Dragon Smart City Đà Nẵng được xem là điểm đến mới tiếp theo của SDN.

Dragon Smart City Đà Nẵng tọa lạc tại cửa sông Cu Đê nối liền vịnh Đà Nẵng nằm dưới chân đèo Hải Vân. Khu đô thị Dragon Smart City Park chỉ cách các trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn vài phút đi xe. Bên cạnh đó, khu đô thị cũng khá gần với các Khu công nghiệp đặc biệt chỉ cách bãi biển chưa đến 2 km. Ngoài ra, từ khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi, du lịch của thành phố như: chúng ta có thể đến Hầm Hải Vân trong vòng chưa đầy 10 phút, đến Cầu vượt Ngã Ba Huế khoảng 10 phút đi xe, đến Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng 20 phút,… với vị trí địa lý thuận lợi nhứ thế, hưa hẹn khu đô thị sẽ trở thành khu đất vàng của Đà Nẵng trong tương lai.

Ngoài ra, khu đô thị còn năm tại vị trí kết nối ba tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố: Hành lang kinh tế Đông Tây, Quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất. Nếu ai có cơ hội sở hữu những lô đất trong khu đô thị này sẽ có khả năng tạo ra nhiều giá trị thặng dư.

Vị trí tọa lạc tại vô cùng tuyệt vời giữa lòng thành phố Đà Nẵng

Không phải ngẫu nhiên mà mô hình khu đô thị thông minh được lựa chọn cho Dragon Smart City Đà Nẵng. Khu vực sông Cu Đê được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh quan hùng vĩ với sông, núi và biển. Ngoài ra, cảnh quan thiên nhiên tại đây vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ của tự nhiên. SDN muốn đan cài tối đa không gian sống thiên nhiên nhất trong cuộc sống đô thị để tạo ra giá trị khác biệt so với những khu đô thị có phần ngột ngạt khác.

Khu đô thị phồn vinh, hiện đại, đáng sống

Với quy mô 78 hecta, Dragon Smart City Đà Nẵng là khu đô thị thông minh duy nhất khu vực Tây Bắc Đà Nẵng có tất cả các mặt giáp sông và hồ, hứa hẹn mang lại cho chủ nhân tại đây một không gian sống riêng tư và yên bình giữa thiên nhiên hùng vĩ, cảnh quan tuyệt đẹp.

Ngay trong giai đoạn đầu xây dựng của dự án, nhà đầu tư đã tập trung phát triển đầy đủ các loại hình như nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, chng cứ cao cấp, khách sạn đạt chuẩn 5 sao, khu vui chơi…Với mật độ xây dựng chỉ 40%, các căn nhà phố đều sở hữu hai mặt tiền thoáng mát vừa phục vụ mục đích kinh doanh thương mại vừa đáp ứng cung cấp một không gian sinh thái thiên nhiên.

Đẳng cấp quốc tế trong lòng Sài Gòn

Tận dụng những lợi thế hiếm có về vị trí đia lí và không gian tuyệt đẹp của dự án, nhà thiết kế Công ty quốc tế Surbana International Consultants đến từ Singapore đã thiết kế nhiều tiện ích độc đáo mới. Do vậy, Dragon Smart City sẽ được SDN triển khai xây dựng với biểu tượng “Con Rồng Cháu Tiên” đầu tiên tại Việt Nam… để biến khu đất nền Dragon Smart City thành khu đô thị xứng tầm giữa lòng thành phố đáng sống Đà Nẵng.
(Với mật độ xây dựng chỉ 40%, các căn nhà phố đều sở hữu hai mặt tiền thoáng mát.)

Dragon Smart City Đà Nẵng nằm tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng – Đại công trường bất động sản

Dự án Dragon Smart city mang tính đẳng cấp được xem là minh chứng cho chiến lược đầu tư đúng hướng, đón đầu khu vực đang vươn mình dần hình thành tại Tây Bắc Đà Nẵng của SDN.Theo thống kê của Sở Du lịch Đà Nẵng, trong năm 2017 thành phố đã đón khoảng 6,6 triệu lượt khách đến tham quan, du lịch, tăng 19% so với cùng kỳ năm ngoái. Bao gồm cả khách trong và ngoài nước.

Du lịch luôn thu hút mọi sự quan tâm và tăng cường đầu tư, trước sức hút đó thành phố biển Đà Nẵng cũng kêu gọi dòng vốn dồi dào hơn 35.000 tỷ đồng để tập trung phát triển cơ sở hạ tầng về giao thông, du lịch, giải trí, công nghệ. Tất cả đóng vai trò đòn bẩy cực lớn cho thị trường bất động sản.Mở rộng không gian là định hướng phát triển đô thị trong thời gian tới của Đà Nẵng. Theo đó, khu ven biển Tây Bắc do còn nhiều quỹ đất và có nhiều tiềm năng phát triển sẽ được mở rộng với diện tích khoảng 3.647 hecta.

Dragon Smart City Đà nẵng tọa lạc tại khu vực Tây bắc Đà Nẵng được bao bọc bởi sông Cu Đê

Để phát triển thành phố theo hướng này, ngoài tập trung phát triển khu công nghệ cao và khu công nghệ thông tin tập trung, hiện nay, Thành phố Đà Nẵng đang nhanh chóng triển khai xây dựng cảng Liên Chiểu, dời nhà ga hàng hóa Kim Liên lên Quận Liên Chiểu cùng với khu phức hợp giải trí quốc tế Làng Vân…. Do vậy, khu vực phía Tây Bắc Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư ví như một “đại công trường bất động sản”, hứa hẹn cơ hội không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư nhanh nhạy, thông minh,biết nắm bắt thị trường.