Công ty cổ phần đầu tư sài Gòn – Đà Nẵng tham gia Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017

Ngày 15/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana, Ủy Ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017. Tại diễn đàn giới thiệu về triển vọng phát triển của thành phố về kinh tế, du lịch, thương mại với các cơ hội đầu tư mới cũng như các chính sách ưu đãi đầu tư cụ thể cho các nhà đầu tư. Trong đó, có sự góp mặt của SDN với vai trò là nhà tài trợ và hỗ trợ diễn đàn tích cực.

Tại diễn đàn có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với bài phát biểu chỉ đạo về phương hướng phát triển của thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới. Ngoài ra, tham dự diễn đàn còn có lãnh đạo các bộ, ban ngành và địa phương; đại sứ các nước tại Việt Nam, lãnh đạo các tổ chức quốc tế, đại diện của các tổ chức doanh nghiệp trong nền kinh tế APEC, các nhà đầu tư, doanh nghiệp, ngân hàng trong nước và nước ngoài…

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại diễn đàn

Với vai trò chủ trì và phát biểu chỉ đạo tại diễn đàn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá rất cao tiềm năng thu hút đầu tư nhằ m phát triển kinh tế theo hướng taajo trung vào du lịch, thương mại, giải trí của Đà Nẵng. Đồng thời đề nghị các Bộ, ban ngành xem xét, tham mưu cho Chính phủ về chiến lược phát triển của Đà Nẵng trong thời gian tới.

Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng được UBND thành phố trao quyết định đầu tư

Tại diễn đàn,Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thông báo thỏa thuận nghiên cứu đầu tư dự án và các thỏa thuận hợp tác đầu tư, thỏa thuận hỗ trợ vay vốn cho 27 dự án với số vốn cam kết đầu tư lên đến hơn 35 nghìn tỷ đồng.Trong 27 dự án được ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đầu tư có dự án khu đô thị Dragon Smart City Đà Nẵng tọa lạc đường số 5, quận Liên Chiểu, Tây Bắc thành phố Đà Nẵng.

Dự án Dragn Smart city Đà Nẵng được trao quyền đầu tư cho Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng. Đây là nhà đầu tư đầy uy tín và được Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tin tưởng giao quyền đầu tư. Với dự án này hứa hẹn sự uy tín và tiềm năng phát triển của Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng sẽ được khẳng định trong tương lai, sẽ trở thành một nhà đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Trao quyết định đầu tư cho công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng

Tầm nhìn chiến lược của Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng với dự án dragon smart city Đà Nẵng

Với sự chỉ đạo của Thủ tứng Nguyễn Xuân Phúc, Đà Nẵng cần có chiến lược đón đầu tăng cường sức mạnh kinh tế, đem lại lợi ích từ phát triển kinh tế du lịch, thuong mại,giải trí cho người dân thành phố. Phát triển Đà Nẵng thành một đô thị lớn mạnh như Singapore với việc tăng cường vật chất, nâng cấp cơ sở hạ tầng: đường sá, cảng biển, sân bay, ga tàu; thúc đẩy hệ thống tài chính, cải thiện năng suất huy động vốn, quy mô vốn, hiệu quẩ sử dụng nguồn vốn, đa dạng hóa dịch vụ ngân hàng.

Do vậy, thành phố đang tập trung đẩy mạnh tiến độ đầu tư các dự án thuộc cơ sở hạ tầng quan trọng của Thành phố để giải quyết các vấn đề quan trọng trong lưu thông hàng hóa như: Cảng Liên Chiểu, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, di dời nhà ga đường sắt lên quận Liên Chiểu… khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng đang sẵn sàng cho các siêu dự án chuẩn bị được triển khai tại đây.

Dragon Smart City Đà Nẵng có vị trí tuyệt vời tại bãi biển đà nẵng

Dragon Smart City tọa lạc tại đường số 5, bên cạnh tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Ngoài ra nằm giữa 2 khu đô thị hiện đại đang thi công xây dựng là Lakeside Palace và Golden Hill. Dự án Dragon Smart City được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 78hecta với tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng. Toàn bộ khu đất nền Dragon Smart City có 2.544 lô đất với nhiều hạng mục như nhà phố, biệt thự và chung cư, công viên tạo cảnh quan và khu dịch vụ tiện ích.

Tất cả sẽ hứa hẹn trở thành khu đô thị bậc nhất ngay lòng thành phố Đà nẵng. nằm tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, Dragon smart city đã được chuẩn bị kĩ lưỡng về cơ sở hạ tầng, kết cấu giao thông xung quanh, tạo thuận lợi tối đa để phát triển du lịch cũng như kinh tế hàng hóa. Do vậy, sự đầu tư của Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng với dự án dragon smart city Đà Nẵng là vô cùng chiến lược và hứa hẹn nhiều giá trị gia tăng trong tương lai.