Dự án Picity High Park kiến tạo cuộc sống tiện nghi, đầy đủ giúp cho mọi cư dân của mình được hưởng thụ một cuộc sống chất lượng nhất khu vực.

Nếu như yếu tố vị trí tọa lạc của dự án căn hộ Picity High Park không đủ để khiến bạn xuống tiền để đầu tư thì chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp vượt trội cũng sẽ khiến bạn muốn sở hữu căn hộ tại đây ngay lập tức đề an cư, đầu tư sinh lời cho tương lai.

Picity High Park đã hiểu rõ nhu cầu của mọi cư dân nên đã kiến tạo nên một nơi an cư xứng đáng, có được điều tốt nhất cho cuộc sống của gia đình bạn. Khi sinh sống tại Picity High Park sẽ cho phép các thành viên trong gia đình bạn có cơ hội thấp cận với cộng đồng cư dân tượng lưu, môi trường sống và học tập cùng chương trình giáo dục hàng đâu.

Picity High Park và vị trí tọa lạc thuộc hàng chiến lược.

Đối với những nhà đầu tư có nhu cầu kinh doanh thì có thể lựa chọn cho mình loại hình căn hộ shophouse, đây là mô hình thiết kế độc đáo với đa dạng công năng tại tầng trệt dành cho kinh doanh buôn bán, hoặc nếu không có nhu cầu thì có thể cho thuê lại để nhận mức sinh lời hấp dẫn.

Không gian sống xanh của dự án PiCity High Park được bố trí hớp lý, xen kẽ giữa các tòa căn hộ sẽ khiến cuộc sống của gia đình bạn trong lành, tươi mát, gần gũi với thiên nhiên nhất. Mật độ xây dựng của dự án thấp, phần diện tích còn lại rộng rãi dành cho cư dân các tiện ích dịch vụ. Các tiện ích nay giúp bạn tái tạo năng lượng sau những khoảng thời gian mệt mỏi của công việc hàng ngày với hồ bơi trong xanh, thiết kế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Hòa mình cùng làn nước trong lành sẽ giúp bạn sảng khoái, tái sinh năng lượng cơ thể mỗi ngày. Và đồng thời thì bạn còn có thể rèn luyện sức khỏe tại các khu vực khuôn viên thể dục thể thao ngoài trời; đường dạo bộ nội khu; sân chơi tennis; sân bóng…

Chủ đầu tư ngoài việc chăm chút về tiện ích dịch vụ thì hệ thống bảo an cũng đã được đề cao. Picity High Park có hệ thống bảo mật đảm bảo an ninh an toàn cho mọi cư dân 24/7 giúp đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe, giúp giải quyết mọi rắc rối nhanh chóng nhất cho mọi cư dân Picity High Park.

Picity High Park – sản phẩm căn hộ lý tưởng để cho thuê

Picity High Park được biết tới là một dự án có quy mô hoàn chỉnh; thiết kế sang trọng và là một kênh đầu tư phù hợp. Khi sở hữu căn hộ tại đây, bạn sẽ có trong tay một nơi an cư và kênh đầu tư hàng đầu, khách hàng và nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về mọi thứ khi đã được trang bị đầy đủ, thích hợp cho việc cho thuê căn hộ sinh lời ổn định, lâu dài.

Đối với căn hộ thuộc quyền sở hữu của bạn thì sẽ đem lại nguồn thu nhập bền vững, chắc chắn bởi vì bạn sẽ nhận được phần doanh thu lớn từ căn hộ cho dù căn hộ của bạn có khách thuê hay không.

Picity High Park – sản phẩm căn hộ lý tưởng để cho thuê

Dự án căn hộ Picity High Park đã trang bị đầy đủ tiện ích dịch vụ cho kinh doanh, giải trí cho mọi cư dân như: chuỗi nhà hàng; quán coffee sang trọng; spa chăm sóc sức khỏe; phòng tập gym chăm sóc sức khỏe…

Vị trí tọa lạc của dự án căn hộ Picity High Park được đánh giá là hoàn hảo, chiến lược hàng đầu. Chính vị trí này đã giúp cư dân tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu lân cận như: các cửa hàng; bệnh viện; trường học; các đơn vị hành chính; nhà hàng ngay gần đó… Mọi cư dân trong dự án chỉ cần vài phút để tiếp cận với chuỗi tiện ích này.

Tiện ích dự án căn hộ chung cư PiCity Quận 12 Đường Thạnh Xuân 13 chủ đầu tư Pi Group

Quận 12 hiện nay là nơi thu hút nhiều cư dân tới sinh sống trong cả nước. Khi lựa chọn an cư, đầu tư sinh lời tại đây thì bạn chắc chắn sẽ luôn sống gần gũi với thiên nhiên. Một cơ hội đầu tư đang chờ đón bạn giúp mang lại nguồn thu nhập ổn định, lâu dài và tuyệt vời cho mọi người.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án Picity High Park vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết, chính xác nhất về sản phẩm hàng đầu của thị trường bất động sản quận 12 này nhé!