Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, những thôn tin quy hoạch dự án được UBND TP.HCM phê duyệt đã tạo ra “cú hích” lớn cho toàn bộ thị trường quận 4nói chung và căn hộ quận 4 nói riêng

Thị trường BĐS quận 4 có những cây cầu nối đôi bờ phát triển

Từ bao đời, quận 4 được coi là vùng “ cù lao” của TP.HCM vì có đến 3 con sống bao quanh khu vực này: phía Bắc là con sông Bến Nghé; phía Đông là sông Sài Gòn; phía Nam là Kênh Tẻ và phía Tây là nơi giao nhau của sông Bến Nghé và Kênh Tẻ.

Chính vì đặc điểm địa hình như thế nên quận 4 bị “cô lập” so với các quận khu vực trung tâm thành phố, cư dân nơi đây cũng khó giao thương vì cảnh “ngăn sông cách chợ”. Do đó, những cây cầu lớn sẽ là điều hiện quan trọng để cho kinh tế quận 4 phát triển, cũng như kéo theo thị trường BĐS nơi đây phát triển theo.

Với tốc độ phát triển và tốc độ đô thị hóa của đô thị trên 10 triệu dân này đang đè nặng lên thành phố vấn đề đất ở và giao thông. Đặc biệt là khu vực phía Nam thành phố.Những cây cầu hiện tại như: cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Khánh Hội (nối quận 4 – quận 1), cầu Tân Thuận 1 – 2, cầu Kênh Tẻ (nối quận 4 – quận 7) đã quã lâu đời và không đủ sức để gồng gành số dân ngày một tăng nhanh của thành phố này.

Những cây cầu hiện tại quá nhỏ và ít nên không thẻ đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dâ. Đặc biệt là khu vực phía Nam và đặc biệt hơn là quận 4

Chính vì thế yêu cầu bức thiết đặt ra cho quận 4 hiện tại là hệ thống cầu cống. Đóng vai trò là những cái gạch nối sự phát triển kinh tế của quận 4 với khu vực lân cận.

Chính vì vậy, việc UBND và HĐND TP.HCM phê duyệt kế hoạch xây dựng 2 cây cầu Thủ Thiêm 3 (nối quận 4 – quận 2) và cầu Nguyễn Khoái (nối quận 4 – quận 7) khiến cho tiềm năng BĐS của quận 4-một quận được coi là “cù lao” này trở thành “ hòn ngọc” thực sự trên địa bàn TP.HCM.

Việc những cây cầu lớn được dựng lên tác động rất lớn đến kinh tế nói chung. Đến thị trường BĐS nói riêng, đặc biệt là những dự án căn hộ cao cấp cần sự kết nối như De La Sol Capitaland quận 4 của tập đoàn Capitaland.

Capitaland quận 4 – biểu tượng sự thịnh vượng

Sau một thời gian dài rơi vào tình trạng “ ngủ quên” , thị trường BĐS quận 4 giờ đây đã bắt đầu khiến cho khách hàng cả nước chờ đợi từng dự án được công bố. Đó sẽ là một chuỗi những dự án cao cấp đang được triển khai và công bố trong giai đoạn tới.

Sắp tới đấy CĐT Capitaland đến từ Singapore sẽ chính thức cho triển khai dự án Delasol Capitaland quận 4- một dự án được cho là sẽ thu hút nhiều khách hàng quận 4 hướng đến các dự án BĐS cao cấp. Bài viết này sẽ nêu ra những điểm nổi bật của dự án đến từ chủ đầu tư Capitaland này.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Delasol Capitaland quận 4 của Capitaland triển khai

Thông tin sơ lược dự án De La Sol CapitaLand quận 4

– Địa điểm: Số 1 đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP. HCM.

– Loại: chung cư cao tầng

– Chủ đầu tư: Capitaland

– Số căn: 870

– Số tầng: 32-33 tầng

– Số tháp : 5 block

– Dự kiến đi vào khai thác: 2/2021

– Thời gian ra mắt căn hộ mẫu: Qúy II năm 2018

Thông tin sơ lược dự án De La Sol CapitaLand quận 4

Dự án Capitaland tọa lạc tại “đảo ngọc” của TP.HCM

Quận 4, mang trong nó rất nhiều lợi thế nổi trội, được coi là “miếng mồi ngon” ở thời điểm hiện tại cho nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng.Tọa lạc trên mảnh đất được bao bọc 3 mặt là sông nước, giá trị BĐS khu vực này đang đợi những nhà đầu tư đến khai phá. Và Capitaland của Singapore đã đi tiên phong trong vấn đề này.

Dựa vào những đánh giá bên trên có thể thấy được những lợi thế mà quận 4 đang có. Điều này sẽ nâng tầm giá trị của dự án Delasol Capitaland lên gấp nhiều lần.

Khía cạnh khác, cảnh quan tự nhiên của quận 4 được bao bọc bởi hệ thống sông lớn là sông Sài Gòn và một số hệ thống sông khác. Khiến cho quận 4 phát triển thành đặc biệt, với không khí trong lành và thông thoáng không có địa phương nào trên địa bàn TP.HCM có được.

Quận 4 có 3 mặt tiền là hệ thống sông nước, nên giá trị BĐS của địa phương này được nâng lến rất cao

Đánh giá hết các tiêu chí có thể thấy hiện tại De La Sol đang sở hữu trong nó một vị trí xuất sắc và tiềm năng tăng giá vô cùng lớn.Dự án này cung cấp cho thị trường 870 căn hộ cao cấp phân bố đa dạng từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, view nhìn ra dòng sông Kênh Tẻ xanh mát. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cư dân đang kiếm tìm một nơi an cư lâu dài hoặc một dự án sinh lời trong tương lai.

Đẳng cấp tiện ích và dịch vụ của dự án

De La Sol Capitaland là một dự án được Capitaland đầu tư. Một tập đoàn BĐS lớn nhất Singapore và thuộc những nhà đầu tư uy tín nhất trong khu vực.Cho nên, dự án này chắc chắn sẽ được sở hữu một chuỗi các tiện ích rất là độc đáo và hiện đại. Khả năng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và làm hài lòng khách hàng hơn.

Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, phong phú nằm ngay nội khu dự án Căn hộ De La Sol Q4

Hơn nữa không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và phong phú đến từ một tập đoàn lớn. Mà hệ thống hạ tầng, giao thông tiện ích của quận 4 cũng sẽ góp phần hỗ trợ cho dự án. Vì hiện tại, quận 4 cũng đang được TP.HCM rất quan tâm đến phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông.