Dự án AB Central Square hiện đang là một trong những dự án thu thút đông đảo sự quan tâm, chú ý của các chuyên gia bất động sản trong khu vực Nha Trang nói riêng và khu vực miền nam nói chung. Vậy chủ đầu tư của dự án là ai, có tiềm lực phát triển như thế nào… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Giới thiệu về chủ đầu tư dự án AB Central Square

Công Ty Cổ Phần Phát Triển A&B (A&B Group) thuộc tập đoàn Coorporation là chủ đầu tư chính thức của dự án AB Central Square Nha Trang. Công ty được thành lập vào năm 1993, tính đến nay, cũng được trên 24 năm. Trong khoảng hơn 24 năm hoạt động đầu tư xây dựng các dự án bất động sản nhưng Công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công. Nổi tiếng với các dự án bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng như: Nam Nghi Phú Quốc Resort, hay Anantara Mũi Né Resort, Gia Han Island Nha Trang; Dự án BĐS cao ốc văn phòng: Tòa nhà A&B… Nối tiếp thành công của các dự án đi trước chính là dự án căn hộ ab central square.

Tuy với chỉ có khoảng hơn 24 năm hoạt động, nhưng công ty cổ phần phát triển A&B đã tạo được vị thế vững chắc trong thị trường bất động sản khu vực Nha Trang nói riêng và thị trường bất động sản khu vực miền nam nói chung. Minh chứng cụ thể cho nhận định này ngoài những thành công mà các dự án trước đó đã đem lại thì còn là siêu phẩm dự án AB Central Square của nhà đầu tư A&B Group dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng đã lọt vào “top” những dự án bất động sản đáng đầu tư nhất năm 2016.

Tổng quan dự án AB Central Square Nha Trang

2. Phương châm hoạt động của chủ đầu tư A&B Group

Dự án căn hộ AB Central Square chính là kết quả tuyệt vời, tạo nên sự khác biệt từ phương châm hoạt động của nhà đầu tư A&B Group – phương trâm “sẵn sàng đón nhận những thử thách mới, luôn hướng tới sự hoàn hảo, chính trực và hiệu quả cao nhất”. Với A&B Group mỗi công trình là một tác phẩm kiến trúc mang tính biểu tượng. Mỗi sản phẩm đều là sự kết tinh của chất lượng đẳng cấp, sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế mang trong mình giá trí trường tồn cùng với thời gian.

Dự án A&B central square là siêu phẩm tiếp nối sự thành công của chủ đầu tư AB Group

Chủ đầu tư A&B Group cũng xác định rõ” kinh doanh bất động sản là hoạt động cốt lõi, mang tính bền vững, lâu dài và hướng đến lợi ích của khách hàng”. Tất cả những sản phẩm của A&B Group đều đảm bảo tiêu chí chất lượng, được đầu tư xây dựng bài bản, tiện nghi ngay ngưỡng cửa, quản lý vận hành chuyên nghiệp và luôn gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

Xem Thêm Danh Sách Các Dự Án Condotel tại đây: Dự Án Condotel

3. Chủ đầu tư dự án AB central square có tiềm lực tài chính như thế nào

Được thành lập từ năm 1993, với số vốn điều lệ ban đầu là 25 tỷ đồng do 2 thành viên góp vốn là Ông Hà Văn An và Ông Nguyễn Văn Phương. Trong đó Ông Hà Văn An chiếm 85% cổ phần, còn Ông Nguyễn Văn Phương chiếm 15% cổ phần. Công ty CP A&B đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh về đầu tư bất động sản với hàng loạt công trình lớn nhỏ khác nhau đã đi vào hoạt động và nhận được đánh giá cao của những chuyên gia & khách hàng.

Ngoài ra, theo một số thông tin công ty A&B hiện đang sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản vô cùng lớn, có thể nói chủ đầu tư dự án AB central Square là một đại gia lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh việc hoạt động tại lĩnh vực bất động sản, nhà đầu tư AB Group còn không ngừng chú trọng mở rộng mạng lưới, dịch vụ của mình trên phạm vi cả nước.

Có thể nói với chủ đầu tư dự án căn hộ AB central square có tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh.

4. Tầm nhìn và sứ mệnh của chủ đầu tư A&B Group

Tầm nhìn:

  • Chủ đầu tư AB Group cam kết mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới và chia sẻ những điều tuyệt vời nhất với toàn thế giới.
  • chủ đầu tư AB Group đã khởi tạo các dự án bất động sản dịch vụ và nghỉ dưỡng với nguồn cảm hứng từ văn hóa địa phương kết hợp với môi trường thiên nhiên đem lại chất lượng cùng dịch vụ đẳng cấp quốc tế cho khách hàng.

Sứ mệnh:

Nhà đầu tư AB Group luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là giới thiệu đến khách du lịch và cộng đồng kinh doanh những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất, những công trình thương mại thành công nhất, những dự án đặc sắc, nổi bật và trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp.

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn