Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 nằm ở trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas của chủ đầu tư tập đoàn VIngroup – Đơn vị uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam với điểm nhấn là được thiết kế mang hướng biển cùng tiện ích, dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao giúp khách hàng tận hưởng được kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.

Đây không chỉ là 1 kênh đầu tư mang tới lợi nhuận khủng dành cho các nhà đầu tư, dự án Vinpearl Phú Quốc 4 chính là loại hình căn biệt thự biển nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.

Tiện ích chính là yếu tố rất quan trọng đến nguồn khách hàng nghỉ dưỡng cũng như nhà đầu tư. Để có thể đạt tiêu chuẩn 5 sao trọn đời, không chỉ cần yếu tố thiên nhiên mà tiện ích phải phát triển đồng bộ, giám sát khắt khe.

Tiêu chuẩn 5 sao ở căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 4

Dự án Vinpearl Phú Quốc 4 được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cùng nhà thiết kế đầu tư hàng đầu trên thế giới thiết kế mang phong cách tân cổ điển quyến rũ, sang trọng, đậm nét của châu Â. Ở các căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4, khách hàng sẽ thấy được nét tinh tế và hài hòa trong mỗi chi tiết.

Kiến trúc cổ điển mang tới trải nghiệm sang trọng và thượng lưu dành cho khách du lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nét hiện đại bố trí ở trong đồ nội thất căn biệt thự mang tới trải nghiệm vừa thượng lưu vừa đẳng cấp. Đó là tiêu chuẩn 5 sao.

Bên cạnh việc thiết kế các căn biệt thự đều hướng biển, dự án Vinpearl Phú Quốc được xây dựng với kiến trúc tân cổ điển vừa cổ điển vừa hiện đại tạo nên không gian quý phái và sang trọng mà lại không mất đi sự gần gũi với không gian hoang sơ ở đảo Phú Quốc.

Phòng khách thiết kế tạo ra không gian sang trọng, lộng lẫy và xa hoa, thì phòng ngủ được thiết kế theo ý tưởng riêng, phòng tắm cùng bể bơi ở trong căn biệt thự được thiết kế ý tưởng riêng, mang tới giây phút thư giãn nhất dành cho khách du lịch, được tận hưởng cũng như trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng ấn tượng.

Bên cạnh những chất lượng 5 sao thì khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc 4 còn có cả chuỗi tiện ích và dịch vụ 5 sao, có thể mang tới giây phút thư giãn một cách tuyệt đối dành cho các khách hàng như vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc, khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa, sân chơi Casino, khu vui chơi và giải trí Vinpearl Land … mang tới cho khách trải nghiệm khó quên.

Chất lượng 5 sao trọn đời ở trong căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4

Khi đầu tư, sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 thì nhà đầu tư không phải lo lắng tới vấn đề về xuống cấp. Bởi, tham gia chương trình cho thuê, đồng nghĩa khách hàng bàn giao căn biệt thự cho bên quản lý, kinh doanh. Theo đó, Vinpearl tiến hành bảo đảm cho nhà đầu tư biệt thự biển của khách hàng luôn được bảo trì, bảo dưỡng, được bảo đảm chất lượng 5 sao trọn đời.

Do đó, sẽ đáng đồng tiền, bát gạo khi nhà đầu tư sẵn sàng bỏ vốn để sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp ở Vinpearl Phú Quốc 4.