Dự Án Căn Hộ Vinhomes Grand Park được biết tới là sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng mục đích cung cấp cho đối tượng khách hàng có thu nhập thấp, trung bình cơ hội mua nhà chỉ từ 200 triệu sở hữu ngay hộ khẩu Sài Gòn.

Biệt thự Vinhomes Quận 9 có diện tích toàn dự án lên tới 300 ha, là đại đô thị kiểu mẫu mới chuẩn Singapore. Các block căn hộ sẽ chỉ chiếm 20-25% diện tích của dự án, phần lại dành cho các tiện ích dịch vụ, không gian sống xanh giúp cư dân có được cuộc sống trọn vẹn, thư thái.

Vinhomes grand Park không gian sống xanh giúp cư dân có được cuộc sống trọn vẹn, thư thái.

Khu đại đô thị Vinhomes Quận 9 đã được CĐT Vingroup mang lại cho cư dân những điều khác biệt mà các dựa ns khác không thể có được như: khu công nghệ cao với nhiều chuyên gia; kỹ sư; kỹ thuật viên đầu ngành lĩnh vực công nghệ thống tin; công nghệ cao; khoa học kỹ thuật cả trong và ngoài nước với nội lực mạnh mẽ tạo đầ phát triển cho khu vực quận 9 chuyển mình trở thành trung tâm tài chính; thương mại; dịch vụ; công nghiệp; khoa học; giáo dục; giải trí và tạo động lực lớn phát triển cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

Căn hộ Vinhomes Quận 9 Nhà Tốt Giá Rẻ

Nhà phố Vinhomes quận 9 có vị trí tọa lạc thuận tiện tiếp cận, di chuyển tới nhiều khu vực trọng điểm của thành phố đã tạo thành điểm nút kết nối giao thông thuận tiện cả trung tâm Sài Gòn – Đồng Nai – Vũng Tàu – Bình Dương.

Cùng với mức giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/ căn hiện nay trên thị trường thì quý khách hàng chỉ có thể mua được căn hộ thuộc phân khúc nhà ở xã hội, nhà ở tái định cư với chất lượng thấp và không được trang bị các tiện ích dịch vụ như: công viên; trường học; bệnh viện;…. Tuy nhiên, cùng với mức giá bán này thì khi quý khách hàng tìm đến với dự án Vinhomes Quận 9 thì sẽ có nhiều loại hình để lựa chọn bao gồm các căn hộ có diện tích nhỏ tầm 45m2 – 65m2 – 80m2 nhưng đã được trang bị đầy đủ không gian sống đem lại cuộc sống sinh hoạt đầy đủ cho gia đình bạn.

Giải pháp đột phá khi mua nhà Vinhomes quận 9 cho khách hàng

Chính sách bán hàng của dự án căn hộ, shophouse Vinhomes quận 9 đã được CĐT Vingroup mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có giá trị cao cho xã hội. Vì thế mà chính sách bán hàng tuyệt vời khi Vingroup hỗ trợ vay 80% giá trị căn hộ sẽ chỉ cần phải thanh toán trước 20% – trong khoảng giá từ 200-300 triệu (tiền tích lũy) còn phần còn lại được trả góp trong vòng 35 năm. Đây là một lời khẳng định giúp hỗ trợ tối đa cho khách hàng có mức thu nhập thấp để nhanh chóng có được tổ ấm riêng của mình tại Sài Gòn.

Căn hộ Vinhomes Quận 9 Nhà Tốt Giá Rẻ

Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Vinhomes đã lựa chọn hợp tác cùng với Ngân hàng Techcombank để đưa tới cho khách hàng mua căn hộ; nhà; biệt thự; shophouse tại Vinhomes quận 9 một giải pháp cho vay đột phá với mong muốn mở ra cơ hội mua nhà cho người dân Sài Gòn và người dân tỉnh thành.

Đồng thời, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được lựa chọn hình thức chi trả phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình thì ngân hàng Techcombank và tập đoàn Vingroup thống nhất việc triển khai, đưa ra hai giải pháp tài chính linh hoạt cho cư dân tương lai của Vinhomes bằng cách lựa chọn gói “Trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng”; hoặc “Trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng”. Ngân hàng đều hỗ trợ cho hai gói với số vốn vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn lên tới 35 năm.

Techcombank tin rằng chính việc thực hiện gói vay ưu đãi dành tiêng cho cư dân dự án Vinhomes quận 9 nói riêng và sản phẩm Vinhomes nói chung đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng là người mua để ở, mua để đầu tư có thể thực hiện được ước mơ, nâng tầm cuộc sống cũng như là kênh đầu tư sinh lời chất lượng hàng đầu. Nhờ giải pháp vượt trội từ Techcombank thì người mua nhà có thể nỗ lực để đạt được mục tiêu phù hợp với khả năng tài chính đã được biết trước của mình.