Dự án căn hộ Dragon Smart City được đông đảo khách hàng tin tưởng bởi tính pháp lý vững chắc.

Vấn đề pháp lý luôn là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên mà khách hàng hoặc nhà đầu tư quan tâm trong quá trình tìm hiểu về bất kỳ một dự án bất động sản nào đó. Bởi đây là yếu tố góp phần đảm bảo an toàn, tiềm năng sinh lời bền vững, lâu dài trong tương lai của các dự án này. Dự án căn hộ Dragon Smart City của chủ đầu tư SDN vừa mới hoàn thành nhưng đã trở thành sản phẩm hấp dẫn được lượng lớn khách hàng, cũng như nguồn cầu của thị trường hiện tại.

Toàn cảnh Dự án căn hộ Dragon Smart City hiện đại, sang trọng và đẳng cấp nằm ngay quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Vậy thì tính pháp lý của Dự án căn hộ Dragon Smart City được thể hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn chi tiết hơn.

Thủ tục pháp lý hoàn chỉnh của Dự án căn hộ Dragon Smart City.

Pháp lý luôn là một vấn đề cốt lõi mà các nhà đầu tư sẽ tìm hiểu thật kỹ khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó. Bởi thế mà các chủ đầu tư của Dự án căn hộ Dragon Smart City luôn đảm bảo hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý ngay trước thời điểm mới bán chính thức dự án. Đây chính là một lời cam kết về sự an toàn, sự vững chắc của dự án mà chủ đầu tư muốn gửi gắm tới cho mọi khách hàng, nhà đầu tư tiềm năng của mình và cũng là căn cứ vững chắc để khách hàng tin tưởng.

Dự án căn hộ Dragon Smart City tự hào khi có đầy đủ pháp lý bao gồm các loại giấy tờ, quyết định theo đúng luật định như: bản kế hoạch chi tiết 1/500; luật đầu tư; luật xây dựng; luật đất đai; luật nhà ở. Những giấy tờ này đảm bảo khu căn hộ được xây dựng đúng pháp luật, có cơ sở pháp lý vững chắc.

Dự án căn hộ Dragon Smart City đầy đủ các loại giấy tờ, pháp lý vững chắc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa ra chỉ đạo rằng, Đà Nẵng cần có chiến lược tăng cường để phát triển sức mạnh kinh tế, đem lại lợi ích từ việc phát triển kinh tế du lịch, thương mại,giải trí cho người dân thành phố. Phát triển Đà Nẵng thành một đô thị lớn mạnh như Singapore với việc tăng cường, nâng cấp cơ sở hạ tầng, đường sá, cảng biển, sân bay, ga tàu đồng thời thúc đẩy hệ thống tài chính, cải thiện năng suất huy động vốn, quy mô vốn, hiệu quả sử dụng nguồn vốn, đa dạng hóa dịch vụ ngân hàng.

Do vậy, Dự án căn hộ Dragon Smart City nằm tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng cũng sẽ được đầu tư cơ sở hạ tầng như: Cảng Liên Chiểu, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, di dời nhà ga đường sắt lên quận Liên Chiểu…

Công ty cổ phần Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) được UBND thành phố trao quyết định đầu tư.

Dự án căn hộ Dragon Smart City được triển khai, xây dựng và vận hành bởi Công ty cổ phần Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) tại trung tâm quận Liên Chiểu – Đà Nẵng. Chinh bởi nằm tại trung tâm của thành phố nên dự án sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn trong việc thừa hưởng nhiều chính sách ưu tiên của thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là trong các vấn đề về xử lý các trường hợp pháp lý về quyền sử dụng đất.

Dự án Smart City Đà Nẵng hội tụ đầy đủ ưu điểm về vị trí tọa lạc, thiết kế cho đến hệ thống tiện ích vô cùng phong phú

Tại diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2017, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã trao quyết định thông báo kế hoạch đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thông báo thỏa thuận nghiên cứu đầu tư dự án và các thỏa thuận hợp tác đầu tư, thỏa thuận hỗ trợ vay vốn cho 27 dự án lớn với số vốn cam kết đầu tư lên đến hơn 35 nghìn tỷ đồng. Trong số 27 dự án được ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đầu tư thì chúng ta không thể không kể đến Dự án căn hộ Dragon Smart City tọa lạc đường số 5, quận Liên Chiểu, Tây Bắc thành phố Đà Nẵng.

Dự án căn hộ Dragon Smart City được trao quyền đầu tư cho Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng. Đây là nhà đầu tư có nhiều uy tín, kinh nghiệm qua việc phát triển nhiều dự án và được Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tin tưởng giao quyền đầu tư.

Công ty cổ phần Sài Gòn – Đà Nẵng đã cân nhắc và quyết định lựa chọn Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung làm đối tác để cùng phát triển Dự án Dragon Smart City. Đất Xanh Miền Trung cũng là một trong những tập đoàn gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực phát triển các dự án nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp ở cả 2 miền Nam – Bắc của đất nước. Với kinh nghiệm đã có, Dự án Dragn Smart City được phát triển bởi 2 chủ đầu tư tài ba hứa hẹn sẽ có tiềm năng phát triển và đem đến nhiều lợi nhuận cho khách hàng trong tương lai.

Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng hội tụ đầy đủ năng lực cũng như uy tín để phát triển dự án Dragon Smart City Đà Nẵng

Đất nền Đà Nẵng tại Dự án căn hộ Dragon Smart City được chủ đầu tư đưa ra với mức giá bán hợp lý, hấp dẫn mọi nhà đầu tư. Chính bởi thế mà dự án không chỉ đem lại những thuận lợi trong việc đáp ứng nhu cầu thiết thực ngắn hạn mà còn đem lại rất nhiều giá trị gia tăng trong thời gian lâu dài trong tương lai. Đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có mà các nhà đầu tư cần nắm bắt nhanh và kịp thời.

Với tính pháp lý vững chắc, Dự án căn hộ Dragon Smart City hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn nhất dành cho mọi khách hàng.