Cư Dân Sinh Sống TạiCăn Hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10Họ Là Ai ?

Nếu bạn là người chuyên đầu tư bất động sản, bạn có thể không cần quá quan tâm đến yếu tố cư dân sinh sống trong dự án, vì bạn sẽ không trực tiếp sinh sống tại đây. Tuy nhiên, nếu bạn là người muốn mua căn hộ trong Hà Đô Centrosa Garden để ở lâu dài, để an cư lạc nghiệp thì rõ ràng, vấn đề cư dân sống trong dự án này là ai đặc biệt quan trọng, bởi họ sẽ là hàng xóm của bạn, bạn sẽ phải giao tiếp trò chuyện thường xuyên.

Vậy cư dân sẽ sống trong Hà Đô Centrosa Garden – Họ là những ai, là đối tượng nào, nghề nghiệp gì và phong cách sống, đạo đức ra sao? Chúng tôi mời bạn tham khảo bài phân tích đánh giá dưới đây.

cư dân căn hộ hà đô quận 10Những cư dân tương lai tại dự án Hà Đô Centrosa quận 10

Đây chỉ là những thông tin mang tính chất tương đối dành cho bạn, chứ không phải là lời khuyên tuyệt đối chính xác, thế nên khi đọc hãy chắt lọc và đưa ra quan điểm riêng của mình.

1. Tổng quan về dự án Hà Đô Centrosa Garden:

Hà Đô Centrosa Garden là dự án căn hộ quận 10 của Tập Đoàn Hà Đô, tọa lạc ngay trung tâm Quận 10 với nhiều cổng từ các hướng đường chính là đường Ba Tháng Hai, đường Cao Thắng và đường Cách Mạng Tháng 8. Dự án đã mở bán vào tháng 7/2016 và tiếp tục sẽ mở bán đợt 2 trong thời gian tới. Chỉ tính riêng trong đợt tháng 7, sức hút của Hà Đô Centrosa Garden đã thể hiện mạnh mẽ, đây là điều không có gì bất ngờ, vì rất nhiều chuyên gia bất động sản trước đó đã đánh giá cao và dự đoán trước tình hình.

80% căn bán hết chỉ trong 7 ngày – một khoảng thời gian ngắn ngủi kỉ lục, quả thật Hà Đô Centrosa Garden là một dự án siêu tiềm năng, vô cùng hấp dẫn và khá hiếm hoi giữa thị trường địa ốc Sài Gòn. Dự án sở hữu quy mô siêu khủng, rộng đến 6.85ha với 21 vườn cây xanh, hơn 2.100 căn hộ cao cấp và 115 nhà phố thương mại cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao. Nhìn vào quy mô và thiết kế quy hoạch, sau đó nhìn vào mức giá siêu hấp dẫn, bạn sẽ hiểu vì sao Hà Đô Centrosa Garden có sức hút mãnh liệt đến thế.

Bạn cứ thử tìm khắp thành phố Hồ Chí Minh mà xem, bạn có thấy căn hộ nào vừa nằm ngay trung tâm sầm uất, vị trí đắc địa, vừa sở hữu thiết kế kiến trúc nội thất ấn tượng và môi sinh trong lành, mà được bán với mức giá chỉ từ 2 tỷ/căn? Chúng tôi tin là khó như “mò kim đáy bể”.

duanhadocentrosaTổng thể dự án căn hộ Hà Đô Centrosa 3 tháng 2 quận 10

Đã vậy, dự án Hà Đô Centrosa Garden lại còn một điểm cộng tuyệt vời nữa, đó là phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, chỉ phải trả trước 30% giá trị nhà cho đến khi nhận bàn giao căn hộ mới phải trả nốt phần còn lại. Với 30%, bạn còn được chia nhỏ nộp dần trong 4 đợt và nếu có nhu cầu, còn được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn. Quá ưu đãi và thuận tiện!

2. Cư dân sống trong Hà Đô Centrosa Garden – Họ là ai?

Dựa vào những dữ liệu trên đây về dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10, chúng ta đã có thể hình dung được phần nào về những cư dân tương lai sẽ sinh sống, làm việc và học tập lâu dài tại đây. Đó sẽ là những con người văn minh, tri thức và “biết điều”, biết cách sống thế nào cho phải đạo.

Nghề nghiệp của cư dân tương lai có thể là nhân viên văn phòng, người kinh doanh, chủ doanh nghiệp công ty, chuyên viên quốc tế… Nhìn chung, họ có điều kiện tài chính, có nhu nhập cao, có thể có vị trí xã hội và thành đạt, cuộc sống viên mãn. Nếu đánh giá về tầng lớp, cư dân tại Hà Đô Centrosa Garden sẽ là những người trung lưu hoặc thượng lưu.

Đây không chỉ là dự đoán, mà sự thực dựa vào thông tin những người đã mua và đang đặt giữ chỗ căn hộ đã cho thấy điều đó. Không chỉ vậy, đây cũng là đối tượng khách hàng liên hệ nhiều nhất với chúng tôi để cập nhật thông tin về dự án.

cuộc sống tươi vui tại hà đô quận 10Cuộc sống trọn vẹn tại chung cư Hà Đô quận 10

Như vậy, với những người hàng xóm tương lai đầy trí thức và văn minh, nếu bạn chọn sinh sống lâu dài tại đây, thì bạn sẽ không gặp phải những trường hợp phức tạp như ở xã hội xô bồ bên ngoài, bạn sẽ không bị khó chịu vì cách hành động thiếu ý thức của “người bên cạnh”, hoặc không lo ngại về sự an toàn của bản thân, gia đình. Không chỉ vậy, con cái của bạn cũng sẽ không bị tiêm nhiễm những điều xấu, bởi luôn tiếp xúc với những con người trí thức,hòa đồng, bé cũng sẽ phát triển tâm sinh lý khỏe mạnh.

Nhiều người chọn nhà không đơn giản chỉ là vì thiết kế, vì kiến trúc nội thất hay vì tiện ích, mà đơn giản họ “coi mặt hàng xóm” trước khi chọn mua nhà, để đảm bảo cuộc sống sau này của mình không bị làm phiền, không bị quấy rầy và bất an. Nếu đây là yếu tố hàng đầu mà bạn quan tâm, thì Hà Đô Centrosa Garden là nơi chốn đi về lý tưởng nhất dành cho bạn.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về dự án và những người mình có thể sẽ tiếp xúc, gặp gỡ thường xuyên trong tương lai. Chúng tôi tin rằng các thông tin này rất hữu ích với bạn, vì thế hãy cân nhắc thật kỹ.

>>>>>Xem bảng giá tại: https://batdongsanexpress.vn/gia-ban-can-ho-ha-do-centrosa-garden.html