn hộ Sapphira Khang Điền và đã mang lại nhiều thành công nhất định đến từ dự án.

Mỗi ngày mỗi giờ, tại Việt Nam lại manh nha có thêm một dự án mới được phê duyệt, triển khai hoặc thi công. Giữa hằng hà sa số những dự án như vậy, chắc chắn sẽ có những sản phẩm hấp dẫn và những sản phẩm mang lại giá trị cao cho các nhà đầu tư. Vấn đề là làm sao để tìm thấy dự án ưng ý sở hữu những sản phẩm đẳng cấp như thế mà rót vốn sinh lời? Rõ ràng bạn không thể lục tung lên từng dự án để phân tích nghiền ngẫm. Chỉ có cách duy nhất là khoanh vùng, khoanh phân khúc và tìm hiểu trong phạm vi đó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiến hành khoanh vùng Dự án Căn hộ Sapphira Khang Điền, và đánh giá để giúp các nhà đầu tư bất động sản đang ngắm đến Khu Đông những thông tin giá trị. Nếu bạn đang chưa biết đi về hướng nào, chọn công trình nào trong năm 2018 để sinh sôi dòng tiền, hãy thử tham khảo các chia sẻ sau đây trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Đánh giá vị trí Dự án Căn hộ Sapphira Khang Điền:

Chung cư Sapphira ngay khi vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút khách hàng, đơn giản vì vị trí mà dự án tọa lạc siêu đắc địa, mang lại rất nhiều thuận lợi xét trên mọi khía cạnh. Với quy mô 24.120 m2 nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Côn)g (Vành Đai 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM… thật sự không khó để nhìn thấy sức hấp dẫn toàn diện của Sapphira dưới góc nhìn địa thế.

Ví trí dự án Sapphira Khang Điền

Ví trí dự án Sapphira Khang Điền quận 9

Có thể nêu ra một số gạch đầu dòng về vị trí như sau:

– Sapphira nằm trên con đường huyết mạch – xương sống của Khu Đông, nên việc đi lại di chuyển từ Sapphira đến các khu vực khác là rất dễ dàng, thuận tiện. Cư dân tại Sapphira có thể kết nối với các tỉnh miền Đông Nam Bộ thông qua Cao tốc Long Thành Dầu Giây, hoặc kết nối với các quận huyện khác của thành phố thông qua hàng loạt các con đường trọng điểm đã và đang được hình thành tại đây. Sẽ chỉ mất từ 5-15 phút để từ dự án đi về Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận 1 trung tâm Sài Gòn, Quận 7…

– Vị trí Sapphira nằm ngay khu trung tâm phía Đông, là nơi có mạng lưới giao thông đang được phát triển mạnh mẽ tại Sài Gòn. Hệ thống các tiện ích công cộng và giao thông tại khu vực này không chỉ hiện đại, đồng bộ và còn khoa học, nên khi sống tại Sapphira, cư dân sẽ không phải lo lắng về việc di chuyển, giao thương mua bán… Chính các dự án cơ sở hạ tầng này cũng giúp giá trị căn hộ tại Sapphira tăng nhanh theo từng giai đoạn, đặc biệt mỗi khi những công trình giao thông này chính thức đi vào vận hành.

Tiện ích đẳng cấp dự án Sapphira Khang Điền

Tiện ích đẳng cấp dự án Sapphira Khang Điền

– Xung quanh dự án Sapphira Khang Điền là quần thể các dự án đẳng cấp đến từ nhiều Ông Lớn trên thị trường, như Lucasta, Villa Park; Mega Residence, Mega Ruby, Mega Sapphira; Kikyo Residence, Palm City, Saigon Sport City… Do đó cộng đồng dân cư tại đây đều là những người văn minh trí thức và các tiện ích ngoại khu cũng đầy đủ, có thể sử dụng và trao đổi cho nhau.

Với những phân tích trên, có thể thấy giá trị mà vị trí dự án mang đến là rất lớn. Nhờ vị trí đắc địa này, giá bất động sản mà bạn sở hữu sẽ liên tục tăng nhanh chóng, khả năng thanh khoản cũng được hưởng lợi. Vì thế dù là đầu tư hay an cư thì Dự án Căn hộ Sapphira Khang Điền cũng luôn cho thấy sự hấp dẫn.

Đánh giá sự an toàn khi đầu tư vào Dự án Căn hộ Sapphira Khang Điền:

Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền phối hợp cùng Tổng thầu An Phong chịu trách nhiệm thi công chính dự án Sapphira Khang Điền lần này. Ngoài ra, Ngân hàng Vietcombank cũng bảo lãnh dự án và CBRE góp mặt với tư cách là đơn vị quản lý. Những thương hiệu lớn trong ngành như vừa kể trên chắc chắn sẽ tạo nên sự an toàn cho danh tiếng dự án.

chủ đầu tư Khang Điền

Chủ đầu tư uy tín dự án Sapphira Khang Điền

Nếu bạn đầu tư vào căn hộ CBRE Sapphira Khang Điền Quận 9, đây là lợi thế rất lớn. Thay vì phải lo lắng về tiến độ, chất lượng dự án và những yếu tố khác liên quan, với Sapphira Khang Điền, khi rót tiền các nhà đầu hoàn toàn có thể loại bỏ các sự lo lắng này và chỉ tập trung vào việc làm sao để khai thác lợi nhuận lớn nhất. Bởi chỉ riêng uy tín của Khang Điền cũng đã đủ để nói lên sức hấp dẫn và sự an toàn tuyệt đối của dự án.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về Khang Điền để thấy rằng đây là Ông Trùm của Khu Đông, có kinh nghiệm vững chắc cùng tầm nhìn xa rộng. Với tiềm lực tài chính mạnh và thường vượt tiến độ xây dựng, Khang Điền luôn dẫn đầu trong số các chủ đầu tư tại miền Nam.

Hiện Sapphira Khang Điền đang được xây dựng, trong thời gian tới hứa hẹn sẽ tung ra thị trường trên 1.000 căn hộ trung cao cấp, diện tích từ 53m2 – 96m2, quy mô 4 Block cao tầng. Hiện dự án đang nhận đặt giữ chỗ trước với giá tham chiếu khoảng 22 triệu/m2 trở lên.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn về Dự án Căn hộ Sapphira Khang Điền.