Dự án khu căn hộ Marina Complex Đà Nẵng nổi lên thời gian vừa qua, thực sự đã để lại nhiều ấn tượng tốt đối với giới đầu tư BĐS nơi đây. Không chỉ có quy mô hoành tráng mà dự án này còn toát lên một đẳng cấp tiên phong không phải dự án nào cũng có được. Điều này được minh chứng cụ thể hơn qua bài viết sau!

Đẳng cấp tiên phong mang tên Marina Complex Đà Nẵng

Marina Complex Đà Nẵng siêu dự án lớn đem lại nhiều lựa chọn

Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 11,7ha, trong đó có 1ha mặt nước, cầu tàu, bến du thuyền, sổ hồng sở hữu lâu dài. Chính vì thế nên có thể dễ dàng hiểu vì sao tại Marina Complex Đà Nẵng có quy hoạch đa dạng như vậy:Bao gồm có: khu phố thương mại, Gold House Riverside, Shop House Park, khu biệt thự, khách sạn, căn hộ cao cấp, Riverside Villas, Park Villas, khu thương mại dịch vụ, Club House, Trung tâm thương mại cao cấp, khu văn phòng, bến du thuyền và khu dịch vụ, bãi đỗ xe công cộng. Dự án hứa hẹn đến khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường 206 căn hộ, trong đó có 128 căn nhà phố và 78 căn biệt thự.

Marina Complex là dự án được xây dựng trên mặt đường Lê Văn Duyệt, P.Nại Hiện Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng – là một trong những vị trí vàng của thành phố biển xinh đẹp, lại sát nay đường hầm 6 làn chui qua sông Hàn, Đống Đa- Vân Đồn, có thể hình dung rõ hơn vị trí của dự án qua cái nhìn tổng quan sau:

– Phía đông dự án tiếp giáp với Công viên Đại Dương

– Phía tây dự án tiếp giáp với sông Hàn thơ mộng và bến du thuyền đẳng cấp 5 sao

– Phía nam tiếp giáp khu đô thị cao tầng Olalani của Sungroup

– Phía bắc dự án tiếp giáp với công viên dự án Đảo Trân Châu, cầu Thuận Phước

Cũng chính vì những lý do trên nên ta có thể dễ dàng thấy được giá trị các căn hộ nơi đây có tiềm năng như nào về việc gia tăng giá trị trong tương lai, khi mà thị trường BĐS đang dần một nóng lên.

Marina Complex Đà Nẵng siêu dự án lớn đem lại nhiều lựa chọn

Tiến độ thanh toán linh hoạt cho khách hàng

Khi mua các sản phẩm tại Marina Complex Đà Nẵng quý khách hàng không những được hưởng nhiều ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư, mà còn được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong khâu thanh toán, cụ thể tiến độ thanh toán dự án như sau:

– Giai đoạn 1: tiến hành đăng ký mua 100 triệu/ nhà

– Giai đoạn 2: thanh toán thêm 300 triệu/nhà, phiếu đăng ký giữ chỗ

– Giai đoạn 3: thanh toán 30% giá trị căn hộ, khi khách nhận được thông báo đề nghị ký hợp đồng của chủ đầu tư (khoảng 60 ngày từ khi Khách ký phiếu đăng ký mua)

– Giai đoạn 4: thanh toán 30% giá trị căn hộ khi nhận được thông báo hoàn thành xây dựng phần móng (khoảng 30 này từ sau khi ký Hợp đồng)

– Giai đoạn 5: thanh toán tiếp 20 % giá bán căn hộ khi đã hoàn thành tầng 2 của dự án (dự kiến 30 ngày từ ngày hoàn thành phần móng)

– Giai đoạn 6: thanh toán tiếp 15% giá bán căn hộ khi khách nhận được thông báo đã hoàn thiện xong việc xây dựng phần thô của dự án (khoảng 30 ngày từ khi hoàn thiện tầng 2)

– Giai đoạn 7: thanh toán 5% giá bán căn hộ, đồng thời nhận sổ hồng

Tiến độ thanh toán linh hoạt cho khách hàng

Đẳng cấp tiên phong của Marina Complex Đà Nẵng

Đẳng cấp tiên phong của Marina Complex Đà Nẵng không những chỉ được thể hiện qua các yếu tố như quy mô, vị trí, hệ thống tiện ích cũng như các chính sách thanh toán… mà còn được thể hiện rõ qua các yếu tố khác như:

– Đây là dự án xanh với mật độ công viên cây xanh lớn, sử dụng năng lượng sạch như năng lượng gió, năng lượng mặt trời, có hàng rào bằng cây xanh quanh khu đô thị, bãi đỗ xe nằm lọt trong công viên giúp giảm tiếng ồn, tránh khói bụi của động cơ.

– Dự án thông minh: dự án có quy hoạch với tất cả các căn nhà đều có 2 mặt tiền, thiết kế có đầy đủ cảnh quan, hệ thống chiếu sáng, cấp thoát nước, nhà Auto-smart.

– Dự án phong cách: với lối thiết kế vừa đảm bảo yếu tố đồng bộ, vừa thể hiện cá nhân hóa, từ đó toát lên sự đẳng cấp phong cách của chủ nhân.

– Dự án tiết kiệm: do vận hành với chế độ thông minh, gần gũi thiên nhiên, nên có thể tiết kiệm được năng lượng cũng như sức người.

– Yếu tố An toàn được đảm bảo 24/7 với hệ thống các chốt chặn các block, vì thế nơi đây lý tưởng để trở thành nơi an cư, nghỉ dưỡng, vui chơi cho tất cả mọi người.

Hy vọng qua bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích liên quan đến dự án Marina Complex Đà Nẵng. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline để được giải đáp.