Trong quý 3/2017 Chủ đầu tư Quốc Cường chính thức mở bán căn hộ Lavida Plus Quận 7 với những hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại cao cấp mang đến Cuộc sống tươi đẹp cho gia đình bạn.

Thị trường Nam Sài Gòn lại sắp đón chào một siêu công trình mới ra mắt mang tên gọi rất nhân văn ý nghĩa. Đây là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư rất bài bản với tầm nhìn chiến lược dài hạn từ Quốc Cường Gia Lai. Nếu bạn muốn tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp, muốn trải nghiệm một không gian sống đẳng cấp giữa thành phố Hồ Chí Minh, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ tại Lavida Plus Quận 7.

lavida plus quận 7

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ cao cấp Lavida Plus trung tâm quận 7

Dưới đây là một số thông tin sơ lược về Lavida Plus dành cho khách hàng quan tâm tìm hiểu. Càng nắm rõ những tin tức về dự án, bạn sẽ càng có thêm tiêu chí để đưa ra quyết định cuối cùng. Chọn mua nhà hay đầu tư bất động sản không phải là chuyện vui đùa ngày một ngày hai, mà là chuyện hệ trọng ảnh hưởng đến tài chính rất lớn. Vì thế hãy cân nhắc kỹ, trước khi chọn mua căn hộ tại Lavida Plus Quận 7 hay bất cứ dự án nào.

  1. Lavida Plus Quận 7 – Thương hiệu bất động sản nhân văn mang ý nghĩa tuyệt vời từ tên gọi:

Căn hộ Lavida Plus – siêu công trình 3 Block với hơn 1000 căn hộ sắp được chào bán chính thức bởi chủ đầu tư trong tháng 7 này, hiện đang là dự án rất nổi bật và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Dự án nằm trên quỹ đất rộng 21.895m2 tại khu vực ngã 4 đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh và tiếp giáp 2 mặt sông Rạch Đỉa rộng thoáng mát mẻ nên cảnh quan rất hữu tình, không khí trong lành và giao thông tiện lợi.

Trong số những căn hộ chung cư quận 7 nói chung, Rất nhiều người khi tìm hiểu thị trường bất động sản Khu Nam TP HCM đã ngắm đến Lavida Plus Quận 7 như một điểm dừng chân hấp dẫn, bởi hiện tại khu vực này đang rất tiềm năng nhưng số lượng các dự án chất lượng không nhiều. Đó là một phần giúp Lavida Plus đến gần hơn với các nhà đầu tư và giúp nâng tầm thương hiệu Quốc Cường Gia Lai lên một đẳng cấp mới.

Để chia sẻ về Lavida Plus, thực sự có giới thiệu cả ngày trời, cả vài mươi trang giấy cũng không hết được tổng thể. Vì thế, phần chia sẻ này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược đến bạn ý nghĩa nhân văn nằm sau tên gọi Lavida Plus của dự án. Hiểu về nguồn gốc sâu xa của tên gọi thương hiệu, bạn sẽ hiểu hơn về dự án dưới góc nhìn của chủ đầu tư. Từ đó có những đánh giá, nhận định đúng mục tiêu và xác đáng hơn.

tiện ích cao cấp tại Lavida Plus quận 7

Hệ thống tiện ích cao cấp vượt trội tại dự án căn hộ Lavida Plus quận 7

Vậy tên gọi Lavida Plus có ý nghĩa gì hay đơn giản chỉ là vui tai? Theo đó, Lavida Plus thực tế là tên gọi mang ý nghĩa rất tươi mới, với sự kết hợp thú vị về ngôn ngữ giữa 2 thứ tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Lavida tương ứng trong tiếng Tây Ban Nha là Cuộc sống, trong khi đó Plus trong tiếng Anh là “những giá trị cộng dồn vô tận”. Gắn kết cụm từ Lavida Plus lại, bạn có thể hiểu rằng dự án chính là “Cuộc sống tươi đẹp” – hiểu một cách đơn giản hơn thì Lavida Plus sẽ là nơi mang đến những giá trị tuyệt vời nhất để giúp cuộc sống của cư dân thêm thăng hoa, tốt đẹp.

Không chỉ là tiện ích đầy đủ, thiết kế tinh tế và nội thất chọn lọc, Lavida Plus còn là nơi nuôi dưỡng tinh thần rất thú vị, giúp cảm xúc của cư dân luôn trong trạng thái thư giãn thoải mái. Sống tại căn hộ Lavida Plus tức là bạn đang tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất mà phàm là con người, ai cũng mong muốn được trải nghiệm.

  1. Lavida Plus Quận 7 và Cuộc sống tươi đẹp đúng nghĩa cho những tổ ấm hạnh phúc:

Với tên gọi muôn phần ý nghĩa, chủ đầu tư định hướng phát triển dự án Lavida Plus Quận 7 đúng như ý nghĩa nhân văn đã xác định làm tiêu chí ban đầu. Đó là lí do mà trong quy mô mặt bằng của Lavida Plus, chúng ta thấy có 3 Block, nhưng trong đó đã có 1 Block C chỉ dành riêng cho tiện ích, với 6 tầng thương mại dịch vụ cao cấp và tầng thượng là hồ bơi tràn bờ mát mẻ (tầng 7)…

Không chỉ vậy, để cư dân Lavida Plus được dễ dàng trải nghiệm tiện ích đắt giá của cuộc sống, các Block trong dự án được kết nối với nhau thông qua hầm giữ xe và cầu thang đi bộ trên không, cùng hồ bơi như vừa chia sẻ. Nhờ đó, dù bạn đang sống trong căn hộ nào, trong Block nào, chỉ cần muốn tận hưởng tiện ích thì bạn đều có thể dễ dàng di chuyển đến cùng một khu vực.

dịch vụ dự án lavida plus

Hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn hảo, đa dạng ngay tại dự án Lavida Plus quận 7

Cuộc sống tươi đẹp tại Lavida Plus không chỉ có thế, mà còn thể hiện bên trong nội thất căn hộ. Theo đó, các căn hộ đều được thiết kế không gian mở thoáng đãng với view nhìn trọn vẹn cảnh quan bên ngoài, và nội thất căn hộ cũng được trang bị đầy đủ cao cấp không thiếu thốn, giúp mang cả thiên nhiên và những điều tuyệt vời nhất vào bên trong căn hộ.

Mỗi ngày sống tại Lavida Plus Quận 7 chắc chắn sẽ là mỗi ngày hạnh phúc của cư dân. Tổ ấm của bạn nếu không hình thành tại Lavida Plus thì thực sự là một thiếu sót lớn.

Hãy liên hệ chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn về phong cách sống tại Lavida Plus Quận 7 – Dự án vạn người mơ ước làm chốn an cư lạc nghiệp.

Ngoài dự án Lavida Plus bạn cũng nên tìm hiểu thêm người hàng xóm đối diện là dự án Kenton Node cũng chính thức mở bán: Xem chi tiết tại đây:https://batdongsanexpress.vn/kenton-node-hotel-complex.html