Căn Hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang đã có tới 3 chứng nhận xanh và 1 chứng nhận an toàn quốc tế. Chính các yếu tố này đã giúp đem lại sự cân đối, sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên sống xanh. Một điều đã trở nên khan hiếm tại ngay trung tâm thành phố Sài Gòn đông đúc, sầm uất này.

Tiêu chuẩn an toàn Mỹ hiện hữu tại Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus đã được chủ đầu tư và các đối tác thiết kế, bố trí và triển khai xây dựng hệ thống phòng cháy, chữa cháy tại dự án đã được UL chứng nhận. Đây chính là chứng nhận hàng đầu thế giới về độ an toàn và đã được kiểm tra, phân tích chặt chẽ về mức độ nguy hại tới con người.

Tiêu chuẩn an toàn Mỹ hiện hữu tại Rome Diamond Lotus

Mọi thiết bị phòng cháy, chữa cháy tại dự án Rome Diamond Lotus đã được UL tư vấn cẩn thận từ các khâu thiết kế; vận hành; chọn vật liệu; kiểm tra nghiêm ngặt, thử nghiệm sản phẩm để có thể đảm bảo chúng phù hợp nhất với mọi quy định giúp bảo vệ người tiêu dùng, khách hàng cũng như đáp ứng mọi thỏa thuận quốc tế.

Tiêu chuẩn xanh quốc tế: Leed – Lotus – Green Mark cũng được ứng dụng tại dự án Rome Diamond Lotus. Để có thể nhận được chứng chỉ tiêu chuẩn xanh quốc tế LEED từ Mỹ này thì các công trình được công nhận và thẩm định về thiết kế; xây dựng; cải thiện hiệu suất cũng như giúp tiết kiệm năng lượng; hiệu quả thoát nước; giúp giảm khí thải CO2 và tạo ra môi trường sống xanh như cải thiện môi trường sống; nang cao chất lượng môi trường sống đã được chứng nhận bởi hiệp hội công trình Xanh Mỹ (USGBC).

Phúc Khang Corp đã phải chứng minh tiềm lực đủ lớn; tâm huyết đủ mạnh cùng với lòng kiên trì để có thể theo đuổi phương châm phát triển những sản phẩm bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường mà Phúc Khang hướng đến để có thể nhận được chứng chỉ tiêu chuẩn Xanh này.

Phúc Khang Corp – chủ đầu tư của dự án

Tiêu chuẩn xanh Green Mark( Singapore ) được biết tới chính là tiêu chuẩn xanh được cấp bởi Cơ quan Quản lý Xây dựng Singapore. Đây là một hệ thống xếp hạng tòa nhà xanh nhằm giúp đánh giá hiệu quả của một tòa nhà dựa trên hiệu quả hoạt động cũng như những ảnh hưởng của nó đối với môi trường sống.

Tiêu chuẩn xanh Lotus: Chính là một tiêu chuẩn được chứng nhận bởi hội đồng công trình xanh Việt Nam. Đã được đánh giá thông qua các tính thân thiện với môi trường cùng khả năng phát triển bền vững và tác động của công trình đó tới môi trường sống xung quanh.

Chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu phục vụ riêng cho cư dân dự án Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus có nội khu dự án chính là một tổ hợp các tiện ích dịch vụ phong phú, cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân khi sinh sống, an cư tại dự án. Các tiện ích được chia thành các khu vực riêng biệt bao gồm:

+ Khu tiện ích dành cho trẻ em bao gồm: Khu nhà trẻ và trường phát triển kỹ năng thiếu nhi và học viện kỹ năng; Khu công viên kỳ quan và khoa học trải nghiệm; Khu hồ bơi trẻ em, công viên dưới nước; Công viên nhiệt đới.

Tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của dự án

+ Khu tiện ích dành cho người lớn tuổi: Khu sinh hoạt cộng đồng; Vườn thiền; Khu tập dưỡng sinh.

+ Khu vực tiện ích dành cho cư dân trẻ: Tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng trên không; Nhà hàng, Cafe, Gym, Spa làm đẹp, Thư viện, Bồn matxa; Khu hồ bơi vô cực, giải trí, cafe, âm nhạc.

Các tiện ích nổi bật, tạo nên điểm nhấn của dự án Rome Diamond Lotus trên thị trường can ho q2 chính là nằm tại tầng 6 bao gồm: Hồ bơi nước mặn hơn 1100 m2; Rừng nhiệt đới trong vườn La Mã 3000m2; Quảng trường nghệ thuật Trevis Square cao 14m.

Ngoài chuỗi tiện ích dịch vụ kể trên, cư dân tương lai của dự án Rome Diamond Lotus được đặc quyền sử dụng khi lựa chọn an cư thì cư dân nơi đây sẽ còn được thừa hưởng dịch vụ chất lượng xung quanh, nhờ hạ tầng giao thông kết nối linh hoạt. Bạn và gia đình sẽ chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp này mà không cần phải đi đâu xa xôi cả.