Propertyx là công ty chuyên hoạt động về mảng kinh doanh bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nguyện chuyên sâu, được đánh giá cao về mọi mặt. Để biết rõ hơn về công ty cùng theo dõi với BATDONGSAN EXPRESS qua bài viết dưới đây nhé!

Công ty Propertyx là gì?

Công ty Propertyx là công ty con nằm dưới sự quản lý của tập đoàn Hưng Thịnh. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay đã có cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản với những khu căn hộ, chung cư và nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

Công ty Propertyx

Công ty Propertyx

Đội ngũ nhân viên tính đến nay có hơn 1.500 người cùng hệ thống, được bao phủ rộng khắp cả nước. Nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên sâu về cách giao tiếp và chuyên môn nhằm dễ dàng hỗ trợ khách hàng, nâng cao tiềm năng mua bán và cảm nhận của người tiếp cận.

Dự án công ty thực hiện

Dự án công ty thực hiện

Mong muốn phát triển trở thành đơn vị phân phối, là nơi kinh doanh bất động sản với quy mô lớn và chất lượng hàng đầu trên cả nước. Đây chính là tầm nhìn mà công ty phát triển trong tương lai. Cùng đội ngũ và hệ thống phân bổ rộng khắp, công ty luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Giá trị cốt lõi công ty mang lại cho khách hàng

Đối với mỗi hệ thống công ty đều mang trong mình giá trị cốt lõi và các sứ mệnh cần thực hiện. Propertyx luôn đem lại cho khách hàng niềm tin, sự thấu hiểu và cách làm việc đầy trách nhiệm. Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, công ty luôn đặt cho mình một kim chỉ nam “chuyên nghiệp – hiệu quả - bền vững”, điều này chứng tỏ được sự quyết tâm và năng lực hoạt động.

Tính chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Với hướng phát triển hàng đầu trên thị trường, doanh nghiệp luôn muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp là một trong những điều mà công ty luôn quan tâm đến.

Cách làm việc với tác phong nhanh nhẹn, chuyên môn cao giúp công ty có được đánh giá tốt hơn bao giờ hết. Điều này giúp hướng tới quá trình mua bán thuận lợi, nâng cao vị thế trong ngành, tạo được uy tín đối với khách hàng.

Hiệu quả

Đưa yếu tố lợi ích khách hàng làm yếu tố tiên quyết nhằm nâng cảm trải nghiệm, cũng như đưa đến khách hàng đa dạng hóa về sản phẩm. Ngoài ra, tối đa hóa các giá trị dự án cũng là một phần giúp nâng cao hiệu quả của công ty đối với khách hàng.

Bền vững

Bất động sản mang giá trị lớn, có giá trị lâu dài, chính vì thế công ty luôn hướng đến chất lượng bền vững. Quý công ty luôn tin rằng một xã hội bền vững là là tiền đề, là cơ sở đầu tiên để phát triển lâu dài. Luôn đề cao chất lượng an sinh, tạo dựng nhiều giá trị đẹp cho cộng đồng để có một xã hội hoàn thiện hơn.

Dự án Hồ Tràm

Dự án Hồ Tràm

Hệ thống làm việc đầy tiềm năng

Với sứ mệnh và tầm nhìn hướng đến vị trí đứng đầu trên toàn quốc, Propertyx luôn đem đến cho khách hàng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Nhằm nâng cao vị thế, lòng tin cũng như nâng cao khả năng mua bán, đầu tư dự án của khách đối với công ty.

Hoạt động với kim chỉ nam “chuyên nghiệp - hiệu quả - bền vững” đã giúp hệ thống nhân viên tiếp thêm năng lượng, luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng và nỗ lực. Nhờ đó, với hơn 150 đội ngũ nhân viên được đào tạo, hệ thống chi nhánh bao phủ toàn quốc đã giúp công ty có vị thế như ngày hôm nay.

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm là tiêu chí giúp Propertyx dễ dàng hơn trong việc tiếp cận, mua bán bất động sản trên phạm vi toàn quốc. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu khách hàng là một trong những chiến lược thông minh, mở rộng tiềm năng kinh doanh bất động sản hiện nay.

Các dự án được thực hiện của công ty

Dự án New Galaxy

Dự án New Galaxy

Tính đến thời điểm hiện tại, Propertyx có cho mình không ít các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc về các căn hộ, đất nền – biệt thự. Có rất nhiều dự án nổi tiếng và được nhiều người đầu tư như: Thái Nguyên, New Galaxy, Hồ Tràm Complex,…

Hoạt động với 3 lĩnh vực chính là: Phân phối tiếp thị dự án bất động sản, tư vấn đầu tư và phát triển dự án, đánh giá và quản lý bất động sản. Điều này đã giúp cho công ty biết rõ về các phương diện trên thị trường, nắm bắt mọi cơ hội, đem lại cho khách hàng nguồn lợi tối ưu nhất.

Ở mỗi dự án thực hiện đều được đánh giá cao với mức độ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao nên được nhiều người tin tưởng đầu tư. Chính vì thế mà việc mua bán trở nên thuận lợi, doanh thu từ đó cũng tăng lên một cách dễ dàng hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Công ty Propertyx luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. Với gần 100 dự án lớn nhỏ, công ty luôn quản lý tốt về mọi mặt, giúp khách hàng an tâm và dành trọn sự tin tưởng. Để cập nhật những thông tin mới nhất về bất động sản, đừng quên theo dõi tin tức nhà đất trong bài viết tiếp theo nhé.